Lễ tang Chủ tịch Hồ Chí Minh – Phim Tài liệu

Lễ tang Chủ tịch Hồ Chí Minh – Phim Tài liệu  

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

Lễ tang Chủ tịch Hồ Chí Minh - Phim Tài liệu 2

Xem ngay video Lễ tang Chủ tịch Hồ Chí Minh – Phim Tài liệu

“Mấy hôm nay ngậm ngùi tiễn biệt – Đời rơi lệ, mưa rơi” – hai dòng trên là tiếng lòng của nhà thơ Tô Hu, cũng như của cả dân tộc Việt Nam khi có Bác. xa. Khoảnh khắc tiễn biệt anh, chúng ta cùng xem những bức ảnh xúc động. Theo dõi các chương trình của VTV4 tại: #vietnam # vtv4 #authenticvietnam #vtv #news Xem chương trình VTVgo trên App Store và Google Play hoặc trực tiếp trên Facebook: Youtube: TikTok: • Phiên bản tiếng Anh: Facebook: Youtube:

Lễ tang Chủ tịch Hồ Chí Minh – Phim Tài liệu “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=mV6JRw_c0YM

Tags của Lễ tang Chủ tịch Hồ Chí Minh – Phim Tài liệu: #Lễ #tang #Chủ #tịch #Hồ #Chí #Minh #Phim #Tài #liệu

Bài viết Lễ tang Chủ tịch Hồ Chí Minh – Phim Tài liệu có nội dung như sau: “Mấy hôm nay ngậm ngùi tiễn biệt – Đời rơi lệ, mưa rơi” – hai dòng trên là tiếng lòng của nhà thơ Tô Hu, cũng như của cả dân tộc Việt Nam khi có Bác. xa. Khoảnh khắc tiễn biệt anh, chúng ta cùng xem những bức ảnh xúc động. Theo dõi các chương trình của VTV4 tại: #vietnam # vtv4 #authenticvietnam #vtv #news Xem chương trình VTVgo trên App Store và Google Play hoặc trực tiếp trên Facebook: Youtube: TikTok: • Phiên bản tiếng Anh: Facebook: Youtube:

Lễ tang Chủ tịch Hồ Chí Minh – Phim Tài liệu

Từ khóa của Lễ tang Chủ tịch Hồ Chí Minh – Phim Tài liệu: download tài liệu

Thông tin khác của Lễ tang Chủ tịch Hồ Chí Minh – Phim Tài liệu:
Video này hiện tại có 5278257 lượt view, ngày tạo video là 2015-09-02 14:09:58 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=mV6JRw_c0YM , thẻ tag: #Lễ #tang #Chủ #tịch #Hồ #Chí #Minh #Phim #Tài #liệu

Cảm ơn bạn đã xem video: Lễ tang Chủ tịch Hồ Chí Minh – Phim Tài liệu.

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH