Download Wireless Network Watcher Link GG Drive Full Crack

Download Wireless Network Watcher Link GG Drive Full Crack

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Wireless Network Watcher là gì?

Wireless Network Watcher là ứng dụng cho hệ điều hành Windows, được thiết kế để hiển thị tất cả các thiết bị kết nối với thông tin mạng không dây của bạn với các chi tiết về mỗi thiết bị. Chương trình cho phép bạn trích xuất danh sách các thiết bị kết nối dưới nhiều định dạng file như HTML, XML, CSV.

Wireless Network Watcher là một ứng dụng giúp bạn hiển thị tất cả các kết nối vào mạng không dây của bạn để kế hoạch điều trị do đó làm cho mắt của bạn để dòng tốc độ giúp mạng của bạn là nhất ổn định. Wireless Network Watcher là một ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng, cho phép bạn quét và thông tin kết nối mạng hiển thị trên tất cả các thiết bị kết nối vào mạng.

Xem thêm >>>  Download Vero VISI 2019 Full – Hướng dẫn cài đặt chi tiết Mới Nhất

Wireless Network Watcher có thể hiển thị thông tin về các kết nối mạng

Wireless Network Watcher cũng giúp người dùng xem lại thông tin chi tiết về kết nối không dây tới hiện tại của bạn, bao gồm SSID (tên mạng không dây), cường độ tín hiệu, truy cập kênh. Thông tin này sẽ giúp bạn đánh giá chất lượng mạng không dây tình hình tổng quan đang sử dụng, hoặc các vấn đề mạng khắc phục sự cố.

Wireless Network Watcher cho phép bạn chỉnh sửa định dạng của địa chỉ MAC hiển thị, thực hiện quét ở chế độ nền, thiết lập các biểu tượng trong khay hệ thống Windows để truy cập nhanh và phát hiện ngay sau khi các thiết bị được kết nối. Cửa sổ chính của Wireless Network Watcher hiển thị ứng dụng địa chỉ IP, tên thiết bị, địa chỉ MAC, tên công ty, card mạng, thông tin về các thiết bị, sử dụng văn bản và kết nối thời gian.

Wireless Network Watcher cung cấp adapter

Bên cạnh đó, Wireless Network Watcher cung cấp một lựa chọn các adapter bạn muốn sử dụng trong trường hợp có nhiều thiết bị phần cứng trên máy tính và các dải địa chỉ IP được quét.

Wireless Network Watcher sẽ hiển thị một danh sách các thiết bị kết nối

Wireless Network Watcher là khả năng phát hiện máy tính bên ngoài sử dụng mạng chia sẻ không dây của bạn khi không có sự cho phép, tốc độ chậm truy cập mạng của bạn. Đối với mỗi thiết bị, chương trình sẽ hiển thị thông tin về địa chỉ IP, địa chỉ MAC, hãng sản xuất card mạng, tên thiết bị. tính năng hữu ích này sẽ giúp bạn hạn chế các kết nối trái phép nhằm thúc đẩy mạng lưới đường bộ của nó.

Xem thêm >>>  Download Sony Catalyst Production Suite 2020 – Hướng dẫn cài đặt Mới Nhất

Wireless Network Watcher cho phép bạn trích xuất danh sách các thiết bị kết nối dưới nhiều định dạng file như HTML, XML, CSV hoặc tập tin văn bản.

Muốn biết ai đang sử dụng mạng WiFi của bạn, bạn chỉ cần phải cài đặt Wireless Network Watcher trên máy tính xách tay của bạn, bằng nghề, Wireless Network Watcher tự động dò tìm và hiển thị tên thiết bị, địa chỉ MAC với thiết bị tương ứng, đây là cách để giúp bạn biết ai đang sử dụng wifi hoặc đền thay.

Những cải tiến trong phiên bản mới của Wireless Network Watcher 02.19

– Cải thiện hiệu suất máy phân tích mạng không dây

Wireless Network Watcher cho phép danh sách các thiết bị kết nối rip dưới nhiều định dạng file như HTML, XML, CSV, Text hoặc sao chép vào clipboard và dán vào Excel hay ứng dụng bảng tính khác. Đây là ứng dụng để theo dõi và giám sát các mạng không dây là điều cần thiết cho người dùng máy tính hiện nay.

Các tính năng chính của Wireless Network Watcher

– Phát hiện các thiết bị kết nối vào mạng không dây của bạn

– Hiển thị thông tin chi tiết về các thiết bị kết nối

– Đánh giá hiệu suất mạng và sự cố xử lý

– Báo cáo xuất khẩu sang nhiều định dạng file khác nhau”

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Wireless Network Watcher

Từ Khóa Liên Quan Đến Wireless Network Watcher

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *