Download WarlLords Battlecry Mới Nhất

Download WarlLords Battlecry Mới Nhất

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Cấu hình

ᲛᲘᲜᲘᲛᲐᲚᲣᲠᲘ:

Hệ điều hành: Windows 98 / ME / 2000 / XP

Bộ xử lý: Pentium 2 @ 450 MHz

Bộ nhớ: 128 MB RAM

Đồ họa: 16 Mb

Bộ nhớ: 1 GB dung lượng trống

DirectX: 9.0

Hướng dẫn về bất kỳ ANDRO WarlLords Battlecry nào

1) Tải xuống trò chơi và xóa zip

2) Chạy tệp “setup_warlords_battlecry_2.0.0.11.exe” để cài đặt trò chơi

3) Chơi trò chơi

Đoạn giới thiệu video và chơi trò chơi

Chú ý: Đây là một phiên Mồi Trò chơi trực tuyến WarlLords Battlecry – con gái

Giới thiệu game WarlLords Battlecry

Link tải game WarlLords Battlecry miễn phí trên Google Drive Tải xuống miễn phí WarlLords Battlecry Full Crack PC

Trò chơi trực tuyến Warlords Battlecry Được phát hành vào năm 2000, nó là một trò chơi chiến lược dành cho Microsoft Windows.[1] Đây là một loạt trò chơi mới đầu tiên được dàn dựng dựa trên loạt trò chơi phi thường cũ và thành công của Steve Faulkner có tên là Warlords. Ngoài ra, nhà sản xuất còn làm thêm hai phần Trò chơi trực tuyến Warlords Battlecry II (2002) và Trò chơi trực tuyến Warlords Battlecry III (2004).

Xem thêm >>>  Download Serious Sam HD The Second Encounter Mới Nhất

Trò chơi trực tuyến Warlords Battlecry Giới thiệu hệ thống xây dựng nhân vật, kết hợp yếu tố chiến lược thời gian thực với yếu tố nhập vai (phát triển anh hùng, thống kê và kỹ năng). Điều này khiến phiên bản đầu tiên của bộ truyện được gọi là “chiến lược nhập vai”, một thuật ngữ do Steve Faulkner đặt ra.[2] Câu chuyện của trò chơi chủ yếu kể về cuộc chiến tranh giành quyền kiểm soát nguồn phép màu cổ xưa của vùng đất Etheria giữa hai thế lực tà ác, với sự tồn tại của chín chủng tộc, được chia thành ba nhóm:

Các chủng tộc văn minh: Người, Người lùn và Xác sống
Barbarians: Barbarians, Orc và Minotaurs
Đua xe Elf: High Elf, Wood Elf và Dark Elf
Game có 4 nghề: Warrior, Wizard, Rogue, Priest. Mỗi nghề có ít nhất ba đặc điểm riêng biệt với các kỹ năng và lĩnh vực ma thuật khác nhau. Một trong những sự kiện quan trọng nhất của trò chơi là các tòa nhà, đặc biệt là các lâu đài. Chính việc xây dựng các lâu đài một cách hợp lý cũng như mức độ tấn công và bảo trì chúng đã tạo nên tinh thần của trò chơi từ những phiên bản đầu tiên của Warlords.[3]

Giới thiệu về Skirmish trong phần Multiplayer Trò chơi trực tuyến Warlords BattlecryNgười chơi có thể thay đổi nhiều thứ: từ cấp độ AI đến địa hình. Đặc biệt, người chơi có thể lựa chọn điều kiện chiến thắng như trong series Age of Empires. Có 12 điều kiện lợi nhuận khác nhau. Các điều kiện khá đa dạng: từ phương pháp truyền thống đánh bại tất cả kẻ thù đến các điều kiện mới như ai chiếm được nhiều tòa nhà nhất trong 30 phút hoặc ai có nhiều tài nguyên nhất trong một khoảng thời gian … Những điều kiện chiến thắng trên màn hình này sẽ giúp ích cho nhiều người người chơi. Khi thực hiện các cuộc gọi anh hùng trên Internet.

Xem thêm >>>  Download Computer Physics Simulator 2020 Mới Nhất

Tôi là WikiDown – Chuyên gia trong lĩnh vực Game – Chúc các bạn Thành Công!. Tất cả đã được đánh giá và tham khảo bởi chuyên gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *