SOLO MOTORBIKE FAIL in THAILAND 🇹🇭 Lost in Lampang

SOLO MOTORBIKE FAIL in THAILAND 🇹🇭 Lost in Lampang  

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

SOLO MOTORBIKE FAIL in THAILAND 🇹🇭 Lost in Lampang 2

Xem ngay video SOLO MOTORBIKE FAIL in THAILAND 🇹🇭 Lost in Lampang

Hôm nay chúng tôi tiếp tục chuyến du lịch bằng mô tô một mình ở Thái Lan với mục đích đến biên giới Lào, nhưng chúng tôi gặp một vấn đề lớn ở vùng núi Lampang. Trên đường đến Chiang Mai, chiếc Honda CT 125 ‘Zelda’ mới của tôi đã quyết định hỏng hoàn toàn phanh sau và do đó chúng tôi bị kẹt bên lề đường, làm cách nào để thoát khỏi tình huống này? Tôi đã xem một số kênh xe máy khác bị hỏng ở những vùng hẻo lánh như Itchy Boots ở Guatemala, nhưng chúng ta sẽ giải quyết vấn đề này bằng cách nào …. Loạt phim này được quay vào tháng 9 năm 2022 ✌️🇻🇳✌️ 📍 Các địa điểm có trong này video – Khách sạn của tôi ở Lampang – Chợ đêm ở Lampang – Đền thiên đường ở Lampang – Ánh sao mai lấp lánh ở Chiang Mai – Du lịch Thái Lan cùng tôi vào tháng 12 ️🇹🇭✌️ 🏝️ Tour Koh Samui và Koh Phangan – Travel Complete Vietnam Motorcycle Tour Guide tại đây 👉 – 👉 Các cách để ủng hộ Paddy Doyle – 🤙🏻Tham gia các đêm đố vui của tôi trên Patron để ủng hộ kênh và giành giải thưởng 🏻 MỞ PHẦN TIẾP THEO NGAY Trở thành thành viên của kênh 💕 Hỗ trợ kênh trực tiếp 💼 Tại đây – 🙋🏻 Get My Southern Thailand Guide MERCH – 🇹🇭 My Northern Thai Guide – COMBO North + South Thailand Guide – 🔔 Subscribe Here – Đảm bảo nhấn chuông thông báo 🔔 🔔 và không bao giờ bỏ lỡ chuyến du lịch từ d đừng làm điều đó! 🎧 Tôi lấy nhạc ở đâu (dùng thử MIỄN PHÍ) – ✈️ Tôi lấy BẢO HIỂM DU LỊCH ở đâu 👉 – #PaddyDoyle #Thailand # hondact125 #travel #adventure.

SOLO MOTORBIKE FAIL in THAILAND 🇹🇭 Lost in Lampang “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=0DdCw6i5GCw

Tags của SOLO MOTORBIKE FAIL in THAILAND 🇹🇭 Lost in Lampang: #SOLO #MOTORBIKE #FAIL #THAILAND #Lost #Lampang

Bài viết SOLO MOTORBIKE FAIL in THAILAND 🇹🇭 Lost in Lampang có nội dung như sau: Hôm nay chúng tôi tiếp tục chuyến du lịch bằng mô tô một mình ở Thái Lan với mục đích đến biên giới Lào, nhưng chúng tôi gặp một vấn đề lớn ở vùng núi Lampang. Trên đường đến Chiang Mai, chiếc Honda CT 125 ‘Zelda’ mới của tôi đã quyết định hỏng hoàn toàn phanh sau và do đó chúng tôi bị kẹt bên lề đường, làm cách nào để thoát khỏi tình huống này? Tôi đã xem một số kênh xe máy khác bị hỏng ở những vùng hẻo lánh như Itchy Boots ở Guatemala, nhưng chúng ta sẽ giải quyết vấn đề này bằng cách nào …. Loạt phim này được quay vào tháng 9 năm 2022 ✌️🇻🇳✌️ 📍 Các địa điểm có trong này video – Khách sạn của tôi ở Lampang – Chợ đêm ở Lampang – Đền thiên đường ở Lampang – Ánh sao mai lấp lánh ở Chiang Mai – Du lịch Thái Lan cùng tôi vào tháng 12 ️🇹🇭✌️ 🏝️ Tour Koh Samui và Koh Phangan – Travel Complete Vietnam Motorcycle Tour Guide tại đây 👉 – 👉 Các cách để ủng hộ Paddy Doyle – 🤙🏻Tham gia các đêm đố vui của tôi trên Patron để ủng hộ kênh và giành giải thưởng 🏻 MỞ PHẦN TIẾP THEO NGAY Trở thành thành viên của kênh 💕 Hỗ trợ kênh trực tiếp 💼 Tại đây – 🙋🏻 Get My Southern Thailand Guide MERCH – 🇹🇭 My Northern Thai Guide – COMBO North + South Thailand Guide – 🔔 Subscribe Here – Đảm bảo nhấn chuông thông báo 🔔 🔔 và không bao giờ bỏ lỡ chuyến du lịch từ d đừng làm điều đó! 🎧 Tôi lấy nhạc ở đâu (dùng thử MIỄN PHÍ) – ✈️ Tôi lấy BẢO HIỂM DU LỊCH ở đâu 👉 – #PaddyDoyle #Thailand # hondact125 #travel #adventure.

SOLO MOTORBIKE FAIL in THAILAND 🇹🇭 Lost in Lampang

Từ khóa của SOLO MOTORBIKE FAIL in THAILAND 🇹🇭 Lost in Lampang: hướng dẫn tải driver

Thông tin khác của SOLO MOTORBIKE FAIL in THAILAND 🇹🇭 Lost in Lampang:
Video này hiện tại có 49448 lượt view, ngày tạo video là 2022-09-20 19:00:15 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=0DdCw6i5GCw , thẻ tag: #SOLO #MOTORBIKE #FAIL #THAILAND #Lost #Lampang

Cảm ơn bạn đã xem video: SOLO MOTORBIKE FAIL in THAILAND 🇹🇭 Lost in Lampang.

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH