Download Virtual CloneDrive Link GG Drive Full Crack

Tải Virtual CloneDrive

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Virtual CloneDrive là gì?

Virtual CloneDrive có khả năng ổ đĩa để tạo đĩa CD ảo / DVD hoạt động giống như tính chất vật lý thông thường để giải quyết nhu cầu lưu trữ dữ liệu của bạn trên máy tính. Ưu điểm của phần mềm này là hỗ trợ nhiều định dạng đĩa ảo, cho phép nhiều ổ đĩa ảo được tạo ra đồng thời và có thể thiết lập một chế độ an toàn cho ổ đĩa ảo.

Virtual CloneDrive là một quá trình cho phép người dùng tạo ổ đĩa ảo trên hệ điều hành Windows, người dùng có thể tạo một hoặc ổ đĩa ảo hơn khác nhau để thực hiện việc ghi dữ liệu như nhạc, video, các chương trình, phần mềm, trò chơi … lên đó để chạy trực tiếp và làm không cần phải tốn kém đĩa sử dụng đĩa mềm CD, DVD thật.

Virtual CloneDrive là một trong 5 phần mềm tạo ổ đĩa ảo được đánh giá tốt nhất trên máy tính, bạn có thể tham khảo 5 phần mềm tạo ổ đĩa ảo và chọn một công cụ tốt nhất.

Xem thêm >>>  Download UItra ISO Builder Link GG Drive Full Crack

Virtual CloneDrive giúp bạn tạo ổ đĩa CD / DVD trên máy tính như một ổ CD / DVD ổ đĩa thật. ổ đĩa ảo mà cũng bao gồm các tính năng mà lái xe gần như thật. Hơn nữa, Virtual CloneDrive hỗ trợ người dùng chơi và xem các dữ liệu trên một ổ đĩa được định dạng như: * DVD ảo; *.ĐĨA DVD; * .Img; * .Iso; * .Udf, …

Tuy nhiên, để đẩy dữ liệu thực tế khi mở đĩa CD, bạn phải đọc dữ liệu trên ổ đĩa ảo cũng phải sao chép tập tin vào máy tính và nhấp vào biểu tượng ổ đĩa nén ảo để bắt đầu chạy. Đó là tuyệt vời như vậy, phải không? Không cần một đĩa CD / DVD vậy bao giờ, Virtual CloneDrive sẽ giúp bạn chơi nhạc, phim, chương trình học tiếng Anh, cài đặt ứng dụng, …

Bạn có thể tham khảo phần mềm UltraISO có khả năng để tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi file ảnh ISO của đĩa CD / DVD. Với UltraISO, bạn sẽ cảm nhận được thao tác với file ISO dễ dàng hơn và đơn giản hơn bao giờ hết.

Đối với máy tính không có ổ cứng hoặc bị hư hỏng đĩa CD / DVD là vật lý, sau đó Virtual CloneDrive cứu tinh lần này cho bạn. Phần mềm này có thể giúp bạn tạo tối đa 8 ổ đĩa ảo hoạt động đồng thời và có thể hoạt động như ổ đĩa vật lý thông thường.

Thêm vào đó, Virtual CloneDrive được thiết kế với kích thước nhỏ gọn khá có thể tốt trên cả các hoạt động máy tính cấu hình thấp. Ngoài ra, Virtual CloneDrive cũng cho phép người dùng sao chép hoặc tạo bản sao lưu một cách hiệu quả trên đa định dạng đĩa ảo và cho phép sao chép hình ảnh hoặc dữ liệu từ các máy tính khác trên một mạng lưới các máy tính cá nhân của người sử dụng dễ dàng.

Xem thêm >>>  Download DVDFab Platinum Link GG Drive Full Crack

Các tính năng chính của Virtual CloneDrive

– Hỗ trợ cho việc tạo đĩa CD / DVD ảo chuyên nghiệp với các tính năng như ổ đĩa thật.

Thông thường bạn muốn cài đặt các ứng dụng bổ sung hoặc nghe nhạc trên máy tính của bạn, thông thường chúng ta phải lái xe và ổ đĩa CD / DVD. Nhưng với máy tính mà không cần một đĩa CD / DVD, tại sao? Và Virtual CloneDrive sự là giải pháp hoàn hảo cho bạn thời gian này. Sự hỗ trợ phần mềm người dùng tạo ổ đĩa ảo trên máy tính của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

– Hỗ trợ nhiều định dạng đĩa ảo.

Virtual CloneDrive hỗ trợ trên nhiều đĩa ảo định dạng như: * DVD ảo; *.ĐĨA DVD; * .Img; * .Iso; * .Udf, … Do đó, người dùng có thể cài đặt các ứng dụng bổ sung hoặc dễ dàng thưởng thức âm nhạc mà không cần phải có đĩa, bạn chỉ cần sao chép các kho lưu trữ vào ổ ảo và sử dụng thao tác.

– Hỗ trợ lên đến 8 ổ đĩa ảo hoạt động đồng thời và có thể hoạt động như ổ đĩa vật lý thông thường.

– động cơ đốt cháy và tạo ra các bản sao lưu.

Phần mềm này cũng hỗ trợ chức năng sử dụng đĩa CD / DVD hoặc tạo một bản sao lưu ổ đĩa như rất bình thường. Đó là tuyệt vời như vậy, phải không?

– Công cụ nhỏ gọn và không ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống.

Xem thêm >>>  Download VirtualDrive Pro Link GG Drive Full Crack

– Dễ dàng để cài đặt và sử dụng cho tất cả người dùng.

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Virtual CloneDrive

Từ Khóa Liên Quan Đến Virtual CloneDrive

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *