Download VirtualDrive Pro Link GG Drive Full Crack

Tải VirtualDrive Pro

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

VirtualDrive Pro là gì?

VirtualDrive Pro giúp bạn tạo ra các đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray ra mắt chúng như ảo và một ổ đĩa vật lý với tốc độ nhanh không kém ổ thật. hỗ trợ phần mềm để tạo ổ đĩa ảo từ nhiều định dạng dữ liệu khác nhau như MP3, MPEG video, ảnh, tài liệu, tập tin, thư mục, và chơi đến 23 đĩa CD / DVD cùng một lúc, đồng thời ghi âm, sao lưu CD / DVD một cách an toàn và hiệu quả.

Các tính năng mới của VirtualDrive Pro 16:10

VirtualDrive Pro hỗ trợ Blu-ray, CD-ROM, CD nhạc, CD ảnh, CD video (DVD-ROM dữ liệu-mode), và chống sao chép DVD. Phần mềm này cũng giúp để chuyển đổi các định dạng đĩa CD và DVD dưới dạng file MP3 và lưu trữ đĩa CD ảo (VCDs – CD ảo) trong các lĩnh vực đĩa cứng trên hệ thống, giúp bạn tìm kiếm dễ dàng. Các ổ đĩa ảo cũng được phép chuyển qua USB, ổ cứng gắn ngoài, sao lưu, email hoặc chia sẻ qua mạng.

Xem thêm >>>  Download RamDisk Plus Link GG Drive Full Crack

VirtualDrive Pro cho phép bạn tạo ra 23 ổ đĩa ảo trên máy tính của bạn để hỗ trợ nhiều người dùng tại nơi làm việc. Bên cạnh đó, việc tiếp cận, kết nối ổ đĩa ảo với một khó chịu rất nhanh chóng, theo nhà xuất bản, tốc độ có thể tăng lên 200 lần so với ổ cứng thông thường.

Các tính năng chính của phần mềm VirtualDrive Pro

Tạo đĩa ảo để truy cập dữ liệu.

Các chương trình chạy trực tiếp trên ổ đĩa gốc sẽ mất nhiều thời gian và năng lượng của máy tính, buộc người dùng phải chờ đợi lâu. Vậy tại sao bạn không tạo và chương trình khởi động trên một ổ đĩa ảo với phần mềm chuyên dụng như VirtualDrive Pro.

– Sao chép và lưu trữ dữ liệu từ đĩa gốc.

Muốn để lưu trữ nhạc, phim, trò chơi, tài liệu cá nhân quan trọng … để xem xét bất cứ khi nào cần thiết. đơn giản nhất, không đòi hỏi một thiết bị hoặc hỗ trợ kèm theo, mà là để tạo ổ đĩa ảo trên máy tính và sau đó sao chép các nội dung của ổ đĩa được tạo ra. Một hỗ trợ như phần mềm VirtualDrive Pro sẽ giúp bạn rất nhiều.

– Hỗ trợ các định dạng đĩa khác nhau.

Phần mềm này cung cấp khả năng để tạo ra một đĩa ảo từ các loại khác nhau của đĩa CD-ROM, CD Audio, CD Image, Video CD, DVD và sưu-ROM. Nó cũng hỗ trợ tự động thực thi một file đính kèm vào tin nhắn mỗi lần đưa đĩa ảo vào ổ đĩa quang.

Xem thêm >>>  Download CD Copy Master Link GG Drive Full Crack

-Tạo nhiều ổ đĩa ảo.

Tiện ích này được nạp lên đến 23 đĩa ảo và chuyển đổi nhanh chóng các hoạt động đĩa CD ảo mà không cần phải chờ đợi và đọc các spin ổ đĩa.

– Truy cập dữ liệu một cách nhanh chóng.

truy cập tốc độ dịch vụ đĩa ảo cho mục đích chơi game, xem ảnh và truy cập nhiều dữ liệu khác có thể nhanh hơn 200 lần so với chạy trên một ổ đĩa CD-ROM bình thường.

Tổ chức dữ liệu khoa học.

Việc sử dụng ổ đĩa ảo này cũng rất thuận tiện. Các dữ liệu được tổ chức và sắp xếp rất khoa học, giúp bạn tìm thấy một cách dễ dàng thông qua các tab trên giao diện chương trình

– Bảo vệ các đĩa gốc.

Sử dụng ổ đĩa ảo được tạo ra thay vì ổ đĩa gốc, bạn sẽ bảo vệ các đĩa CD / DVD của mình khỏi bị đánh cắp, hư hỏng và mòn không cần thiết bởi vì một khi đĩa ảo, hầu như bạn không cần phải sử dụng đĩa gốc một lần nữa. Bên cạnh đó, sự an toàn sẽ làm cho các loại đĩa CD / DVD / BD ngăn chặn sự mất mát, trộm cắp, và thiệt hại khác

– Chuyển đổi đĩa ảo để đĩa vật lý.

Chương trình cũng hỗ trợ chuyển đổi đĩa cứng ảo nếu người dùng thực sự cần

– Lưu pin và sức mạnh máy tính.

Khi bạn chạy ổ đĩa ảo này, máy tính của bạn sẽ tiết kiệm tiêu thụ tối đa hoặc pin điện thay vì chạy trên CD thực hiện bởi công suất và công suất của tài nguyên hệ thống trên đĩa ảo là rất thấp.

Xem thêm >>>  Download Fly DVD Copier Link GG Drive Full Crack

– Bảo vệ hệ thống.

VirtualDrive Pro, chạy đĩa CD ảo trong RAM nhanh hơn đến 340 hơn trên ổ cứng của bạn, nếu không hoạt động sẽ không gây ra tiếng ồn và tăng nhiệt độ trên hệ thống.

– Hỗ trợ nhiều thiết bị mà không cần ổ đĩa CD / DVD.

Tạo đĩa ảo sẽ rất thuận tiện đối với một số máy tính xách tay, tablet … không hỗ trợ đĩa CD / DVD. Vì vậy, bạn sẽ rất dễ dàng để quản lý và sử dụng dữ liệu.

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự VirtualDrive Pro

Từ Khóa Liên Quan Đến VirtualDrive Pro

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *