Download ZC DVD Ripper Platinum Link GG Drive Full Crack

Download ZC DVD Ripper Platinum Link GG Drive Full Crack 1

 5. Link Tải

Download ZC DVD Ripper Platinum Link GG Drive Full Crack 3

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI DỰ PHÒNG

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

ZC DVD Ripper Platinum là gì?

ZC DVD Ripper Platinum giúp người dùng nhanh chóng sao chép các dữ liệu trên đĩa mềm để phân vùng khác. Chương trình cung cấp tùy chọn cho người dùng để chuyển đổi dữ liệu đa phương tiện trên đĩa mềm dưới dạng file âm thanh, video …. vào ổ cứng một cách dễ dàng. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành Windows.

ZC DVD Ripper Platinum cho phép người dùng tạo ra một đĩa DVD sao lưu trên máy tính để thực hiện các chương trình bằng cách nghe nhạc, xem video phổ biến trên hệ điều hành mà không cần phải sử dụng đĩa gốc.

Phần mềm này có thể chuyển đổi các định dạng tập tin trên đĩa DVD cho tất cả các loại video và audio như AVI, MOV, WMV, FLV, M4V, 3GP, MPEG, MPG, MP4, AAF, ASF, OGG, DivX, MPEG1, MPEG2, MPEG4, AVCHD, Matroska, H264, H263, H261, XviD, RM, RMV, OGM, ogv, AAC, AC3, AIFF, APE, FLAC, M4A, M4B, MKA, MP3, OGG, RA, TTA, WAV, WMA … (hơn 50 định dạng được hỗ trợ)

ZC DVD Ripper Platinum tốc độ trích xuất và chuyển đổi sản xuất một cách nhanh chóng, so với các phần mềm khác cùng chức năng, tiện ích này cho phép tăng tốc đến 7 lần mà không phải hy sinh chất lượng đầu ra cho các tập tin được trích xuất.

Với công cụ này, người dùng có thể chỉnh sửa và thay đổi một số đầu ra giá trị cho video như khối lượng, độ phân giải, kích thước và tỷ lệ khung hình, các kênh âm thanh, màu nền cho các cuộc biểu tình bài hát … để phù hợp với từng trường hợp sử dụng khác nhau.

Download ZC DVD Ripper Platinum Link GG Drive Full Crack 5

Các tính năng chính của ZC DVD Ripper Platinum

– Trích xuất nội dung của đĩa DVD và chuyển đổi video sang các định dạng khác nhau.

ZC DVD Ripper Platinum có thể thực hiện giải nén và tập tin chuyển đổi hàng loạt video trên DVD chỉ bằng cách kéo và thả đơn giản trên cửa sổ chương trình, tốc độ chuyển đổi rất nhanh, chất lượng âm thanh và hình ảnh video được đảm bảo cũng như tùy biến một cách dễ dàng.

– Tương thích với nhiều âm nhạc và các thiết bị phát lại video.

Các video và âm nhạc tập tin sau khi chuyển đổi và khả năng tương thích bài xã luận trên nhiều thiết bị như Apple TV, iPad 1 và iPad 2, iPhone, iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4, iPod, iPod nano, iPod touch, PlayStation 3, PSP và PSP Go, Xbox 360, điện thoại di động …

– Tùy chỉnh đầu ra.

Cho các tập tin đầu ra, người dùng có thể chọn vị trí lưu trữ cho tìm kiếm dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng được phép đổi tên tiêu đề của bộ phim hoặc video. Trong trường hợp đã có một file trùng lặp lưu trữ trong các thư mục, phần mềm cũng cho phép bạn ghi đè lên nó và loại bỏ hoặc giữ lại các tùy chọn tập tin gốc. Video hoặc âm nhạc tập tin sau khi chuyển đổi được mở trực tiếp từ giao diện chương trình để xem trước.

– Phụ đề bắt buộc trong ngôn ngữ.

Cho DVD đa ngôn ngữ, bạn có thể chỉ định các thiết lập trích xuất của cả hai phiên bản ngôn ngữ âm thanh và phụ đề của mình lựa chọn.

– Thiết lập máy tính tự động tắt máy sau khi chuyển đổi.

Người dùng có thể thiết lập các chế độ tự động tắt máy để tiết kiệm năng lượng cho máy tính sau khi chuyển đổi hoàn thành quá trình mà không cần tốn thời gian chờ đợi.”

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự ZC DVD Ripper Platinum

Từ Khóa Liên Quan Đến ZC DVD Ripper Platinum

 

Trả lời

XNXX free xxx telugu anty sex videos