Download ZOMBIE HUNTER MOD APK Mới Nhất

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

APK ZOMBIE HUNTER MOD


THỢ SĂN THÂY MA là game hành động bắn súng sinh tồn lấy đề tài thây ma nổi tiếng với đồ họa 3D đẹp mắt và đặc biệt là game offline miễn phí. Game còn có tên khác là Zombie Hunter và ở phiên bản này game đã được MOD APK.

ZOMBIE SURVIVAL game bắn súng ngoại tuyến

Tải game ZOMBIE HUNTER (mua sắm mod, nâng cấp miễn phí) – game bắn súng ngoại tuyến

Một đợt bùng phát của một loại virus nguy hiểm đã tiêu diệt gần như toàn bộ dân số trên hành tinh và bây giờ bạn phải đóng vai trò là một trong số ít những người sống sót và cố gắng dọn sạch lãnh thổ. Nâng cao kỹ năng bắn súng của bạn, đi ra tiền tuyến và chuẩn bị cho những tình huống bất ngờ nhất. Đồ họa chất lượng cao và thực tế, những thử thách khó khăn, điều khiển dễ dàng và lối chơi ngoại tuyến – tất cả những điều này đang chờ bạn ZOMBIE HUNTER: Chơi ngoại tuyến.

ZOMBIE SURVIVAL Mod tiền

THÂY MA THỢ SĂN có đồ họa tuyệt đẹp

Trò chơi sinh tồn có đồ họa chân thực và tuyệt vời nhất mà bạn có thể trải nghiệm thể loại game zombie! Game offline độ phân giải cao, mô hình nhân vật và súng 3D sẽ không làm bạn thất vọng.

Mua sắm mod ZOMBIE SURVIVAL miễn phí

Thử thách bản thân với Zombie Hunter

Cố gắng hết sức để chống lại những thây ma đột biến. Bạn đã sẵn sàng để ngăn chặn sự tấn công dữ dội của xác sống và tồn tại trong thực tế khắc nghiệt của thế giới hậu tận thế? Chọn một vũ khí phù hợp từ nhiều loại được cung cấp và bắt đầu nhắm bắn vào đầu để tiêu diệt xác chết biết đi. Những trận đấu súng hoành tráng, địa điểm trong khí quyển, lối chơi năng động và bầy zombie đông đảo đột biến đang chờ đợi bạn.

Phiên Bản Mod Này Có Gì??

  • Mod tiền vô hạn

Tải xuống thiết bị (131 MB)

Quét vi-rút: Chắc chắn rồi

Cập nhật: ngày 26 tháng 10 năm 2020

Đăng bởi: WikiDown

Bản quyền Google Play

Tôi là WikiDown – Chuyên gia trong lĩnh vực Game – Chúc các bạn Thành Công!. Tất cả đã được đánh giá và tham khảo bởi chuyên gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *