Download University Empire Tycoon MOD APK Mới Nhất

Download University Empire Tycoon MOD APK Mới Nhất

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/nzuybev4
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.
Đại học Empire Tycoon (Tiền không giới hạn MOD)

Phiên Bản 1.0.1
Dung Lượng 111 MB
Cấu Hình Android 5.0 trở lên

APK của University Empire Tycoon MOD

University Empire Tycoon – trò chơi quản lý nhàn rỗi là một người quản lý trò chơi điện tử với các yếu tố kinh doanh, nơi người chơi quản lý trường đại học. Bạn sẽ có thể điều hành toàn bộ trường đại học và trở thành hiệu trưởng tốt nhất của trường đại học?

Tham khảo bài viết Dịch Vụ Seo TP.HCM: https://seo4passion.com

Mô phỏng Đại học Empire Tycoon

Tải game Empire Tycoon – Idle Management Game (MOD Unlimited Money) – School Management Game

University Empire Tycoon là một công cụ nhấp chuột mà người chơi, với tư cách là giám đốc của một trường đại học nhỏ và xa trường đại học danh tiếng nhất, đang sử dụng để biến nó thành một khu phức hợp tiên tiến cung cấp các dịch vụ giáo dục hạng nhất. Đồng thời, bạn cần tính đến nhiều yếu tố và điều kiện đòi hỏi sự hài hòa giữa chúng. Đây là một cách tuyệt vời để thu hút nhiều sinh viên tài năng và có nguyện vọng đến với lớp học của bạn. Đối với những bạn yêu thích tựa game nhàn rỗi và giả lập có thể tham khảo game nhàn rỗi

Xem thêm >>>  Download Forgotten Warrior (Mod Vô Hạn Tiền) Mới Nhất

Trò chơi quản lý trường học - Gamehayvl.com

Cách chơi của trò chơi

Tham dự Đại học Empire TycoonBạn đóng vai trò là hiệu trưởng nhà trường, người dùng quản lý công việc của tất cả các khoa, phòng. Để một trường đại học nằm trong số những trường tốt nhất trên thế giới, nó phải được phát triển một cách có hệ thống. Nó phải làm điều này bằng cách mở các tòa nhà mới, thuê giáo viên có trình độ, phát triển thành phần cơ sở hạ tầng và tôn trọng tất cả học sinh.

University Empire Tycoon Mod với tiền không giới hạn

Số tiền thu được và các khoản trợ cấp thu được sẽ thúc đẩy xuất sắc sự phát triển của chính tòa nhà trung tâm, việc xây dựng các tòa nhà bổ sung, cải thiện lãnh thổ và các lĩnh vực khác.

Các chức năng trực tuyến

Cạnh tranh trực tuyến với các trường đại học khác và cố gắng xuất hiện trong bảng xếp hạng! Tham gia vào các cuộc thi trực tuyến khác nhau và cải thiện trạng thái của bạn. Tạo cơ sở giáo dục tốt nhất có thể và chia sẻ nó với đồng nghiệp của bạn. Nhờ làm việc chăm chỉ của bạn tại trường đại học, bạn có cơ hội trở thành tài liệu tham khảo trên toàn thế giới trong các lĩnh vực học thuật khác nhau.

Phiên Bản Mod Này Có Gì??

  • MOD tiền không giới hạn
  • Tiền sẽ tăng lên khi bạn tiêu nó

Tải xuống thiết bị (111 MB)

Tôi là WikiDown – Chuyên gia trong lĩnh vực Game – Chúc các bạn Thành Công!. Tất cả đã được đánh giá và tham khảo bởi chuyên gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *