Download VLC Media Player Link GG Drive Full Crack

Tải VLC Media Player

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

VLC Media Player là gì?

VLC Media Player không chỉ là ứng dụng cho phép xem phim và thưởng thức âm nhạc ở nhiều định dạng khác nhau, mà còn xây dựng rất nhiều tính năng thú vị như chuyển đổi các định dạng phương tiện truyền thông, Stream video qua internet, màn hình video Desktop, xem video trên Youtube, có thể điều khiển từ xa, lắng nghe radio trực tuyến, nghe podcast, video và các hiệu ứng thêm âm thanh, thiết lập video làm hình nền desktop.

VLC Media Player là phim phần mềm cao người chơi cũ trên nền tảng PC, được nhiều người yêu thích bởi khả năng định dạng hỗ trợ tốt, và có thể xem phim chất lượng cao trên mạng. VLC Media Player đến nay đã hoạt động trên nhiều nền tảng, cải tiến liên tục để các chức năng và giao diện để đáp ứng các nhu cầu của người sử dụng.

VLC media player phần mềm đã có mặt trong một thời gian dài trên nền tảng PC và bây giờ cũng có một phiên bản dành cho thiết bị di động, cung cấp một trải nghiệm xem âm nhạc vô cùng tuyệt vời cho bạn. VLC hỗ trợ phát lại video trên máy tính và video trực tuyến, nghe nhạc với âm thanh sắc nét, có thể linh hoạt tùy chỉnh để phụ đề, xem phim trong không gian 3D với rất nhiều tính năng thú vị chờ bạn khám phá giải phóng mặt bằng.

VLC 32bit cũng như phần mềm phim được đánh giá cao bởi giao diện đẹp, hỗ trợ đa dạng, dễ sử dụng, dễ dàng để cá nhân hóa và nó được yêu thích bởi các nhà phát triển liên tục cập nhật thích hợp cho người dùng cũng như nhiều phiên bản để hỗ trợ các hệ điều hành khác nhau, các nền tảng di động khác nhau.

VLC hỗ trợ phát video 4K, 8K và Video 360

VLC Media Player phiên bản 3.0.0 đã thêm một số tính năng mới như giải mã phần cứng được kích hoạt theo mặc định, để có thể phát lại 4K và 8K định dạng video, hỗ trợ 10bits và chiều sâu hình ảnh HDR, hỗ trợ 360 ứng dụng có hiệu quả dành cho video, chữ ký âm thanh 3D, kết nối với Chromecast thiết bị, cho chơi đơn Blu-Ray Java. VLC 3.0.0 cũng hỗ trợ ổ đĩa mạng duyệt và NAS tại địa phương. VLC Media Player tốc độ 3.0.0 hỗ trợ giải mã và phần cứng hiển thị trên tất cả các nền tảng để tăng tốc độ video chơi trên các thiết bị khác nhau.

Xem thêm >>>  Download Tencent Gaming Buddy Link GG Drive Full Crack

Tải VLC Media Player 64 hiện nay đã thêm các tính năng xem ảnh, video 360 độ là khá thú vị và độc đáo, trong đó người xem có thể phóng to, thu nhỏ hình ảnh, cũng như di chuyển xung quanh bằng cách nhấp và kéo chuột. VLC cũng hỗ trợ nhiều nền tảng như Windows, Linux, Mac OS X … cũng bao gồm Android, iOS và Windows Phone.

Tải VLC Media Player là media player phần mềm quen thuộc với nhiều người do khả năng hỗ trợ các định dạng đa dạng cũng như hình ảnh sắc nét chất lượng âm thanh. VLC Media Player cung cấp một cái nhìn 360 độ cho phép video bạn có thể phóng to, thu nhỏ, và di chuyển xung quanh bằng cách nhấn và kéo chuột.

VLC Media Player là một cái tên rất quen thuộc với nhiều người sử dụng khi nói đến lĩnh vực này để xem phim, nghe nhạc, hiện nay có một số lượng lớn người sử dụng, là cao hơn nhiều so so với phần mềm video khác. Điều này xảy ra bởi VLC Media Player sở hữu một giao diện đẹp, khả năng hơi nước nhất định dạng tập tin đa phương tiện trên DVD, Audio CD, VCD … kèm theo khả năng tùy chỉnh theo ý thích của bạn.

Xem video dễ dàng .flv

Bạn vừa tải về một định dạng FLV phim hay trên máy tính của bạn, và bạn không có phần mềm để mở bộ phim này,? VLC Media Player sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với chất lượng âm thanh, tài liệu hình ảnh y tế với video gốc, sử dụng VLC Media Player cho phép bạn mở nhiều định dạng video, bộ phim hiện nay.

Phiên bản mới nhất của VLC Media Player 64 đã có một số thay đổi đáng kể, bao gồm các bản sửa lỗi vấn đề xem phim, nghe nhạc tồn tại trong các phiên bản trước, hỗ trợ tốc độ lấy mẫu cao hơn, quản lý khối lượng tốt hơn, chọn thiết bị tốt hơn … phần mềm này được coi là một sự thay thế tuyệt vời để phần mềm khác như Windows Media Player, iTunes, và RealPlayer.

VLC Media Player 64bit phần mềm tải nhạc là bộ phim chất lượng cao trên máy tính hỗ trợ và trực tuyến, trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Nó cũng là phần mềm gọn nhẹ, linh hoạt và ổn định với hầu hết các định dạng video và audio phổ biến hiện nay.

Bạn có thể tìm thấy trong chương trình này tất cả các bộ giải mã và mã hóa mới nhất cho phim âm nhạc xem. Giao diện đơn giản của nó cũng cho phép người dùng điều chỉnh các tính năng dễ dàng hơn. Bên cạnh một số nhược điểm không đáng nhắc đến, đây vẫn là một phần mềm thử nghiệm xứng đáng với hầu hết những người thích xem phim, nghe nhạc không nên bỏ qua.

Xem thêm >>>  Download Kmspico Mới Nhất

phần mềm VLC được gọi là phần mềm xem phim, nghe nhạc tốt nhất trên các máy tính hiện nay. Ngoài chức năng chơi video, âm thanh, nó có tính năng chất lượng cao xem truyền hình trực tuyến trong VLC cũng cho thấy phần mềm vượt trội so với các phần mềm cùng chức năng như Windows Media Player hoặc KMP. Với kênh danh sách VLC là những người mang FPT hỗ trợ với lịch trình vòng loại World Cup trong đội Việt Nam 2022, bạn hoàn toàn tận hưởng tất cả các trò chơi bóng đá hấp dẫn của đội Việt Nam để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam đối với đội World Cup 2022.

Cũng là một bất ngờ nữa, đó là khi tải VLC, người dùng có thể phát sóng các tập tin video trực tiếp, âm thanh từ đĩa CD / DVD, Blu-ray, người dùng sẽ không cần phải sử dụng chương trình chuyển đổi video phức tạp để nó có thể được chơi, thay vào đó, chỉ vào ổ vào và VLC sẽ tự động tìm và chơi trên máy tính của bạn.

VLC Media Player là sự lựa chọn của nhiều người càng muốn tìm một phần mềm để xem phim và nghe nhạc trên máy tính của bạn, hỗ trợ tất cả các định dạng, khả năng chơi video HD hoặc 360 độ xem ảnh và video. Những lợi thế của 32-bit VLC có thể đề cập rằng ứng dụng này không chứa quảng cáo, không giới hạn về tính năng, không cần phải hỗ trợ mã, làm việc với nhiều định dạng phụ đề.

VLC 64bit có khả năng chơi hầu hết các định dạng video, âm nhạc nổi tiếng được biết đến ngày hôm nay, bao gồm cả các tập tin trên đĩa DVD, Audio CD, VCD, ISO hoặc Flash SWF FLV YouTube … Tải VLC Media Player 64 cung cấp một cái nhìn toàn màn hình, quản lý khối lượng, hiệu quả hỗ trợ phụ đề. Bên cạnh đó, người dùng có thể thưởng thức các chương trình truyền hình trực tuyến với chất lượng cao.

hỗ trợ video phần mềm VLC Media Player tất cả các định dạng trên Windows hiện nay, bạn có thể dễ dàng thưởng thức những bộ phim bom tấn, clip hài hước, đặc điểm âm nhạc hàng đầu đến chất lượng thực sự của video gốc, đặc biệt, bạn có thể tải về ứng dụng VLC trên thiết bị Android, iOS để xem video download từ Youtube, Facebook hoặc sao chép từ các thiết bị khác vào.

VLC Media Player (VLC) là một bộ phim phần mềm nghe nhạc máy tính nổi tiếng nền tảng có khả năng chơi hầu hết các định dạng tập tin đa phương tiện phổ biến hiện nay. Phiên bản mới nhất của VLC Media Player cho phép bạn xem ảnh và video cực kỳ ấn tượng 360 độ, cùng với khả năng phóng to, thu nhỏ, và di chuyển xung quanh. Ngoài ra, tải 64bit vlc cũng cung cấp các chương trình truyền hình trực tuyến với số lượng các kênh truyền hình khác nhau.

Xem thêm >>>  Download OBS Studio Mới Nhất 2020

Để xem phim, nghe nhạc và quản lý các file đa phương tiện trên máy tính của bạn, iOS thông qua iTunes là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bên cạnh đó, iTunes cũng giúp sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu iOS, tạo nhạc chuông cho iPhone, xem nhạc biểu đồ và video. người sử dụng iTunes iPhone sử dụng nhiều hơn các phần mềm và các chức năng khác như Itools hoặc 3uTools.

Phần mềm VLC Media Player là một trong những phần mềm xem phim, nghe nhạc chất lượng cao trên máy tính của bạn, Mac, Linux và tất cả các thiết bị iOS và Android một lần nữa, VLC cho phép mở nhiều định dạng video MP4, AVI, FLV, âm thanh, bên ngoài nó cũng hỗ trợ video tải video youtube trực tiếp …

Một số tính năng chủ chốt của VLC Media Player

– Hỗ trợ chơi video, âm thanh chất lượng cao

Một loạt các định dạng video, audio VLC Media Player hỗ trợ AVI, MKV, RM, RMVB, FLV, MP4, MP3, MP2, WMA, FLAC, M4A …

– Hỗ trợ xem TV trực tuyến

Tải hỗ trợ VLC Media Player multichannel xem của nhiều nước trên thế giới, với thao tác đơn giản, bạn có thể mang lại những bộ phim xuất sắc, trận đấu bóng đá trên nóc máy tính của thân yêu của mình

– Hỗ trợ xoay video lộn ngược

Một trong những tính năng thú vị của VLC được quay video xuống lộn ngược. Không cần phải chỉnh sửa video chuyên nghiệp phần mềm, chỉ cần sử dụng VLC, bạn có thể xoay video lộn ngược với VLC một cách dễ dàng nhất và sau khi quay xong, bạn luôn có thể thưởng thức các video.

– Hỗ trợ nhiều phím tắt

Với các phím tắt thường được sử dụng, người dùng dễ dàng kiểm soát, thiết lập các chức năng phần mềm trong VLC Media Player

– định dạng chơi đĩa CD / DVD / Blu-ray hiệu quả

Bạn không cần phải chuyển đổi sang các định dạng video thông thường cho chơi trên máy tính của bạn, chỉ để lái xe vào VLC Media Player sẽ tự động phát video, âm thanh

– VLC hỗ trợ nhiều định dạng video, audio

VLC hỗ trợ nhiều định dạng video, âm thanh phổ biến nhất hiện nay bao gồm các định dạng video AVI, MKV, RM, RMVB, FLV, MP4, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, WMV, RealMedia, QuickTime, Ogg Theora, OGM, 3GP, MOV, ASF, SWF … định dạng âm thanh AC3, DTS, AAC, WMA 7, 8, OGG, MP3, MP2, WMA, FLAC, M4A”

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự VLC Media Player

Từ Khóa Liên Quan Đến VLC Media Player

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *