Download VB Decompiler Link GG Drive Full Crack

Tải VB Decompiler

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

VB Decompiler là gì?

VB Decompiler là một công cụ cho các chương trình dịch ngược (EXE, DLL hoặc OCX) viết bằng ngôn ngữ lập trình 5.0 và 6.0, và các chương trình được viết trên nền tảng .NET. Các chương trình hỗ trợ người dùng truy xuất mã nguồn của ứng dụng trên tất cả các máy tính Windows 32-bit, phân tích và hiển thị mã dưới gốc cây, chỉnh sửa mã sau khi dump.

VB Decompiler là decompiler cho Visual Basic .NET biên dịch và khử cực, được thiết kế để phân tích mã để tốc độ nhanh chóng.

VB Decompiler bao gồm các công cụ mạnh mẽ, giải mã các lệnh Visual Basic cho phép các dự án tái thiết và cung cấp phương tiện tuyệt vời của sự hỗ trợ cho các nhà phát triển là phải có một chuyên de-biên dịch.

VB Decompiler xử lý có khả năng EXE, DLL và OCX liên quan đến việc cơ bản 5 và 6 cũng như dự án Visual dịch sử dụng công nghệ .NET. Lưu ý rằng VB Decompiler chỉ thực hiện các quy trình trên máy tính dịch ngược kiến ​​trúc 32-bit, nhưng điều đó vẫn hoạt động trên các máy tính 64-bit.

Xem thêm >>>  Download Pika Software Builder Link GG Drive Full Crack

DJ Java Decompiler là công cụ cũng phó nguồn dịch được sử dụng rộng rãi hiện nay hỗ trợ cho ngôn ngữ Java, làm việc với các định dạng Class, Java, Jar, RTF, TXT, … bên cạnh DJ JAD Java Decompiler còn có khả năng khôi phục nhiều nguồn bị phá hủy hoặc chết.

Ngay sau khi bạn thêm các tập tin bằng cách kéo và thả phương pháp hoặc menu riêng, VB Decompiler sẽ ngay lập tức phân tích mã và hiển thị trong cây, cho phép bạn xem các mã, nhưng không thể chỉnh sửa ngay lập tức. Để chỉnh sửa mã, bạn cần phải xuất khẩu và tiết kiệm các mã trong một mô-đun hoặc dịch ngược dự án riêng biệt.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ để giúp lấy lại mã nguồn của ứng dụng Java, Java Decompiler là AndroChef lý tưởng lựa chọn; Java Decompiler hỗ trợ AndroChef lấy mã nguồn cho Java 6 và Java ứng dụng 7 một cách dễ dàng.

Các tính năng chính của VB Decompiler

– Gửi tới biên soạn lại các dự án ngôn ngữ và dịch thuật Visual Basic sử dụng công nghệ .NET

– Xử lý EXE, DLL và OCX

– Make tiến bộ trên máy tính của dịch ngược kiến ​​trúc 32-bit

– Phân tích mã và hiển thị trong cây

– Chỉnh sửa mã sau khi sản lượng

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự VB Decompiler

Từ Khóa Liên Quan Đến VB Decompiler

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *