Download Windows 7 Codec Pack Link GG Drive Full Crack

Tải Windows 7 Codec Pack

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Win7codecs là gì?

Win7codecs là trình chơi nhạc miễn phí cho hệ điều hành Windows 7, chương trình cho phép người dùng để nghe định dạng âm thanh khác nhau như MP3, MP2, AAC, WMA … hoặc xem các định dạng video như MOV MKV, FLV … chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất, trong khi xem người dùng có thể điều chỉnh âm lượng, điều chỉnh khung hình, điều chỉnh độ sáng video dễ dàng.

Win7codecs là một công cụ hỗ trợ hầu hết tương thích với Win 7 codec, áp dụng cho các tập tin âm thanh, sử dụng video trên chương trình âm nhạc có sẵn trong Windows Media Player 12 và Windows Media Center.

Các cập nhật mới nhất trong Windows 7 Codec Pack 4.1.7

Đối với mỗi định dạng audio, video khác nhau được tương ứng với codec khác nhau. Để xem các tập tin media nếu các tiêu chuẩn không codec không thể nhìn thấy chúng hoặc nếu xem, nó sẽ có nhiều vấn đề như là âm thanh nhút nhát, âm thanh bị gián đoạn hoặc chỉ nghe và không nhìn thấy hình ảnh và ngược lại.

Xem thêm >>>  Download CyberLink YouCam 9 – Video hướng dẫn cài đặt chi tiết Mới Nhất

Nhờ việc sử dụng các codec có sẵn trong Win7codecs mà bạn có thể thoải mái xem video, hình ảnh trên Windows Media Player 12.

Sau khi quá trình cài đặt thành công, chương trình sẽ tự động loại bỏ các codec khác có sẵn trong các hệ thống máy tính để tránh trùng lặp với các codec mà nó cung cấp.

Trước đây, bạn thường rất khó chịu khi tải phương tiện truyền thông tập tin máy tính mới nhưng không thể được sử dụng với Windows Media, nhưng bây giờ nhờ Win7codecs cài đặt sẵn trong máy tính của bạn, bạn chỉ cần tải về các đoạn video trên, cởi mở và thưởng thức chúng, Windows Media Player và Windows 7 Media Center sẽ tự động nhận diện và phát sóng các video mà không cần bất kỳ khó khăn.

Giống như anh trai và công ty của ông là Vista Codec Package, cũng tích hợp công nghệ Win7codecs Streaming Video giúp hỗ trợ nhiều codec khác nhau có sẵn trong hầu hết các trình duyệt web phổ biến.

Các tính năng chính của Win7codecs

– Cung cấp tất cả các codec khác nhau.

Tất cả các codec được sử dụng trên các định dạng audio, video phổ biến được tích hợp trong chương trình. Bộ codec này sẽ cho phép Windows Media Player 12 và Media Center có thể chơi hầu hết các video, audio sang các định dạng khác nhau.

– Hỗ trợ codec video cho việc sử dụng thích hợp của 2 phát sóng âm nhạc có sẵn là Windows Media Player 12 và Media Center.

Xem thêm >>>  Download Glary Tracks Eraser Link GG Drive Mới Nhất

– Codec tương ứng với nhiều định dạng khác nhau.

Mỗi codec có sẵn trong Win7codecs, tất cả tương ứng với một tập tin phương tiện truyền thông khác nhau. Trước đây bạn có thể không nhìn thấy một đoạn video HD chất lượng cao trên Windows Media Player, sau đó chương trình này có sẵn trên máy nghe nhạc Windows đã thu phát có thể là tất cả các file khác nhau.

Tương ứng định dạng video codec video như AVI, MPEG, H.264, DivX, MKV, FLV, WMV, QuickTime, RMVB, 3GP, 3GP2, MP4, MOV, RM ….

Codec âm thanh tương ứng với các định dạng âm thanh: MP3, WMA, MP2, OGG Vorbis, Microsoft ADPCM, VOX, GSM …

– Tự động loại bỏ codec trùng lặp.

Chương trình sẽ tự động loại bỏ các codec có sẵn trong hệ thống máy tính, loại bỏ các phiên bản cũ của một codec hoặc remove bộ giải mã bộ trùng lặp trong chương trình.

– Lựa chọn để loại bỏ.

Bạn có thể loại bỏ một phần cụ thể hoặc toàn bộ codec có sẵn trong Win7codecs. Sử dụng chức năng này để loại bỏ các codec bất cứ khi nào bạn muốn.

– Tìm phân loại codec của mỗi nhóm.

codec khác nhau được phân loại theo các loại khác nhau, cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm các codec thích hợp cho mỗi tập tin âm thanh, video của bạn khi cần thiết như codec âm thanh, AVI codec, H.264 codec, MKV …

Xem thêm >>>  Download CyberLink ColorDirector 9 – Chỉnh màu cho video cực chất Mới Nhất

– Không cần phải tải các codec mới.

Win7codecs hỗ trợ bộ giải mã gần như hoàn toàn phù hợp với từng định dạng file Media, vì vậy bạn không cần phải tải chúng từ Internet cũng như tải tránh trùng lắp phiên bản lỗi thời của Codec.

– Tương thích với tất cả các trình duyệt web.

Nhờ ứng dụng công nghệ Streaming Video trong hỗ trợ đầy đủ các định dạng Codec khác nhau tương thích với tất cả các trình duyệt web phổ biến như Internet Explorer, Google Chrome, Firefox, Opera …

– Tự động cập nhật codec mới và phiên bản mới

Thông qua cải tiến liên tục và phát triển giúp tạo ra một Win7codecs hoàn thiện nhất. Chương trình sẽ tự động gửi thông báo khi phiên bản mới nhất phát hành, phiên bản này thường được cung cấp rất nhiều các codec mới nhất, sửa chữa, cải thiện một số lỗi của phiên bản trước có sẵn.

Thông qua cải tiến liên tục và phát triển giúp tạo ra một Win7codecs hoàn thiện nhất. Chương trình sẽ tự động gửi thông báo khi phiên bản mới nhất phát hành, phiên bản này thường được cung cấp rất nhiều các codec mới nhất, sửa chữa, cải thiện một số lỗi của phiên bản trước có sẵn.”

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Windows 7 Codec Pack

Từ Khóa Liên Quan Đến Windows 7 Codec Pack

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *