Download VBto Converter Link GG Drive Full Crack

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

VBto Converter là gì?

VBto Converter là những người sử dụng chương trình hỗ trợ cho MS chuyển đổi Visual Basic 6.0 hình thức vào một MS VC ++ hoặc VB.NET. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào và đầu ra khác nhau.

VBto Converter chuyên phần mềm trong việc chuyển đổi hình thức của MS Visual Basic 6.0 để MS VC ++ hoặc hình thức VB.NET. Chương trình sẽ hỗ trợ người dùng tạo ra, thiết kế và cập nhật bất kỳ đối tượng nào MS Visual Basic. Đối với MS VC + +, người dùng có thể chuyển đổi tất cả các hình thức và mã nguồn VB6 vào hộp thoại MFC-based.

VBto Converter tiện ích hỗ trợ giải nén các định dạng tập tin đầu vào MS VB 6.0 Frm, FRx, cls, bas, MS VB project.vbp như file vb, resx, project.vbproj, AssemblyInfo.vb. Đối với MS C # .NET, người dùng có thể chuyển đổi * cs * resx project.csproj, AssemblyInfo.cs vào MS J # .NET tập tin như Jsl, * Resx, project.vjsproj.

VBto Converter có thể chuyển đổi thành MS VC AssemblyInfo.jsl NET file: * cpp, h, project.vcproj, project.rc, resource.h. tập tin AssemblyInfo.cpp có thể thay đổi hình thức vào các tập tin MS VC + + (MFC): * cpp, * h, project.dsp, project.rc. Thêm vào đó, sự hỗ trợ ứng dụng thay đổi hình thức vào các tập tin sources.h Borland C + + Builder * cpp, h, dfm, project.bpr, project.cpp, và bộ tinBorland project.res Delphi: * pas, dfm, project.dpr, dự án cfg. , Project.res.

Các tính năng chính của VBto Converter

– Chuyển đổi các hình thức MS Visual Basic 6.0 để MS VC ++ hoặc hình thức VB.NET.

– Tạo, thiết kế và cập nhật bất kỳ đối tượng MS Visual Basic.

– Hỗ trợ đa định dạng đầu vào và đầu ra.

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự VBto Converter

Từ Khóa Liên Quan Đến VBto Converter

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *