Download ZHPLite Link GG Drive Mới Nhất

Download ZHPLite

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

ZHPLite là gì?

Sau khi khởi chạy lần đầu, ZHPLite sẽ tạo một shortcut trên màn hình, nhờ thế bạn dễ dàng truy cập nhanh ứng dụng khi cần phân tích báo cáo. Giao diện GUI của ZHPLite gồm hai bảng chính, bảng trên là nơi bạn dán hay tải các báo cáo, bảng dưới là nơi ứng dụng hiển thị kết quả chi tiết hơn và sắp xếp chúng theo các danh mục và xếp hạng riêng.

BeeDoctor cũng là phần mềm có khả năng phát hiện virus cùng các phần tử độc hại trên hệ thống cũng như trên trình duyệt để nhanh chóng loại bỏ chúng, BeeDoctor giúp bạn bảo vệ an toàn cho những thông tin quan trọng như mật khẩu, tài khoản tín dụng, ngân hàng…

ZHPLite cung cấp các tính năng cũng đơn giản như chính giao diện của nó, nghĩa là bạn hoàn toàn có thể phân tích báo cáo nhanh mà không cần thực hiện các thao tác phức tạp. Tùy theo mối đe dọa tiềm ẩn trong hệ thống máy tính, bạn sẽ cần thiết lập chế độ hiển thị chúng khác nhau.

Xem thêm >>>  Download Norton Internet Security Link GG Drive Full Crack

Trong số nhiều phần mềm diệt virus miễn phí hiện nay, Avast Free Antivirus được khuyên dùng nhiều nhất cho hệ thống của bạn, sử dụng Avast Free Antivirus hệ thống của bạn luôn được bảo vệ 24/24, tích hợp những công nghệ hiện đại nhất luôn mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối.

Các tính năng chính của ZHPLite:

– Phân tích báo cáo chẩn đoán phần mềm độc hại của ZHPDiag.

– Cung cấp thông tin về các phần mềm độc hại trong máy tính.

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự ZHPLite

Từ Khóa Liên Quan Đến ZHPLite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *