Download Verbose Text to Speech Link GG Drive Full Crack

Tải Verbose Text to Speech

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Verbose Text to Speech là gì?

Verbose Text to Speech giúp người dùng chuyển đổi văn bản thành giọng nói và lưu nó như định dạng WAV MP3 hay, phục vụ rất hữu ích cho việc học tập. Các tập tin âm thanh được chiết xuất chất lượng tốt, có thể được chia sẻ qua email, lưu trữ trên máy tính hoặc các thiết bị di động để nghe chúng bất cứ lúc nào.

Verbose Text to Speech hỗ trợ đọc văn bản bằng lời nói, tiết kiệm nội dung tập tin MP3 hoặc WAV. Âm thanh nhặt có thể được ghi trực tiếp vào đĩa CD để lưu trữ và phát lại hoặc trên các thiết bị như máy nghe nhạc, iPhone, iPod để sử dụng. Ứng dụng này không giới hạn độ dài và kích thước của văn bản, vì vậy người dùng có thể nghe thấy rõ ràng từ đầu đến kết thúc của bất kỳ văn bản.

Xem thêm >>>  Download Excel 2003 Link GG Drive Full Crack

Verbose Text to Speech cho phép chỉnh sửa các tập tin âm thanh thu được, thay đổi giọng nói bằng cách thay đổi tốc độ, cường độ và khối lượng để phù hợp khi nghe trên các thiết bị khác nhau. Người dùng có thể định dạng tùy chọn đầu ra, phím tùy chỉnh cho việc đọc bụ bẫm văn bản. Âm thanh được nén kích thước tập tin, vì vậy bạn có thể tiết kiệm không gian lưu trữ.

Văn bản 2 Speech cũng là một công cụ chuyển đổi văn bản thành giọng nói một cách hiệu quả, hỗ trợ cả hai văn bản và các trang web, bên cạnh các văn bản 2 Speech cũng hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, tiết kiệm các âm thanh như MP3.

Verbose Text to Speech có thể đọc văn bản từ Internet Explorer, Word, Outlook và chỉnh sửa các tập tin với WAV hoặc MP3 Audio Editor WavePad. Tiện ích này rất hữu ích cho việc học tập các văn bản tiếng Anh và cách phát âm đúng các từ hoặc dịch vụ trong trường hợp người dùng muốn nhận văn bản với từ ngữ để dễ dàng hơn hấp thụ.

Các tính năng chính của Verbose Text to Speech

– Text-to-Voice

– Lưu âm thanh như các file MP3 hoặc WAV

– Ghi đĩa nhạc hoặc được lưu trữ trên thiết bị di động

– giọng nói thay đổi bằng cách thay đổi tốc độ, cường độ và khối lượng

Xem thêm >>>  Download Microsoft Office Compatibility Pack Link GG Drive Full Crack

– Đọc văn bản từ Internet Explorer, Word, Outlook

– Tùy chỉnh phím tắt để đọc văn bản từ bất kỳ chương trình

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Verbose Text to Speech

Từ Khóa Liên Quan Đến Verbose Text to Speech

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *