Download Vista Codec Package Link GG Drive Full Crack

Tải Vista Codec Package

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Vista Codec Package là gì?

Vista Codec Package là sự hỗ trợ chương trình codec khác nhau được sử dụng trong đa phương tiện tập tin như âm thanh, video. Đây codec tìm kiếm và tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau trên Internet.

Vista Codec Package cung cấp hầu hết các codec cần thiết được sử dụng trên hệ điều hành Windows Vista, codec này đi kèm với các bộ lọc thông thường khác nhau, thích hợp cho các tập tin âm thanh phát sóng, video.

Các cập nhật mới nhất trong Vista Codec Package 6.7.5

– Cập nhật tất cả các codec

– Kết hợp cài đặt 32/64 một

Chất lượng video thường được hỗ trợ bởi một codec riêng. Nó làm cho video, hình ảnh được truyền hình với chất lượng tốt nhất, vấn đề tránh gặp phải trong quá trình theo dõi những tập tin này như rung, video đồng hồ chỉ nghe và không nhìn thấy các hình ảnh, âm thanh liên tục thanh hay không xem các tập tin ..

Xem thêm >>>  Download RecBoot Link GG Drive Full Crack

Vista Codec Package bao gồm nhiều codec khác nhau giúp bạn không cần phải tìm kiếm trên Internet cho codec thích hợp cho mỗi tập tin phương tiện truyền thông có sẵn trong máy tính của bạn.

các file video, codec âm thanh sau khi nó được hỗ trợ hoàn toàn có thể được sử dụng để phát hiện các trenphien Windows Media Player 11 với nhiều định dạng khác nhau KMV, MOV, AVI, H.264, MP3, AAC, OGG, FLAC …

Các tính năng chính của Vista Codec Package

– codec hỗ trợ tương thích với các định dạng file media.

Chương trình là sự kết hợp của rất nhiều codec có sẵn trên Internet. Mỗi codec tương thích với các định dạng âm thanh khác nhau, video khác nhau. Bạn sẽ không bận tâm để lên mạng tìm kiếm codec này một lần nữa, chỉ mất vài giây là bạn đã tìm thấy một mong muốn codec có sẵn trên Vista Codec.

– Tích hợp Streaming Video để sử dụng trên trình duyệt Web.

các trình duyệt web khác nhau (Internet Explorer, Chrome, Firefox, Opera …) với tải và các codec khác nhau, chương trình hỗ trợ đầy đủ codec có sẵn trên trình duyệt này.

– Tùy chọn phần loại bỏ không cần thiết.

Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn có thể chọn những phần không cần thiết để loại bỏ chúng, giúp tiết kiệm khá nhiều tài nguyên hệ thống máy tính, làm tăng hiệu quả làm việc của chương trình.

Xem thêm >>>  Download Karaoke Anything Link GG Drive Full Crack

– Tự động cập nhật các codec mới nhất.

Codec mới trên thị trường sẽ có mặt ngay lập tức trong hệ thống của Vista Codec Package, bạn sẽ không bị quá lo lắng nếu nó không bắt tất cả các codec mới để phù hợp với từng tập tin video và âm thanh của nó. Chương trình có chức năng cập nhật tự động của các codec mới nhất phục vụ nhu cầu của bạn.

– Hỗ trợ video sử dụng Windows Media Player.

Bằng cách áp dụng các codec thích hợp để thể hữu ích cho việc xem video và nghe các file nhạc, những tập tin này sẽ được mở ra các phiên bản tương thích của Windows Media Player 11.

– Các codec được sử dụng trên nhiều tập tin khác nhau.

Vista Codec hỗ trợ codec tương ứng với nhiều định dạng tập tin âm thanh phổ biến như WAV, MP3, MP2, OGG Vorbis, Microsoft ADPCM, WMA, VOX, GSM, G723, G726, một-LAW, u-LAW … với nhiều định dạng video bao gồm AVI , MPEG, MPEG 1, MPEG 2, MPEG 4, VCD, DVD, SVCD, RMVB, RM, WMV, MOV, DIVX …”

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Vista Codec Package

Từ Khóa Liên Quan Đến Vista Codec Package

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *