Download WarlLords Battlecry II Mới Nhất

Download WarlLords Battlecry II Mới Nhất

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Cấu hình

ᲛᲘᲜᲘᲛᲐᲚᲣᲠᲘ:

Hệ điều hành: Windows 98 / ME / 2000 / XP

Bộ xử lý: Pentium 2 @ 450 MHz

Bộ nhớ: 128 MB RAM

Đồ họa: 16 Mb

Bộ nhớ: 1 GB dung lượng trống

DirectX: 9.0

Hướng dẫn cho bất kỳ ANDRO WarlLords Battlecry II nào

1) Tải xuống trò chơi và xóa zip

2) Chạy tệp “setup_warlords_battlecry2_2.0.0.4.exe” để cài đặt trò chơi.

3) Chơi trò chơi

Đoạn giới thiệu video và chơi trò chơi

Chú ý: Đây là một phiên Mồi WarlLords Battlecry 2 – con gái

Giới thiệu game WarlLords Battlecry II

Tải game WarlLords Battlecry 2 miễn phí link Google Drive | Tải xuống miễn phí WarlLords Battlecry 2 full crack cho PC

Nếu bạn là một game thủ yêu thích game chiến thuật, thích khám phá thế giới giả tưởng của phù thủy, chiến binh và quái vật, Warlord Battlecry II Là một dòng game rất đáng chơi và vui vẻ.

Xem thêm >>>  Download Skautfold Moonless Knight Mới Nhất

Game sẽ đưa bạn đến với vùng đất Etheria rộng lớn, là vùng đất quy tụ của 12 chủng tộc khác nhau, nơi liên tục xảy ra những cuộc chiến bất tận để tìm ra chủ nhân chính của vùng đất này. Bạn sẽ là một trong những chỉ huy của 12 chủng tộc, dẫn đầu một đội quân bao phủ 67 quốc gia để xưng vương Etheria.

Phải nói rằng đây là game chiến thuật thời gian thực kết hợp nhiều chủng tộc đa dạng nhất, bao gồm: Human, Orc, High Elf, Wood Elf, Dark Elf, Drawf, Dark Drawf, Minotaur, Fey, Daemon, Barbarian, Mediocre. Mỗi chủng tộc đều có quân riêng, rất đa dạng, rất thích hợp cho những ai thích sắp quân.

Hệ thống anh hùng trong game cũng là một điểm sáng mới của game. Bạn đi đến các vùng đất để tích lũy kinh nghiệm nâng cao kiến ​​thức, sau đó bạn có thể lựa chọn các lớp nhân vật và sau đó là nghề nghiệp. Bảng kỹ năng chiến đấu vô cùng phong phú và tất nhiên là có điểm tiềm năng. Trò chơi được chia thành 4 bảng tiềm năng, thêm 24 thiết lập điểm khác nhau, chế độ ngoại tuyến tha hồ! Hơn nữa, bạn cũng thu thập trang bị cho anh hùng trong trận chiến, giúp anh hùng của bạn cải thiện kỹ năng chiến đấu và phòng thủ của mình.

Trò chơi sẽ không đưa bạn vào câu chuyện chính mà tự do cho phép bạn chọn vùng đất và chiến đấu. Nhiều khi anh hùng của các chủng tộc khác sẽ thách đấu bạn, yêu cầu độc tấu và nếu chiến thắng, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị. Tất nhiên, bạn cũng có thể mua thêm lính đánh thuê để giúp bạn trong trận chiến, bằng cách tính giá bằng Crown – đơn vị tiền tệ trong game, bạn có thể dùng số tiền này để mua trang bị từ giáo.
Bạn đến với chiến trường trong trò chơi, bạn xây dựng các công trình, bạn huấn luyện những người lính trong trận chiến, như trong các trò chơi chiến lược khác. Tài nguyên trong game có 4 phần chính: Vàng – Đồng – Kim cương – Đá. Chúng được lưu trữ trong các mỏ và bạn có thể “chuyển đổi” chúng để chiếm các mỏ, trong khi mỏ sẽ tự động tăng loại tài nguyên thích hợp cho bạn.

Xem thêm >>>  Download Game of Thrones Special Edition Mới Nhất

Các thể loại game đối kháng cũng rất đa dạng. Bạn có thể chơi theo phong cách xây dựng và chiến đấu cổ điển, hoặc đi bộ với đối thủ để xem ai nhanh hơn, hoặc thực hiện các trận chiến solo chết chóc, và có lẽ phần thú vị nhất là trận chiến giữa các Titan – các sư đoàn là một đội quân độc đáo với sức mạnh không thể so sánh được .

Chung Chiến binh Butlercr II là một sản phẩm chiến thuật rất đáng giá, có giá trị chơi game cao phù hợp với cả những người chơi khó tính nhất. Vui chơi ở xứ sở thanh tao huyền thoại.

Tôi là WikiDown – Chuyên gia trong lĩnh vực Game – Chúc các bạn Thành Công!. Tất cả đã được đánh giá và tham khảo bởi chuyên gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *