Hướng dẫn tải về Windows 10 May 2019 từ Microsoft

Hướng dẫn tải về Windows 10 May 2019 từ Microsoft  

 5. Link Tải

Hướng dẫn tải về Windows 10 May 2019 từ Microsoft 2

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Xem ngay video Hướng dẫn tải về Windows 10 May 2019 từ Microsoft

Bạn hiện có thể nâng cấp lên Windows 10 tháng 5 năm 2019 (bản dựng 1903) trực tiếp từ Windows Update, nhưng nếu bạn muốn cài đặt hoặc cài đặt tệp .ISO, đây là nơi bạn có thể tải xuống tệp. .ISO gốc, nguyên bản từ Microsoft thay vì các trang web chia sẻ, đừng lo lắng rằng tệp cài đặt sẽ bị tiêm phần mềm độc hại hoặc bị sửa đổi. Bản cập nhật này rất đáng giá vì nó có nhiều tính năng mới, đặc biệt là Light Theme (giao diện trắng sáng) và bộ beat tiếng Việt Telex / VNI tích hợp sẵn. Liên kết tải xuống: ttps: //www.microsoft.com/en-us/software-download/windows10 —————————- – – ———————————————– —– Lê Gia TV là chuỗi các Video về giáo dục mang tính thực tế, chuyên sâu về các môn máy tính như: Excel, Word, Powerpoint, Lập trình, Lập trình Blockchain, Học Thiết kế Web … nhằm dựa vào kinh nghiệm thực tế tại làm việc và cũng là để chia sẻ với bạn khi học tập. Xem video để nâng cao kiến ​​thức của bạn. Theo dõi kênh tại đây để cập nhật những video mới nhất. – Youtube: – Fan Page: – Nhóm Chia Sẻ Kiến Thức: Lê Gia TV Hỗ trợ: Nếu bạn nghĩ Lê Gia có thể giúp bạn làm những video hay thì bạn có thể quyên góp cho Lê một ít tiền. Tặng Gia TV (Mục đích chính là mua thiết bị để làm video), – Cảm ơn các bạn đã xem video trên Lê Gia TV. Chúc các bạn dành một ngày học hỏi cùng Lê Gia TV. ———————————- – ——- Email hỗ trợ: ledinhlong@ outlook.com # LêGiaTV, #hocexcelonline.

Hướng dẫn tải về Windows 10 May 2019 từ Microsoft “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=5-BAqCtMwzs

Tags của Hướng dẫn tải về Windows 10 May 2019 từ Microsoft: #Hướng #dẫn #tải #về #Windows #từ #Microsoft

Bài viết Hướng dẫn tải về Windows 10 May 2019 từ Microsoft có nội dung như sau: Bạn hiện có thể nâng cấp lên Windows 10 tháng 5 năm 2019 (bản dựng 1903) trực tiếp từ Windows Update, nhưng nếu bạn muốn cài đặt hoặc cài đặt tệp .ISO, đây là nơi bạn có thể tải xuống tệp. .ISO gốc, nguyên bản từ Microsoft thay vì các trang web chia sẻ, đừng lo lắng rằng tệp cài đặt sẽ bị tiêm phần mềm độc hại hoặc bị sửa đổi. Bản cập nhật này rất đáng giá vì nó có nhiều tính năng mới, đặc biệt là Light Theme (giao diện trắng sáng) và bộ beat tiếng Việt Telex / VNI tích hợp sẵn. Liên kết tải xuống: ttps: //www.microsoft.com/en-us/software-download/windows10 —————————- – – ———————————————– —– Lê Gia TV là chuỗi các Video về giáo dục mang tính thực tế, chuyên sâu về các môn máy tính như: Excel, Word, Powerpoint, Lập trình, Lập trình Blockchain, Học Thiết kế Web … nhằm dựa vào kinh nghiệm thực tế tại làm việc và cũng là để chia sẻ với bạn khi học tập. Xem video để nâng cao kiến ​​thức của bạn. Theo dõi kênh tại đây để cập nhật những video mới nhất. – Youtube: – Fan Page: – Nhóm Chia Sẻ Kiến Thức: Lê Gia TV Hỗ trợ: Nếu bạn nghĩ Lê Gia có thể giúp bạn làm những video hay thì bạn có thể quyên góp cho Lê một ít tiền. Tặng Gia TV (Mục đích chính là mua thiết bị để làm video), – Cảm ơn các bạn đã xem video trên Lê Gia TV. Chúc các bạn dành một ngày học hỏi cùng Lê Gia TV. ———————————- – ——- Email hỗ trợ: ledinhlong@ outlook.com # LêGiaTV, #hocexcelonline.

Hướng dẫn tải về Windows 10 May 2019 từ Microsoft

Từ khóa của Hướng dẫn tải về Windows 10 May 2019 từ Microsoft: hướng dẫn tải win

Thông tin khác của Hướng dẫn tải về Windows 10 May 2019 từ Microsoft:
Video này hiện tại có 458 lượt view, ngày tạo video là 2019-05-26 13:32:25 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=5-BAqCtMwzs , thẻ tag: #Hướng #dẫn #tải #về #Windows #từ #Microsoft

Cảm ơn bạn đã xem video: Hướng dẫn tải về Windows 10 May 2019 từ Microsoft.