homemade Clock , Kingroon KP5L 3D printer

homemade Clock ,  Kingroon KP5L 3D printer  

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

 5. Link Tải

homemade Clock , Kingroon KP5L 3D printer 2

Xem ngay video homemade Clock , Kingroon KP5L 3D printer

Phiên bản in 3D của Máy in 3D Kingroon KP5L Đồng hồ kỹ thuật số Trang web chính thức: inventorKR (giảm giá 13%, áp dụng cho tất cả các máy) Amazon: TGKP5L17 (giảm giá 10%, chỉ dành cho KP5L) 👇👇👇👇👇 👇👇👇👇👇 kỹ sư thiết kế của amazon Viktor Máy in 3D Marchenko Victorrr161 👇👇👇👇👇 Kingroon KP5L với kích thước 300 * 300 * 330mm. In ổn định và chính xác hơn với thanh dẫn hướng SGR15 trục đôi trên trục XYZ. Kingroon KP5L kế thừa máy đùn trực tiếp Titan được sử dụng trong Kingroon KP3S, có khả năng tương thích tốt để in các loại sợi linh hoạt như TPU, ABS, Nylon, PLA, gỗ, v.v. Máy đùn Titan trực tiếp. Hệ thống cho ăn kép. Trình điều khiển bước im lặng TMC2225. Thanh dẫn hướng tuyến tính SGR15 cho bo mạch chủ 32-bit trục X / Y / Z với trình điều khiển bước im lặng TMC2225. Động cơ trục Z kép trên cả hai trục Z. Cảm biến phát hiện sợi. Tất cả các thiết kế khung kim loại. mô tả liên kết: $ 2 cho 1-4 lớp; lắp ráp SMT miễn phí cho PCB 👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇 Đăng ký để nhận phiếu giảm giá $ 30. Nhận bản dùng thử miễn phí Altium Designer, một công cụ tìm kiếm miễn phí cho các bộ phận điện tử Tìm sơ đồ và sơ đồ trên blog Banggood. Bạn có thể mua tất cả các thành phần điện tử cho sản phẩm tại đây 👇👇👇👇👇👇 Đối với các yêu cầu kinh doanh 👇👇👇👇👇👇 Electronicsk66 @ gmail.com Bạn chỉ cần tham gia kênh này để được hưởng các lợi ích 👇👇👇👇 Xin chào các bạn tôi là một kỹ sư điện và tôi tải video Khoa học và Công nghệ lên hai lần một tuần (Thứ Sáu và Chủ nhật). Hãy đăng ký kênh của tôi. nếu bạn muốn học #inventor_KR #Kingroon # print3d #clock # đồng hồ tự chế, máy in 3D Kingroon KP5L Máy in 3D Murah Cuma 2 Jutaan di Indonesia Máy in 3d kingroon KINGROON KP3S fm.

homemade Clock , Kingroon KP5L 3D printer “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=V4R0B_mTSm4

Tags của homemade Clock , Kingroon KP5L 3D printer: #homemade #Clock #Kingroon #KP5L #printer

Bài viết homemade Clock , Kingroon KP5L 3D printer có nội dung như sau: Phiên bản in 3D của Máy in 3D Kingroon KP5L Đồng hồ kỹ thuật số Trang web chính thức: inventorKR (giảm giá 13%, áp dụng cho tất cả các máy) Amazon: TGKP5L17 (giảm giá 10%, chỉ dành cho KP5L) 👇👇👇👇👇 👇👇👇👇👇 kỹ sư thiết kế của amazon Viktor Máy in 3D Marchenko Victorrr161 👇👇👇👇👇 Kingroon KP5L với kích thước 300 * 300 * 330mm. In ổn định và chính xác hơn với thanh dẫn hướng SGR15 trục đôi trên trục XYZ. Kingroon KP5L kế thừa máy đùn trực tiếp Titan được sử dụng trong Kingroon KP3S, có khả năng tương thích tốt để in các loại sợi linh hoạt như TPU, ABS, Nylon, PLA, gỗ, v.v. Máy đùn Titan trực tiếp. Hệ thống cho ăn kép. Trình điều khiển bước im lặng TMC2225. Thanh dẫn hướng tuyến tính SGR15 cho bo mạch chủ 32-bit trục X / Y / Z với trình điều khiển bước im lặng TMC2225. Động cơ trục Z kép trên cả hai trục Z. Cảm biến phát hiện sợi. Tất cả các thiết kế khung kim loại. mô tả liên kết: $ 2 cho 1-4 lớp; lắp ráp SMT miễn phí cho PCB 👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇 Đăng ký để nhận phiếu giảm giá $ 30. Nhận bản dùng thử miễn phí Altium Designer, một công cụ tìm kiếm miễn phí cho các bộ phận điện tử Tìm sơ đồ và sơ đồ trên blog Banggood. Bạn có thể mua tất cả các thành phần điện tử cho sản phẩm tại đây 👇👇👇👇👇👇 Đối với các yêu cầu kinh doanh 👇👇👇👇👇👇 Electronicsk66 @ gmail.com Bạn chỉ cần tham gia kênh này để được hưởng các lợi ích 👇👇👇👇 Xin chào các bạn tôi là một kỹ sư điện và tôi tải video Khoa học và Công nghệ lên hai lần một tuần (Thứ Sáu và Chủ nhật). Hãy đăng ký kênh của tôi. nếu bạn muốn học #inventor_KR #Kingroon # print3d #clock # đồng hồ tự chế, máy in 3D Kingroon KP5L Máy in 3D Murah Cuma 2 Jutaan di Indonesia Máy in 3d kingroon KINGROON KP3S fm.

homemade Clock ,  Kingroon KP5L 3D printer

Từ khóa của homemade Clock , Kingroon KP5L 3D printer: hướng dẫn tải driver máy in

Thông tin khác của homemade Clock , Kingroon KP5L 3D printer:
Video này hiện tại có 15042 lượt view, ngày tạo video là 2022-09-18 19:04:39 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=V4R0B_mTSm4 , thẻ tag: #homemade #Clock #Kingroon #KP5L #printer

Cảm ơn bạn đã xem video: homemade Clock , Kingroon KP5L 3D printer.

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH