Download Way of the Samurai 4 Mới Nhất

Download Way of the Samurai 4 Mới Nhất

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Cấu hình

ᲛᲘᲜᲘᲛᲐᲚᲣᲠᲘ:

Hệ điều hành: Windows 7

Bộ xử lý: Intel Core2 Duo 2,13GHz hoặc tương đương

Bộ nhớ: 1 GB RAM

Đồ họa: Card đồ họa tương thích DirectX 9.0c với 64MB RAM và hỗ trợ bóng v3

Bộ nhớ: 7 GB dung lượng trống

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: phiên bản 9.0c

Khuyến nghị:

Hệ điều hành: Windows 7 trở lên

Bộ xử lý: 3GHz Intel i3 hoặc tương đương

Bộ nhớ: 4 GB RAM

Đồ họa: Card đồ họa tương thích DirectX 9.0c với RAM 128MB và hỗ trợ bóng v3

Bộ nhớ: 7 GB dung lượng trống

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: phiên bản 9.0c

Hướng dẫn cài đặt Samurai Way 4

1) Tải xuống trò chơi và xóa zip

2) Chạy tệp “setup_way_of_the_samurai4_2.0.0.2.exe” để cài đặt trò chơi.

3) Đi tới thư mục trên DLC và chạy tệp “setup_way_of_the_samurai4_dlc_pack_2.0.0.2.exe” để cài đặt DLC

4) Chơi trò chơi

Đoạn giới thiệu video và chơi trò chơi

Chú ý: Đây là một phiên Mồi Samurai Way 4 – con gái

Giới thiệu game samurai path 4

Tải game Way of the Samurai 4 miễn phí bằng liên kết Google Drive Tải xuống miễn phí Way of the Samurai 4 full crack cho PC

Xem thêm >>>  Download Fallback Mới Nhất

Giữa thế kỷ 19 là thời điểm các nước phương Tây tăng cường xâm lược phương Đông theo cả hai cách ‘cứng’ lẫn ‘mềm’, và Nhật Bản cũng không ngoại lệ. Sự xuất hiện ngày càng “hoang dã” của nền văn minh phương Tây đặt ra một thách thức “tột cùng” đối với các giá trị truyền thống của Nhật Bản.

Trong thời kỳ quá độ này, các lực lượng “bảo thủ” và “tân tân” không ngừng tranh giành ảnh hưởng với nhau và theo “hướng mong muốn” của xã hội. Cũng có nhiều người không màng đến những đổi thay của đất nước mà chỉ làm mọi cách để có lợi cho mình trong thời đại “loạn mà bình” này.

Là một samurai (Samurai Way 4 Bằng cách cho phép người chơi “tạo” nhân vật của riêng họ một cách chi tiết), bạn sẽ dấn thân vào một cuộc phiêu lưu để tìm kiếm mục đích thực sự của cuộc đời. Bạn cũng có thể tham gia bất kỳ phe phái nào để đạt được mục tiêu của mình.

Nội dung Samurai Way 4 Chúng xoay quanh lựa chọn của người chơi và bạn chịu trách nhiệm về những quyết định đó. Tiến độ trong trò chơi có thể tăng lên theo các hướng khác nhau, dẫn đến các kết quả khác nhau. Tại đây sẽ có rất nhiều hoạt động mà bạn có thể thực hiện trong game để “vẽ” ra vận mệnh của mình.

Phía trong Samurai Way 4Nhật Bản đang đối mặt với ngã rẽ quan trọng của đất nước mình và cá nhân bạn sẽ phải đưa ra một lựa chọn ảnh hưởng đáng kể đến số phận của mình. Việc tìm hiểu hoàn cảnh mà trò chơi có thể phát triển sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian. Bạn sẽ trở thành người tốt hay kẻ xấu, anh hùng hay tội đồ Samurai Way 4?

Xem thêm >>>  Download Nocked! True Tales of Robin Hood Mới Nhất

Nhiều game hành động hay hành động đã lựa chọn lối chơi cho riêng mình, trong đó người chơi và kẻ thù xung đột với nhau một cách “điên cuồng” (thường được người chơi gọi là lối chơi “chặt chém”). Samurai Way 4 Không phải vậy, mọi cuộc chiến trong game đều là một cuộc chiến thực sự.

Trong tất cả các trận chiến của series Samurai, cả người chơi và kẻ thù đều cẩn thận tiếp cận nhau trong tư thế phòng thủ cẩn thận, chờ đợi lỗ hổng của đối thủ để tung ra các đòn tấn công tự nhiên. Thiệt hại lớn. Chiến thắng thuộc về người kiên nhẫn, lạnh lùng và chính xác hơn.

Cơ chế chiến đấu Samurai Way 4 Nó khá đơn giản với phím giữ và phím di chuyển, cùng với hai phím tấn công sẽ tạo ra rất nhiều đòn đánh, nó phụ thuộc vào vũ khí mà người chơi sẽ sử dụng cũng như các bước mà người chơi đã mở.

Chúng ta không nên gọi đây là một lợi thế Samurai Way 4Vì vốn dĩ việc đảm bảo người chơi chơi game một cách trơn tru mà không gặp sự cố là điều bắt buộc đối với bất kỳ nhà phát triển game nào. Nhưng trong bối cảnh vô số game còn cẩu thả hơn cả phiên bản console của máy tính đến mức “coi người chơi”, Samurai Way 4 Là một điểm sáng đáng nói.

Mặc dù khung hình “dead end” là 30 FPS Samurai Way 4 Nó làm cho rất nhiều người chơi khó xử, đặc biệt là trong các trận chiến, nhưng ngoài “câu đố” này, Samurai Way 4 Mà không có bất kỳ vấn đề khó chịu.

Xem thêm >>>  Download Bed Lying Simulator Mới Nhất

Đối với đồ họa cá nhân, Samurai Way 4 Cho phép người chơi chọn toàn màn hình hoặc cửa sổ chỉ có độ phân giải trò chơi. Nhưng đây không phải là vấn đề lớn, do yêu cầu của thiết bị Samurai Way 4 Không cần thiết phải cắt giảm lịch trình phù hợp, nhẹ nhàng.

Và nếu muốn tăng chất lượng lịch thi đấu, có lẽ người chơi nên … quên chuyện đó đi, vì rõ ràng nó mang lại ba năm ăn chơi. Samurai Way 4 Từ console sang máy tính chỉ là bước của nhà phát triển game.

Cài đặt nút mặc định của trò chơi rất khó chịu, nhưng may mắn thay Samurai Way 4 Cho phép bạn điều chỉnh các phím (gần như) một cách thoải mái, dành thời gian và bạn sẽ có thể tự đặt các phím “đã chuyển”. Dù vậy, người viết vẫn khuyên người đọc nên sử dụng tay cầm để có trải nghiệm tốt nhất Samurai Way 4.

Nguồn: vietgame.asia

Tôi là WikiDown – Chuyên gia trong lĩnh vực Game – Chúc các bạn Thành Công!. Tất cả đã được đánh giá và tham khảo bởi chuyên gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *