Download Web Page Maker Link GG Drive Full Crack

Tải Web Page Maker

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Web Page Maker là gì?

Web Page Maker là biên tập viên chương trình, biên tập viên với một giao diện người dùng đồ họa HTML, cho phép tạo ra các trang web mà không cần phải có nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức về HTML cú pháp. Phần mềm này cho phép người dùng các công cụ trang web được thiết kế với chức năng kéo và thả đơn giản.

Web Page Maker có khả năng xây dựng trang web mẫu với cấu trúc khoa học, hệ thống liên kết thích hợp, tổ chức đơn giản nhưng đầy đủ chức năng. Đây là phần mềm thiết kế web đơn giản, không đòi hỏi người dùng phải có một chuyên gia, sự hiểu biết về HTML. Bạn có thể tạo ra định dạng Web với hình thức và nội dung được tùy chỉnh theo sở thích cá nhân. Các công cụ tích hợp cho phép bạn vẽ sơ đồ trang web, chèn văn bản, bảng biểu, hình ảnh, màu sắc hơn … tạo ra một trang web hoàn chỉnh.

Xem thêm >>>  Download Ghost Mouse Auto Clicker Link GG Drive Full Crack

Web Page Maker bạn được phép nhìn vào trang web của chương trình trong trình duyệt, xem mã nguồn để chỉnh sửa nội dung, nếu không nhìn thấy như thế … Cùng lúc đó, công cụ này cũng cung cấp mã màu đánh dấu tùy chọn chỉnh sửa người dùng hiệu chỉnh tài liệu . Bạn có thể dễ dàng thay đổi các thành phần nội dung, kích thước của cửa sổ chỉ với một vài cú click chuột.

Web Page Maker cũng hỗ trợ người dùng thêm nội dung đa phương tiện như các file âm thanh, hình ảnh động, video … trên trang web bằng cách kéo và thả từ thư mục trên máy tính của bạn. giao diện đồ họa của tiện ích này cũng giúp bạn thiết kế cho trang web với phong cách độc đáo. Bạn có thể trích xuất các trang web để sử dụng hoặc lưu trữ dưới dạng tập tin tài liệu trên hệ thống của bạn.

Các tính năng chính của Web Page Maker

– Cung cấp thiết kế đồ họa giao diện làm cho hình thức nhiều Web.

Web Page Maker là phần mềm tạo và chỉnh sửa các trang web một cách dễ dàng với thao tác đơn giản không đòi hỏi kỹ năng phức tạp. Với Website mẫu có sẵn, bạn chỉ cần chọn và kéo các đối tượng cần thiết để hoàn thành các nội dung và hình thức. Hoặc bạn có thể tạo các mẫu web của riêng bạn bằng cách sử dụng các công cụ của chương trình. Ứng dụng này cho phép bạn thiết lập các thanh điều hướng và chèn vào trang. Công cụ này cũng tích hợp bộ chọn màu, các thư viện Java, thư viện hình ảnh và tích hợp chặt chẽ với FTP client.

Xem thêm >>>  Download exPressit SE Link GG Drive Full Crack

– Quản lý trang web được tạo ra.

Web Page Maker cho phép người dùng tạo và quản lý nhiều trang web cùng một lúc, xem mã nguồn HTML để chỉnh sửa nội dung của các trang web và sử dụng CSS (Cascading Style Sheet – mô tả ngôn ngữ như thế nào trình bày của các thẻ HTML) để kiểm soát xuất hiện văn bản trên trang web của bạn.

– Đơn giản và dễ sử dụng.

Web Page Maker giao diện rất đơn giản, các chức năng được bố trí rõ ràng người dùng giúp truy cập đầy đủ và dễ dàng để thực hiện công việc thiết kế web. Bạn có thể tạo, trích xuất và các trang web xem trước ở chế độ trình duyệt chỉ với các thao tác đơn giản nhất.”

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Web Page Maker

Từ Khóa Liên Quan Đến Web Page Maker

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *