Download Way of the Samurai 3 Mới Nhất

Download Way of the Samurai 3 Mới Nhất

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Cấu hình

ᲛᲘᲜᲘᲛᲐᲚᲣᲠᲘ:

Hệ điều hành: Windows 7

Bộ xử lý: Intel Core2 Duo 2,13GHz hoặc tương đương

Bộ nhớ: 1 GB RAM

Đồ họa: Card đồ họa tương thích DirectX 9.0c với 512MB RAM và hỗ trợ bóng v3

Bộ nhớ: 2 GB dung lượng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: phiên bản 9.0c

Khuyến nghị:

Hệ điều hành: Windows 7 trở lên

Bộ xử lý: 3GHz Intel i3 hoặc tương đương

Bộ nhớ: 4 GB RAM

Đồ họa: Card đồ họa tương thích DirectX 9.0c với RAM 128MB và hỗ trợ bóng v3

Bộ nhớ: 2 GB dung lượng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: phiên bản 9.0c

Làm thế nào để cài đặt SAMURAI 3?

1) Tải xuống trò chơi và xóa zip

2) Chạy tệp cài đặt để cài đặt trò chơi

3) Tiếp tục tải xuống và giải nén DLC Unlocker

4) Sao chép các tệp trong DLC ​​Unlocker vào thư mục nơi trò chơi được cài đặt

5) Tiếp tục tải xuống và cài đặt Bản cập nhật v1.03

6) Sao chép tất cả các tệp trong thư mục Cập nhật v1.03 Crack vào thư mục nơi trò chơi được cài đặt

7) Chơi trò chơi

Đoạn giới thiệu video và chơi trò chơi

Chú ý: Đây là một phiên Mồin crack Samurai Way 3 – Quá tải

Giới thiệu trò chơi WAY OF the SAMURAI 3

Tải game Way of the Samurai 3 miễn phí bằng liên kết Google Drive Tải xuống miễn phí Way of the Samurai 3 full crack cho PC

Kiến thức cao, võ nghệ cao và khả năng sử dụng vũ khí điêu luyện, tinh thần “thép”… là những yếu tố cần thiết cho sự sống còn của người chơi trong vùng đất amana vốn bị nhiều thế lực tàn phá.

Xem thêm >>>  Download Rainbow Run Mới Nhất

Với lối chơi phi tuyến tính và môi trường mở, người chơi có nhiều lựa chọn để giúp nhân vật chính – Samurai Vô danh – sống lại ngày nào để viết nên câu chuyện và kết thúc chính mình. Trong vai một samurai, người chơi có thể hợp lực để chinh phục lẫn nhau, hoặc chọn cách hòa bình để tìm ra điểm chung của cả hai bên, hoặc ít nhất là… họ có thể giết nhau. Tìm cách của riêng bạn, làm điều đó Con đường của Samurai 3 Không giới hạn kịch bản, nhiệm vụ giúp người chơi khám phá và xây dựng hình tượng nhân vật của mình theo ý muốn.

Người chơi có thể thực hiện các nhiệm vụ được phân tán bởi các NPC trong Amana, chẳng hạn như chuyển thư, chiến đấu với kẻ thù hoặc đi đến những nơi khác nhau để tìm hiểu những người sống ở đây.

Do mối quan hệ với nhân vật chính trong các phe phái, thái độ của mọi người thường ngày thể hiện rõ ràng, ví dụ như thù hận, binh lính của phe đối lập sẽ ngay lập tức tấn công người chơi vì những gì họ đã phát hiện hoặc thậm chí. Người thợ săn … Các samurai đuổi theo anh ta.
Vì vậy, việc thiết lập các mối quan hệ trong game là rất quan trọng để người chơi có thể sinh tồn và khám phá câu chuyện của chính mình, đồng thời giúp “mở khóa” nhiều loại vũ khí, vật phẩm bổ trợ hay trang phục cho người chơi. Bên cạnh hoạt động hiệp khách, hàng ngày sẽ có các sự kiện khác nhau liên quan đến cốt truyện game, trong đó người chơi sẽ có thể tương tác với các sự kiện này bằng cách quan sát và giao tiếp với NPC, tấn công bằng rút kiếm trên mặt đất hoặc .. . xin lỗi đầu gối và tất nhiên, lựa chọn đối phó với những sự kiện này quyết định đáng kể câu chuyện và kết quả của nó.

Xem thêm >>>  Download Out of Shapes Mới Nhất

Mảng đang chiến đấu Con đường của Samurai 3 Nó tương đối đa dạng và người chơi cần phối hợp thoải mái với các phím để di chuyển và mạnh / nhẹ khi tấn công để đáp trả kẻ thù. Với khả năng “kết liễu” trong một phần trăm giây nếu đòn tấn công bị chậm hoặc bị hở lỗ, người chơi cần phải cẩn thận trước mỗi lần chạm trán với đối thủ trong game nếu không muốn nằm nghỉ đến chết! Bạn có thể sử dụng nhiều loại vũ khí, phục hồi sức khỏe bằng các vật phẩm mua hoặc mua trong cửa hàng như thuốc, củ cải … và nâng cao kỹ năng của mình bằng cách mở khóa từng tổ hợp vũ khí và đi chân trần qua mỗi trận chiến, hoặc học các mẹo do các thương gia bán. . Tuy nhiên, sức khỏe của nhân vật có hạn, và vũ khí sẽ gãy sau khi sức chịu đựng của họ sẽ bằng 0, điều này đòi hỏi người chơi phải chú ý đến các thống kê trên khi gặp đối thủ. May mắn thay, số điểm lưu trong game được phân bổ tương đối để người chơi có thể tiếp tục kịch bản của mình và nhân vật cũng có một ngôi nhà riêng để tích trữ tiền bạc, vật phẩm và nghỉ ngơi phục hồi sức khỏe. Smith có thể sửa chữa vũ khí sau mỗi trận đấu.

Nó không chỉ tập trung vào kể chuyện và chiến đấu, Con đường của Samurai 3 Nó cũng mang đến những mini game thú vị và những nhiệm vụ phụ để giải tỏa căng thẳng như phá bánh mochi, cắt rau … tìm kiếm, tìm trẻ mất tích … tìm đồ lót và thậm chí là tìm bạn đồng hành trong trận chiến. Chơi và tham gia các trò chơi nhỏ. Con đường của Samurai 3 Nó cũng cho phép người chơi xem lại những gì họ đã làm sau khi trò chơi kết thúc hoặc bị giết để sau này rút kinh nghiệm, từ đó mở khóa nhiều trang phục hơn và tìm kiếm cá nhân hóa cho người chơi.

Xem thêm >>>  Download Ys VIII Lacrimosa of DANA Mới Nhất

Ở Nhật Bản trong thời Chiến quốc (Sengoku) – thời kỳ chiến tranh liên miên giữa các phe phái, làng Amana do phe Fujimori cai trị hiện đang bị các nhóm đối lập khác tấn công để chiếm đất. Để bảo vệ Amana và xây dựng vùng đất vững chắc, phe Fujimori liên tục cử thanh niên đến làng và dạy các samurai bổ sung sức mạnh cho những trận chiến bất tận, đồng thời gây áp lực cho dân làng tham gia vào cuộc chiến này.

Với những hành động bất bình, người dân Amana ngày càng căm ghét hình ảnh của các samurai và những gì mà phe Fujimori đang gây ra cho họ, tạo cơ hội cho phe Ouka – do các thành viên cũ của phe Fujimori thành lập – có cơ hội vùng lên và thực hiện các cuộc tấn công. Khi Fujimor bị lật đổ mãi mãi. Chính trong cuộc chiến đẫm máu này, người anh hùng của chúng ta – samurai vô danh – phải đấu tranh để tìm ra đường sống giữa hai nhóm, đồng thời tự mình tìm ra sự thật để tiếp tục sống trên danh nghĩa. Ý nghĩa của võ sĩ đạo.

Con đường của Samurai 3 Điều này không chỉ làm cho hình ảnh của một samurai trở nên khác biệt khi giờ đây họ trông giống như những người lính đánh thuê được đào tạo như vũ khí để các nhóm chinh phục lẫn nhau.

Hướng dẫn cốt truyện hoàn toàn dựa trên quyết định của họ, người chơi có thể tham gia cùng dân làng để làm hòa với họ, tham gia các nhóm để tiếp tục chiến đấu, hoặc thậm chí trở thành Ronin. – Samurai, không còn bị điều khiển bởi chủ nhân – đi lang thang và tìm hiểu cuộc chiến từ góc độ trung lập. Để nghiên cứu một người chơi có 22 kết quả khác nhau, bạn có thể thấy giá trị lặp lại Con đường của Samurai 3 Đầu tư đủ kỹ lưỡng để giúp người chơi tìm hiểu sâu hơn về câu chuyện và cũng tạo ra tương lai của nhân vật theo một cách đặc biệt.

Nguồn: vietgame.asia

Tôi là WikiDown – Chuyên gia trong lĩnh vực Game – Chúc các bạn Thành Công!. Tất cả đã được đánh giá và tham khảo bởi chuyên gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *