Download Winhotspot WiFi Router Link GG Drive Full Crack

Download Winhotspot WiFi Router Link GG Drive Full Crack

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Winhotspot WiFi Router là gì?

Winhotspot WiFi Router sẽ biến một máy tính chạy Windows 7 hoặc Windows 8 / 8.1 WiFi hotspot để chia sẻ chúng với các thiết bị xung quanh bạn. Bạn có thể đặt tên cho mạng không dây được tạo ra và xác định quyền truy cập khác nhau của họ để kết nối, thiết lập một mật khẩu để bảo vệ wifi của bạn.

Winhotspot WiFi Router sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí lắp đặt đáng kể cho dòng mạng máy tính với khả năng wifi từ máy tính chạy win 7 hoặc win 8. Máy tính của bạn sẽ trở thành trạm không dây, chia sẻ với các thiết bị xung quanh như điện thoại di động, máy tính bảng …

Winhotspot WiFi Router phù hợp để sử dụng trong không gian như gia đình quán cà phê, phòng họp, … Bạn có thể đặt tên mạng, tạo ra một mật khẩu và cho phép một thiết bị truy cập vào mạng của bạn hay không, và theo dõi thời gian và cảnh báo khi bất kỳ thiết bị mới được kết nối với bạn wifi.

Xem thêm >>>  Download Illustrator CC 2019 Full – Video hướng dẫn cài đặt chi tiết Mới Nhất

Connectify cũng có tính năng biến máy tính của bạn thành một Wi-Fi di động miễn phí, cho phép bạn dễ dàng chia sẻ các thiết bị xung quanh, Connectify tốc độ kết nối tốc độ và sự ổn định, trong khi cải thiện chế độ bảo mật cho người dùng khi trực tuyến.

Winhotspot WiFi Router là một trong những máy tính xách tay wifi phát triển phần mềm tốt nhất chạy hệ điều hành Windows, thay thế hoàn hảo cho wifi tính năng có sẵn được tìm thấy trên máy tính của bạn. Đồng thời, tùy chọn này cũng giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt đáng kể ở đó, nhưng chất lượng phát wifi từ chương trình hoàn toàn được đảm bảo.

Winhotspot WiFi Router tạo bộ định tuyến ảo để chia sẻ các thiết bị wifi của bạn từ máy tính xách tay của bạn để các thiết bị xung quanh mà không cần phải thiết lập hồ sơ riêng biệt. Tốc độ tải lên và tải xuống các file qua mạng không dây được tạo ra không có nhược điểm mạng thông thường so sánh.

Winhotspot WiFi Router tích hợp công cụ sửa chữa, hỗ trợ người dùng truy cập vào Windows Network Diagnostics và adapter mạng để tinh chỉnh hệ thống. Sử dụng tiện ích này để thưởng thức tài nguyên mạng hoàn toàn miễn phí từ điện thoại của bạn.

Winhotspot WiFi Router hiện đang sử dụng rộng rãi như một phương tiện lời khuyên nhanh chóng chỉ tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, có nhiều công cụ tương tự khác mà bạn có thể chọn như Connectify, MyPublicWiFi, Maryfi, .. tải Maryfi để trải nghiệm tốc độ của wifi từ máy tính của bạn

Xem thêm >>>  Download MiniTool Partition Wizard – Hướng dẫn cài đặt chi tiết Mới Nhất

Các tính năng chính của Winhotspot WiFi Router

– Bật máy tính chạy thắng 7/8 trở thành trạm wifi

– Chia sẻ với các thiết bị xung quanh

– Đặt tên mạng và mật khẩu để bảo vệ wifi

– Gán quyền truy cập khác nhau

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Winhotspot WiFi Router

Từ Khóa Liên Quan Đến Winhotspot WiFi Router

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *