Download VNC Free Edition Link GG Drive Full Crack

Tải VNC Free Edition

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

VNC Free Edition là gì?

VNC Free Edition là hỗ trợ công cụ từ xa cơ chế kiểm soát máy tính thông qua sự tương tác với máy chủ và máy khách điều khiển thông qua một kết nối Internet mà không cần cài đặt phần mềm hỗ trợ khác.

Trong thời đại của công nghệ toàn cầu đang phát triển nhanh chóng, an ninh dữ liệu máy tính luôn luôn tập trung bất cứ nơi nào. Với một tiện ích như cho Windows, người dùng có thể giám sát và kiểm soát máy tính cá nhân ngay cả khi không ở gần máy tính. Điều này cho phép bạn kiểm soát máy tính từ bất kỳ khoảng cách để có được một cái nhìn tổng quan với tất cả các vấn đề xảy ra với máy tính của bạn.

Xem thêm >>>  Download Winhotspot WiFi Router Link GG Drive Full Crack

Điểm nổi bật của VNC Free Edition 5.2.1

– Cải thiện tốc độ kết nối và điều khiển máy tính từ xa

Để có thể truy cập quyền quản trị, người dùng cần phải kết nối với máy chủ với chức năng VNC Server thông qua và nhập địa chỉ IP của khách hàng để tiến hành giám sát. Cả hai máy chủ và khách hàng sẽ được cung cấp một mật khẩu để bảo vệ và ngăn chặn các kết nối trái phép.

Với công cụ này, bạn có thể giám sát và kiểm soát nhiều máy tính cùng một lúc thông qua mạng LAN hoặc Internet mà không có nhiều phức tạp hỗ trợ.

TeamViewer là phần mềm điều khiển máy tính hỗ trợ kết nối nhanh chóng từ xa để thực hiện các thao tác dữ liệu dễ dàng, bên cạnh TeamViewer cũng có chế độ bảo mật cho người dùng có nhiều đánh giá tốt.

Các tính năng chính của phần mềm VNC Free Edition cho Windows

– Administrative Tools máy tính từ xa.

VNC Free Edition là một ứng dụng dành cho Windows quản trị máy tính từ xa rất hiệu quả, phục vụ đắc lực trong việc quản lý mạng, làm việc thông qua mạng máy tính nội bộ hoặc Internet. Các máy tính quản trị viên có thể sử dụng tiện ích này để kiểm soát hoạt động của máy tính nội bộ trong tổ chức, trung tâm, chỉ để sự an toàn của dữ liệu đã khiến hệ thống xâm nhập nguy hiểm.

Xem thêm >>>  Download Network Magic Link GG Drive Full Crack

– Vô hiệu hóa một số tính năng của hệ thống.

Khi sử dụng phần mềm này, người dùng có thể truy cập vào các tùy chọn cửa sổ của con người thành phần giám sát và cho phép vô hiệu hóa hoạt động của chuột và bàn phím cho những hạn chế ứng dụng trên hệ thống.

– Ghi các thiết lập.

Tiện ích này sẽ tự động lưu các chi tiết lắp đặt ngay trong lần đầu tiên để theo dõi tiền để tiết kiệm thời gian cho thời gian hoạt động tiếp theo.

– Tương thích với nhiều hệ điều hành.

VNC Free Edition cho Windows hỗ trợ nhiều hệ thống dây chuyền như Windows, Unix, Linux và Solaris. Các phần mềm có thể hoạt động tốt trên các kết nối Internet khác nhau, tiêu thụ tài nguyên máy tính ít hơn. Bước đơn giản để sử dụng cho bất kỳ người dùng.

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự VNC Free Edition

Từ Khóa Liên Quan Đến VNC Free Edition

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *