Download Xilisoft iPhone Ringtone Maker Link GG Drive Full Crack

Download Xilisoft iPhone Ringtone Maker Link GG Drive Full Crack

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Xilisoft iPhone Ringtone Maker là gì?

Xilisoft iPhone Ringtone Maker bạn nhanh chóng tạo nhạc chuông cho iPhone một cách dễ dàng. Kể từ khi video hoặc file nhạc trên Tunes cửa hàng, bạn có thể tạo ra phần nhạc chuông độc đáo mang đậm dấu ấn của cá nhân mình.

Với khả năng làm việc nhanh chóng và linh hoạt, Xilisoft iPhone Ringtone Maker là phần mềm cho phép bạn dễ dàng tạo ra iPhone đoạn nhạc chuông từ các file video / audio gốc. Qua đó, bạn có thể tạo ra rất nhiều nhạc chuông độc đáo thể hiện cá tính riêng của họ.

Xilisoft iPhone Ringtone Maker được thiết kế trên cơ sở hỗ trợ trên tất cả các định dạng tập tin đa phương tiện như AVI, MPEG, AVCHD, MKV, RM, MOV, XviD, 3GP, MP3, WMA, AAC và nhiều định dạng tập tin khác. Hơn nữa, chương trình cũng cho phép bạn sử dụng video trực tiếp thay vì tập tin âm thanh bình thường như nhạc chuông sáng tạo.

Xem thêm >>>  Download MP3 to WAV Link GG Drive Full Crack

Xilisoft iPhone Ringtone Maker tích hợp chức năng chuyển đổi định dạng một cách nhanh chóng cho nhạc chuông. Qua đó, chương trình có thể làm nhạc chuông trên phiên bản iPhone như: iPhone 3G, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5 … một cách dễ dàng mà không cần phải cập nhật cho iTunes.

Xilisoft iPhone Ringtone Maker sẽ giúp bạn có được nhạc chuông yêu thích của bạn cho điện thoại di động của bạn bằng cách cắt một đoạn âm thanh từ bài hát hoặc trích xuất một bộ phim. Bạn có thể tùy chỉnh âm lượng và các thông số cho nhạc chuông được chiết xuất, thêm fade-in và fade-out để nâng cao chất lượng.

Xilisoft iPhone Ringtone Maker nhạc chuông xuất khẩu trực tiếp vào điện thoại mà không cần thông qua một thiết bị trung gian, thiết lập chính xác thời gian lên đến mili giây cho nhạc chuông. Nhạc chuông có thể nghe trước khi đánh giá về chất lượng, tính năng kéo và thả hỗ trợ.

Cùng với iRinger, Xilisoft iPhone Ringtone Maker được coi là sáng tạo nhạc chuông công cụ lý tưởng cho bất kỳ thiết bị để giành chiến thắng một chiếc điện thoại. Bạn sẽ được hiển thị cá tính của mình thông qua nhạc chuông độc đáo mỗi lần gọi một ai đó. Bạn có thể tải iRinger để trải nghiệm và so sánh các tính năng với Xilisoft iPhone Ringtone Maker để có được cho mình những lựa chọn tốt nhất

Xem thêm >>>  Download PianoFX Studio Link GG Drive Full Crack

Các tính năng chính của Xilisoft iPhone Ringtone Maker

-Cho phép tạo nhạc chuông cho iPhone một cách dễ dàng qua video / audio file gốc.

-Bạn có thể làm việc trên nhiều định dạng file video / audio như AVI, MPEG, AVCHD, MKV, RM, MOV, XviD, 3GP, MP3, WMA, AAC …

video sử dụng trực tiếp -Cho phép làm nhạc chuông.

thuật toán mã hóa tích hợp hỗ trợ chuyển đổi tập tin nhanh chóng.

nhạc chuông Tiêm trên các thiết bị iPhone không cần qua iTunes.

-Cung cấp các công cụ chỉnh sửa và biên tập nhạc chuông (fade-in, fade-out …)”

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Xilisoft iPhone Ringtone Maker

Từ Khóa Liên Quan Đến Xilisoft iPhone Ringtone Maker

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *