Download WinX DVD Ripper Platinum Link GG Drive Full Crack

Download WinX DVD Ripper Platinum Link GG Drive Full Crack 1

 5. Link Tải

Download WinX DVD Ripper Platinum Link GG Drive Full Crack 3

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI DỰ PHÒNG

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

WinX DVD Ripper Platinum là gì?

WinX DVD Ripper Platinum giúp người sử dụng để chuyển đổi DVD sang các định dạng và các thiết bị khác với tốc độ nhanh. Công cụ này sử dụng công nghệ hiện đại ripping, để loại bỏ bảo vệ chống sao chép và trích xuất các file video chất lượng cao.

WinX DVD Ripper Platinum cho phép chuyển đổi DVD sang các định dạng video phổ biến như AVI, DivX, Xvid, MP4, MPEG, WMV, 3GP, MOV, FLV, WMP … Ngoài ra, ứng dụng này có khả năng chuyển đổi DVD sang các định dạng video cho iPhone 4S / 5 , iPad 4 / mini, iPod, Apple TV, iTunes, Android, HTC, Samsung Galaxy S / Note, Kindle Fire, Surface, Asus Nexus 7, Acer, Lenovo, Huawei, PSP …

Các tính năng mới của phiên bản 7.5.11 WinX DVD Ripper Platinum

– Better hỗ trợ nhiều thiết bị đầu cuối bao gồm Samsung Galaxy S5 mini, Samsung Galaxy Tab S, điện thoại Amazon Fire, Chromecast, HTC One M8, Surface Pro3, Fujitsu và Aquos.

WinX DVD Ripper Platinum sử dụng thuật toán thông minh và người sử dụng sự giúp đỡ hiện đại để truy cập tất cả các công nghệ mã hóa đĩa DVD, bao gồm DVD CSS, mã vùng, RCE, Sony ARccOS, UOPs, Disney X-dự án DRM. Bên cạnh đó, nó cũng xử lý tất cả các yêu cầu sao lưu đĩa DVD, sao chép tiêu đề đầy đủ, nội dung chính của DVD sang tập tin MPEG2 với phần còn lại chất lượng ban đầu và kênh hỗ trợ AC3 / DTS Dollby.

WinX DVD Ripper Platinum với tốc độ chuyển đổi nhanh chóng chỉ bằng những thao tác đơn giản. Đồng thời, chương trình này cũng cải thiện đáng kể hiệu ứng video đầu ra, tùy chỉnh tất cả các cài đặt video và âm thanh với chất lượng đầu ra cân bằng và kích thước tập tin.

Download WinX DVD Ripper Platinum Link GG Drive Full Crack 5

Cùng với Aimersoft DVD Ripper, WinX DVD Ripper Platinum được đánh giá là một công cụ để rip DVD tính năng phong phú, nhưng bạn có thể chuyển đổi DVD sang định dạng dùng cho máy tính, cả hai có thể được sử dụng trên các thiết bị di động phổ biến bây giờ. DVD ripping tốc độ hơn từ 3 đến 5 lần do công nghệ mới nhất CUDA, tối ưu hóa cho CPU Core i5, i7 và Super Encode Engine. Vì vậy, bạn có thể tải về Aimersoft DVD Ripper WinX DVD Ripper cùng với việc sở hữu hai trong số rất nhiều phần mềm hỗ trợ chất lượng cao dvd rip.

WinX DVD Ripper Platinum cho phép bạn tùy chỉnh hình ảnh đầu ra âm thanh để nâng cao chất lượng video, bộ hồ sơ được cung cấp. Giải pháp Phần mềm này được coi là chuyển đổi video tuyệt vời cho nhu cầu của giải trí trên máy tính từ bộ phim, đĩa DVD. Bạn cũng có thể chọn chuyển đổi mỗi chương hoặc toàn bộ phần DVD.

WinX DVD Ripper giúp bạn rip tất cả các nội dung trên đĩa DVD vào máy tính của bạn hoặc chuyển đổi sang các định dạng tương thích với các thiết bị di động để giúp bạn thưởng thức bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. Chương trình bổ sung thêm người dùng hồ sơ hỗ trợ cài đặt sẵn vào đĩa chuyển đổi một cách nhanh chóng và chính xác hơn.

WinX DVD Ripper cung cấp chất lượng âm thanh và hình ảnh hoàn hảo bằng cách tích hợp công nghệ chuyển đổi tiên tiến, giúp bạn thiết lập các thông số tùy chọn cho video đầu ra như bit rate và độ phân giải và màu sắc cân bằng màu sắc, kích thước tập tin, nâng cao hiệu ứng âm thanh và hình ảnh.

WinX DVD Ripper để sao lưu DVD sang định dạng ISO giúp bạn bảo vệ các dữ liệu đĩa được an toàn. Phần mềm được coi là giải pháp hoàn hảo để chuyển đổi, đáp ứng mọi nhu cầu giải trí trên máy tính của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo công cụ BDlot DVD Ripper, DVD Ripper miễn phí của bạn, idoo DVD Ripper …

WinX DVD Ripper Platinum hoạt động tốt trên nhiều nền tảng Windows phiên bản khác nhau, hỗ trợ ổ đĩa DVD-ROM. Một tính năng bổ sung là thời gian xem video bạn có thể mất một ảnh chụp màn hình và lưu vào định dạng BMP hoặc JPEG.

Download WinX DVD Ripper Platinum Link GG Drive Full Crack 7

Các tính năng chính của WinX DVD Ripper Platinum

– Chuyển đổi DVD sang được ưa thích video

– Chuyển đổi DVD sang video tương thích với nhiều thiết bị

– Hủy bỏ tất cả các bảo vệ bản quyền

– Sao lưu DVD sang file ISO và sao chép DVD

– Chuyển đổi nhanh và chiết xuất chất lượng cao video

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự WinX DVD Ripper Platinum 

Từ Khóa Liên Quan Đến WinX DVD Ripper Platinum 

 

Trả lời

XNXX free xxx telugu anty sex videos