Download Undelete Plus Link GG Drive Mới Nhất

Download Undelete Plus

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Undelete Plus là gì

” Undelete Plus là một trong những phục hồi hỗ trợ phần mềm tập tin, dữ liệu trong ổ cứng máy tính bị mất. Với dữ liệu như hình ảnh, video, tập tin văn bản bị xóa, bị mất trong quá trình sử dụng sẽ là Undelete Plus phục hồi trong một thời gian ngắn, các nội dung của dữ liệu được bằng phẳng so với bản gốc văn bản gốc.

Trong quá trình sử dụng máy tính, đôi khi người dùng vô tình xóa các loại sai của dữ liệu quan trọng hoặc một số điểm, bạn muốn chụp ảnh hoặc văn bản bị xóa trước đó. Câu hỏi đặt ra là những gì phần mềm nó sẽ giúp bạn tốt nhất trong trường hợp này, trong khi có rất nhiều phần mềm như Recuva và Undelete Plus hoặc thậm chí khôn ngoan Phục hồi dữ liệu …

Để biết thêm về cách thức hoạt động trong việc khôi phục dữ liệu với Undelete Plus, bạn tham khảo các hướng dẫn cụ thể về việc sử dụng Undelete Plus của chúng tôi.

Xem thêm >>>  Download iMindMap 11 Link GG Drive Full Crack

Tải Undele Plus – Khôi phục các file bị mất, bị xóa

Nếu Undelete là phần mềm thương mại, bạn phải mua một giấy phép để sử dụng trong thời gian dài, và Wise Phục hồi dữ liệu Recuva là phần mềm miễn phí. Mặc dù là miễn phí, nhưng có thể nói Recuva khôi phục dữ liệu tốc độ cực kỳ nhanh và hiệu quả, Wise Data Recovery cũng là tương tự. Recuva sẽ tìm thấy khả năng phục hồi sử dụng tập tin của công cụ này là gần như 100%.

Tuy nhiên, phần mềm này thường tính nhiều chức năng và hiệu suất cao hơn. Bằng cách sử dụng những kỹ thuật tìm kiếm và phục hồi mạnh mẽ, Undelete Plus cho phép bạn khôi phục và lấy lại dữ liệu đã bị xóa bởi các lệnh của DOS, tổ hợp phím Shift + Delete, thậm chí các file đã xóa từ thùng rác. Bao gồm hình ảnh hoặc các tập tin media trên thẻ nhớ, USB và một số thiết bị lưu trữ khác, các tập tin bị xóa từ đĩa mềm sẽ được lấy lại một cách nhanh chóng.

Cũng tích cực File Recovery là một phần mềm phục hồi dữ liệu có các tính năng tương tự, tốc độ phục hồi nhanh chóng, và Active File Recovery cũng hỗ trợ nhiều định dạng tập tin.

Undelete Plus Sau khi quét xong, sẽ liệt kê các tập tin đã xóa mà chương trình tìm thấy trong mỗi nhóm (dựa trên loại tập tin). Trên giao diện chương trình sẽ cho phép bạn chọn ra các chi tiết như ngày chỉnh sửa gần đây, tên file, kích cỡ … Sau đó, công cụ này sẽ dựa vào thông tin này để bắt đầu quá trình phát hiện. Khi quá trình này kết thúc, một cửa sổ hiển thị giao diện các tập tin bị xóa đã được thu hồi.

Xem thêm >>>  Download Advanced IP Scanner Link GG Drive Full Crack

Undelete Plus phục hồi tất cả các loại tập tin trong các định dạng như đĩa cứng: FAT12, FAT16, FAT32, NTFS và NTFS5. Cụ thể, Undelete Plus có khả năng phục hồi các file bị xóa từ đĩa mềm với xác suất thành công rất cao.

Undelete Plus hỗ trợ để khôi phục dữ liệu bị xóa, bị mất trong quá trình sử dụng máy tính. Với khả năng khôi phục nhiều định dạng dữ liệu bao gồm các hình ảnh phổ biến hiện nay, video, tập tin văn bản … ngay cả những tập tin có dung lượng lớn, và tất cả các dữ liệu đã bị xóa, mất từ ​​lâu, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chương trình.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phần mềm iBoysoft Phục hồi dữ liệu với khả năng khôi phục các ổ đĩa dữ liệu định dạng, RAW ổ đĩa, trên ổ đĩa bị hư hỏng hoặc phân vùng bị mất, những ưu điểm của iBoysoft Phục hồi dữ liệu là có thể khôi phục các file bị mất từ ​​lâu và trả về nội dung nguyên vẹn của tập tin.

Như đã đề cập ở trên, Wise Data Recovery là một trong những phần mềm để khôi phục dữ liệu một cách hiệu quả, Wise Phục hồi dữ liệu mang tính năng để khôi phục các file dữ liệu trên máy tính của bạn và trên các lưu trữ, USB, thẻ nhớ, máy ảnh, máy nghe nhạc bên ngoài thiết bị

Xem thêm >>>  Download Adobe Audition Full Crack Mới Nhất

Các tính năng chính của Undelete Plus

– Khôi phục tất cả các loại dữ liệu bị mất trên máy tính

– Sắp xếp các file theo mức độ phục hồi tái lập

– Hỗ trợ để nhanh chóng tìm thấy tập tin dữ liệu

– Có khả năng phục hồi các file cùng một lúc

– Hỗ trợ phục hồi file từ phân vùng không thể tiếp cận hỏng

– Tích hợp với các ổ đĩa cứng của máy tính khác nhau

– Tương thích với Windows và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ”

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Undelete Plus

Từ Khóa Liên Quan Đến Undelete Plus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *