Download WampServer Link GG Drive Full Crack

Tải WampServer

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

WampServer là gì?

WampServer là tiện ích giúp tạo ra một môi trường cho máy chủ máy tính, tạo các ứng dụng Web với Apache2, PHP và cơ sở dữ liệu MySQL.

WampServer là một hình thức Client Server được sử dụng để hỗ trợ các hoạt động lập trình Web, hỗ trợ cho lập trình viên đam mê web có tài liệu đầy đủ để thiết kế các mẫu web theo phong cách và sở thích cá nhân. WampServer bao gồm các thành phần của Windows, Apache, MySQL, PHP / Perl / Python có thể làm việc trên hầu hết các phiên bản của Windows.

Các tính năng mới của bản cập nhật WampServer 3.1.0 (32-bit)

Phần mềm này cung cấp bộ công cụ bao gồm Apache – Phần mềm máy chủ Web, PHP – lập trình ngôn ngữ theo hình thức kịch bản, chạy trên máy chủ và trả về mã HTML cho trình duyệt, MySQL – cơ sở dữ liệu cơ bản trang web Tạo động. Phiên bản mới nhất cũng bao gồm Xdebug WampServer, XDC, SQLBuddy, phpMyAdmin và webGrind cung cấp các tính năng tiên tiến cho trang web quản lý nội dung được tạo ra.

Xem thêm >>>  Download 7 Sticky Notes Link GG Drive Full Crack

WampServer biểu tượng hiển thị trong khay hệ thống, từ đó người dùng có thể truy cập và quản lý tất cả các thành phần của nó. Một danh sách các tính năng cho phép bạn quản lý hoàn toàn website của bạn. Thêm vào đó, các công cụ phpMyAdmin chạy trên nền tảng Windows được sử dụng để tạo và quản lý cơ sở dữ liệu MySQL và các câu lệnh SQL.

Các tính năng chính của WampServer

– Hỗ trợ dữ liệu thiết lập thiết kế web.

WampServer sẽ giúp cài đặt Apache, PHP5 và MySQL trên người sử dụng hệ thống máy chủ. Phần mềm giúp đơn giản hoá tất cả các nhiệm vụ quản lý dịch vụ trên khay hệ thống để thực hiện quản lý các máy chủ của bạn trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Với ứng dụng này, bạn được phép phát triển các trang Web động với Apache server, ngôn ngữ lập trình PHP và cơ sở dữ liệu MySQL. Ngoài ra, PHPMyAdmin giúp người dùng kiểm soát các cơ sở dữ liệu MySQL.

– Quản lý mọi hệ thống.

WampServer cho phép quản lý riêng cả hai máy chủ (Apache và MySQL) để bắt đầu / khởi động lại hoặc tắt máy chủ của bạn. Ngoài ra, người dùng cũng được phép thêm hoặc mô-đun remove Apache, PHP mở rộng nặc danh hoặc sử dụng menu và không ảnh hưởng đến các tập tin cấu hình. Ứng dụng này có thể làm việc với chế độ offline hoặc online để chia sẻ trang web của bạn như kết nối Internet.

Xem thêm >>>  Download DJ Java Decompiler Link GG Drive Full Crack

– Dễ dàng cài đặt và sử dụng.

WampServer được cài đặt và kích hoạt một cách dễ dàng chỉ trong một vài bước đơn giản. Khả năng tiếp cận dễ dàng đầy đủ chức năng và sử dụng. Phần mềm này cũng có khả năng tương thích cao với nhiều hệ điều hành. WampServer cung cấp cho người dùng với khả năng máy chủ cơ bản cần thiết trong công tác kiểm tra và bảo trì của một trang web, giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho việc lắp đặt và triển khai.”

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự WampServer

Từ Khóa Liên Quan Đến WampServer

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *