Download Virtual Drive Link GG Drive Mới Nhất

Download Virtual Drive

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Virtual Drive là gì?

” Virtual Drive là một trong những phần mềm để hỗ trợ người dùng tạo đĩa ảo trên hệ điều hành Windows, một chương trình cho phép người dùng dễ dàng cài đặt các chương trình, các ứng dụng, trò chơi … trên đĩa ảo mà không cần phải sử dụng đĩa thực của nó là nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Virtual Drive giúp người sử dụng để tạo ra một ổ đĩa CD ảo để chạy các chương trình đòi hỏi bạn phải có nhiều ổ đĩa CD. Chương trình này cũng cho phép gắn kết ISO, CUE, NRG, MDS / MDF, CCD, IMG (Núi “”là một lệnh có trách nhiệm chỉ định một phân vùng trên đĩa cứng, hoặc một thiết bị lưu trữ vào một thư mục trên máy tính).

Xem thêm >>>  Download Adobe Illustrator Link GG Drive Full Crack

Tải Virtual Drive – Phần mềm tạo ổ đĩa ảo trên máy tính của bạn

Virtual Drive hỗ trợ Blu-ray, CD-ROM, CD nhạc, CD ảnh, CD video (DVD-ROM dữ liệu-mode), và DVD sao chép bảo vệ.

Phần mềm này cũng giúp để chuyển đổi các định dạng đĩa CD và DVD dưới dạng file MP3 và lưu trữ đĩa CD ảo (VCDs – CD ảo) trong các lĩnh vực đĩa cứng trên hệ thống, giúp bạn tìm kiếm dễ dàng. Các ổ đĩa ảo cũng được phép chuyển qua USB, ổ cứng gắn ngoài, sao lưu, email hoặc chia sẻ qua mạng. Để hiểu rõ hơn làm thế nào để tạo ổ đĩa ảo bằng cách Virtual Drive, bạn sẽ thấy các hướng dẫn cụ thể trong phần lời khuyên của chúng tôi.

Virtual Drive cho phép bạn tạo 18 ổ đĩa ảo trên máy tính của bạn để hỗ trợ nhiều người dùng tại nơi làm việc. Bên cạnh đó, việc tiếp cận, kết nối ổ đĩa ảo nhanh hơn so với đĩa gốc nhiều lần. Tính năng này của phần mềm là Daemon Tools Lite analog hoặc UltraISO không.

Với người sử dụng máy tính cần phải lái xe để chạy chương trình, trò chơi, … từ đầu đĩa DVD / CD, nhưng không phải máy tính của họ không có ổ đĩa bên ngoài Virtual Drive, người sử dụng hoặc Tải ultraiso để sử dụng. Tuy nhiên có rất nhiều phần mềm hỗ trợ ổ đĩa ảo nên tùy thuộc vào mục đích của mỗi người mà họ chọn để sử dụng phần mềm. Cá nhân người viết ổ ảo khi bạn muốn tạo ra trên máy tính của bạn hoặc sử dụng nhà văn bài viết Daemon Tools Lite, Simple bởi vì nó hoàn toàn miễn phí nhưng nó tốt để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Xem thêm >>>  Download Chromium Mới Nhất 2020 Không QC

Các tính năng chính của Virtual Drive:

Tạo đĩa ảo để truy cập dữ liệu.

Các chương trình chạy trực tiếp trên ổ đĩa gốc sẽ mất nhiều thời gian và năng lượng của máy tính, bắt đầu một người sử dụng phải dành nhiều thời gian chờ đợi cho đĩa để chạy. Do đó, một phần mềm chuyên dụng như VirtualDrive sẽ giúp bạn tạo các chương trình khởi động trên một ổ đĩa ảo có các ứng dụng truy cập nhanh chóng, và tiết kiệm thời gian.

Sao chép và lưu trữ dữ liệu từ đĩa gốc.

Muốn để lưu trữ nhạc, phim, trò chơi, tài liệu cá nhân quan trọng … để xem xét bất cứ khi nào cần thiết. đơn giản nhất, không đòi hỏi một thiết bị hoặc hỗ trợ kèm theo, mà là để tạo ổ đĩa ảo trên máy tính và sau đó sao chép các nội dung của ổ đĩa được tạo ra. Một hỗ trợ như phần mềm VirtualDrive sẽ giúp bạn rất nhiều.

Hỗ trợ các định dạng đĩa khác nhau.

Phần mềm này cung cấp khả năng để tạo ra một đĩa ảo từ các loại khác nhau của đĩa CD-ROM, CD Audio, CD Image, Video CD, DVD và sưu-ROM. Nó cũng hỗ trợ tự động thực thi một file đính kèm vào tin nhắn mỗi lần đưa đĩa ảo vào ổ đĩa quang.

Tạo nhiều ổ đĩa ảo.

Tiện ích này được nạp lên đến 18 đĩa ảo và chuyển đổi nhanh chóng các hoạt động đĩa CD ảo mà không cần phải chờ đợi và đọc các spin ổ đĩa.

Xem thêm >>>  Download Droid4x Mới Nhất

Tổ chức dữ liệu khoa học.

Việc sử dụng ổ đĩa ảo này cũng rất thuận tiện. Các dữ liệu được tổ chức và sắp xếp rất khoa học, giúp bạn tìm thấy một cách dễ dàng thông qua các tab trên giao diện chương trình

Bảo vệ các đĩa gốc.

Sử dụng ổ đĩa ảo được tạo ra thay vì ổ đĩa gốc, bạn sẽ bảo vệ các đĩa CD / DVD của mình khỏi bị đánh cắp, hư hỏng và mòn không cần thiết bởi vì một khi đĩa ảo, hầu như bạn không cần phải sử dụng đĩa gốc một lần nữa. Bên cạnh đó, sự an toàn sẽ làm cho các loại đĩa CD / DVD / BD ngăn chặn sự mất mát, trộm cắp, và thiệt hại khác

Lưu pin và sức mạnh máy tính.

Khi bạn chạy ổ đĩa ảo này, máy tính của bạn sẽ tiết kiệm tiêu thụ tối đa hoặc pin điện thay vì chạy trên CD thực hiện bởi công suất và công suất của tài nguyên hệ thống trên đĩa ảo là rất thấp.

Hỗ trợ nhiều thiết bị mà không cần ổ đĩa CD / DVD.

Tạo đĩa ảo sẽ rất thuận tiện đối với một số máy tính xách tay, tablet … không hỗ trợ đĩa CD / DVD. Vì vậy, bạn sẽ rất dễ dàng để quản lý và sử dụng dữ liệu.”

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Virtual Drive

Từ Khóa Liên Quan Đến Virtual Drive

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *