Download Windows Movie Maker Link GG Drive Full Crack

Download Windows Movie Maker Link GG Drive Full Crack

Tải Windows Movie Maker

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Windows Movie Maker là gì?

Windows Movie Maker hay còn gọi là Movie Maker là một trong những phần mềm biên tập video, hình ảnh chuyên nghiệp tạo video từ ngày hôm nay cùng với rất nhiều khác Nhà sản xuất phần mềm ProShow và ProShow Gold là … tay nhanh để nhà sản xuất tải phim video đẹp nhất từ ​​các bức ảnh, âm thanh của bạn.

Windows Movie Maker 2019 hỗ trợ như tải lên một đoạn video ngắn đến các trang web mạng xã hội:

Windows Movie Maker giúp bạn tạo ra những đoạn phim ngắn hoặc video từ hình ảnh có sẵn để bạn có thể lưu trữ ký ức của bạn. Những video có thể chèn nhạc nền, chèn chú thích, thêm văn bản để cá nhân hoá phim của bạn. Đặc biệt, sau khi hoàn thành video, bạn có thể chia sẻ trên các trang web chia sẻ trực tuyến như YouTube, Dailymotion, Facebook, SkyDrive …

Windows Movie Maker cung cấp công cụ để bạn có thể tạo phim độc đáo từ kích thước của file nhạc, hình ảnh tập tin có sẵn, tiết kiệm những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời tôi. Windows Movie Maker cho phép chèn nhạc nền, phụ đề, … hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau. Video khi thực hiện có thể được chia sẻ trên các trang web phổ biến.

Xem thêm >>>  Download Free WMA to MP3 Converter Link GG Drive Full Crack

Windows Movie Maker 2019 tích hợp nhiều tính năng

tích hợp Movie Maker nhiều tính năng hấp dẫn cùng với nhiều video các công cụ như add watermark, cắt, video nối, ghi âm thanh và video chỉnh sửa cho phù hợp với ít nhất …. Tất cả những gì mà Windows Maker sẽ làm cho bạn tự hỏi và sử dụng lâu dài.

Windows Movie Maker phiên bản 2.6 cho phép bạn tạo phim với các định dạng có thể dễ dàng chia sẻ lên YouTube, thêm hiệu ứng đẹp cho video. Windows Movie Maker 2019 phiên bản bổ sung một số tính năng chỉnh sửa phim, thêm hiệu ứng chỉnh sửa mới.

MeoTai phiên bản của Movie Maker cho Mac

* Người dùng Đối với Mac: Movie Maker cho Mac

Movie Maker hỗ trợ các định dạng khác nhau:

Movie Maker sẽ đưa bạn từ ngạc nhiên này đến những người quan tâm nhập dữ liệu từ người đầu tiên cho đến khi phim của bạn được hoàn tất và bạn có thể thưởng thức luôn trên máy tính. Trước tiên, bạn có thể tìm kiếm hình ảnh hoặc clip trên máy tính để chỉnh sửa hoặc tạo ra các bài thuyết trình slide. Phần mềm này hỗ trợ nhiều video và hình ảnh định dạng như MP3, WMA, WAV, AVI, MPG, JPG, BMP, PNG … Ứng dụng này mang lại nhiều công cụ chỉnh sửa video như cắt video khác nhau thành các giai đoạn khác nhau, loại bỏ sự im lặng, đặt tên cho video . Ưu điểm của ứng dụng được cho phép người dùng vừa xem và chỉnh sửa video thay đổi vừa thấy trước.

Xem thêm >>>  Download TPD Video Grabber Link GG Drive Full Crack

Khi ghép bằng video Windows Movie Maker bạn có thể gặp bối rối trong một số hoạt động, chẳng hạn như chèn hình ảnh, add nhạc hoặc chèn chú thích. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể trong cách ghép phim nhà sản xuất video để theo dõi của bạn.

Tải Windows Movie Maker với các chức năng tạo video từ hình ảnh, bạn có thể nhập ảnh trực tiếp từ hệ thống hoặc kéo và thả trực tiếp vào chương trình, sau đó sử dụng soundtrack đi kèm với video được tạo ra. Bạn có thể sử dụng các chức năng để chỉnh sửa hình ảnh để nâng cao chất lượng hình ảnh trước khi hội nhập vào video clip, cho ‘tỏa sáng bạn có thể điều chỉnh màu sắc, độ nét, độ sáng và độ tương phản cho hình ảnh.

Phần mềm này tích hợp rất giàu các hiệu ứng hoạt hình, hiệu ứng chuyển tiếp, hiệu ứng vào hình để letterbox của bạn để tạo ra phong cách video cá nhân độc đáo. Hơn nữa, khi bạn chọn bất kỳ hiệu ứng nào chạy màn hình bên phải sẽ cho bạn thấy một cuộc biểu tình xem trước và nếu không hài lòng bạn có thể quay trở lại. Đối với các hiệu ứng văn bản, người dùng được phép thay đổi kích thước, màu sắc của các nhân vật, chọn font chữ, vị trí và màu nền xuất hiện.

Movie Maker là một công cụ linh hoạt để video và xuất ra nhiều định dạng khác nhau để bạn có thể xem trên máy tính của bạn hoặc chia sẻ chúng trên các trang web như người nổi tiếng YouTube, Dailymotion, Facebook, SkyDrive … Với các nhà làm phim người mới bắt đầu sử dụng phần mềm, đây là thích hợp sự lựa chọn, đơn giản và dễ sử dụng, nhưng với đầy đủ chức năng.

Xem thêm >>>  Download DJ Mix Pro Link GG Drive Full Crack

Tải về Movie Maker – là một công cụ tuyệt vời cho bạn để tạo ra những thước phim độc đáo, tạo phong cách riêng của mình. Phần mềm này cho phép bạn thực hiện các xử lý khác nhau trên video như cắt, nối, đầu nối, chèn chú thích, nhạc nền … Ngoài ra bạn cũng có thể tạo video từ hình ảnh có sẵn trên máy tính với sự hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau, sau đó chia sẻ chúng với bạn bạn bè.

Các tính năng chính của Movie Maker

– Tạo video từ hình ảnh

– Chỉnh sửa video và phim

– Cho phép chèn nhạc nền vào video

– Chỉnh sửa và xem trước hình ảnh, video

– Xuất video với nhiều định dạng khác nhau

– Hỗ trợ nhiều video, ảnh, nhạc, đầu vào

– Dễ dàng sử dụng cho người mới bắt đầu”

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Windows Movie Maker

Từ Khóa Liên Quan Đến Windows Movie Maker

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *