Download Ultra Video Splitter Link GG Drive Full Crack

Tải Ultra Video Splitter

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Ultra Video Splitter là gì?

Ultra Video Splitter hỗ trợ cắt video chuyên nghiệp trên Ultra Video Splitter máy tính, sử dụng, bạn có thể dễ dàng chia video trong chênh lệch thời gian ngắn từ video chính. Sau khi cắt bởi phim Ultra Video Splitter, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ internet hoặc kết hợp với các video khác.

Ultra Video Splitter có khả năng phân chia video thành video clip nhỏ hơn và vẫn giữ được chất lượng video gốc. Không chỉ vậy, bạn có thể chia những video chứa phụ đề mà đảm bảo phụ đề mảnh phù hợp với mỗi video xuất hiện, cắt video hỗ trợ phần mềm tách hầu hết các video định dạng phổ biến như AVI, WMV, ASF, RM, MOV, 3GP, MP4, FLV , DivX, XviD.

Để kết hợp nhiều hình ảnh vào một video và tạo phim ấn tượng, bạn có thể sử dụng Windows Movie Maker với khả năng hỗ trợ các định dạng khác nhau, cho phép âm nhạc chèn nền cho video, Windows Movie Maker có thể xuất video thành nhiều định dạng khác nhau để sao chép hoặc chia sẻ web.

Bạn có thể chia một đoạn video theo nhiều cách khác nhau. Ultra Video Splitter là phần mềm cắt video cho phép bạn thiết lập các thư mục chứa đầu ra video và bắt đầu làm việc ngay lập tức theo yêu cầu. Chương trình bao gồm nhiều bộ mã hóa / giải mã, vì vậy bạn sẽ không bận tâm để tìm kiếm và tải về các codec thích hợp cho mỗi video trước khi thực hiện việc tách.

Xem thêm >>>  Download CDA to MP3 Converter Link GG Drive Full Crack

4Media Video Cutter 2 phần mềm cũng như đoạn video cắt nhiều người dùng nhờ vào khả năng cắt một cách nhanh chóng, an toàn, mà không ảnh hưởng chất lượng video. Bên cạnh 4Media Video Cutter 2 cung cấp cho người dùng một số công cụ chỉnh sửa video.

Bạn có thể chia để tạo ra các video thích hợp trên các thiết bị mà chương trình hỗ trợ như các loại VCD / SVCD / DVD, thiết bị cầm tay của Sony, BlackBerry, MobilePhone, PSP … Chương trình có kích thước vừa phải, ít nguồn lực của hệ thống, nhưng các tính năng mà nó mang lại cho người sử dụng thu được kết quả, chất lượng tốt.

DaVinci Resolve cũng đang chỉnh sửa video được sử dụng rộng rãi nhờ vào khả năng chỉnh sửa video màu vô cùng chi tiết trên một giao diện hiện đại và đặc biệt liên hợp gặt đập Resolve DaVinci các chức năng xử lý video được phù hợp với bộ phim, quay phim …

Ultra Video Splitter cho những người không thành thạo trong máy tính và không có nhiều kinh nghiệm với xử lý video. Ưu điểm của phần mềm sẽ giữ cho chất lượng đầu ra video, tốc độ chuyển đổi và nối video rất nhanh chóng, ít lỗi trong quá trình cắt.

Ultra Video Splitter cũng hỗ trợ các file video xuất khẩu đã được phụ đề ghép cứng, chế độ xem trước trước khi dile gốc, kéo và thả từ Windows Explorer mà tiết kiệm thời gian … Để ghép các hình ảnh lại với nhau để tạo ra kỷ niệm cảnh, bạn có thể sử dụng phần mềm Windows Live Movie Maker để tạo một đoạn video hình ảnh độc đáo, làm việc với nhiều định dạng hình ảnh và các định dạng nhạc nền khác nhau, Windows Live Movie maker để trích xuất video sang nhiều định dạng khác nhau để đốt hoặc chia sẻ trực tuyến.

Xem thêm >>>  Download Audio Editor Gold Link GG Drive Full Crack

Tương tự như Free Video Cutter, Ultra Video Splitter xác định điểm bắt đầu và điểm cuối của tập tin được cắt với chuột, hoặc bạn có thể chia nhỏ kích thước tập tin nên được cắt. Bạn có thể chọn để tùy chỉnh âm lượng và vị trí của file video sau khi khai thác. Tuy nhiên, nếu sử dụng Ultra Video Splitter như vậy đòi hỏi bạn phải dành nhiều chi phí để mua một số bản quyền, sau đó phần mềm Free Video Cutter là hoàn toàn miễn phí và rất thuận tiện

Với tuyệt vời của mình, Ultra Video Splitter chỉ hỗ trợ người dùng thử nghiệm sử dụng và không hỗ trợ việc sử dụng miễn phí, vì vậy, sau khi hết hạn thời gian dùng thử, bạn có thể chuyển sang Free Video Cutter để thực hiện cắt video trên máy tính của bạn, tải về miễn phí Video Cutter bạn sẽ nhận được video clip ngắn để sử dụng cho mục đích khác nhau

Đối với những người đã sử dụng Ultra Video Splitter để cắt video, nó cho thấy sự tiện lợi của phần mềm này, không cần phải biết quá nhiều về máy vi tính, cắt video bằng cách Ultra Video Splitter là khá đơn giản, thời gian nhanh chóng và chất lượng video không được giảm so với video gốc

Trong khi Ultra Video Splitter là video phần mềm cắt, các Joiner Video là phần mềm kết nối video, bây giờ trên Internet có rất nhiều video mà bên trong nó chứa nhiều video khác nhau được kết nối, ghép vào thực hiện điều này, video Joiner là một trong những công cụ để giúp đỡ làm điều đó, tải về và cài đặt Video Joiner về kinh nghiệm của bạn.

Các tính năng chính của Aone Ultra Video Splitter

– Chia nhỏ video thành các đoạn nhỏ hơn.

Xem thêm >>>  Download TVUPlayer Link GG Drive Full Crack

Sử dụng Aone Ultra Video Splitter để tách một đoạn video dung lượng lớn thành các đoạn video dung lượng nhỏ hơn với các định dạng khác nhau. Nó hỗ trợ cả video lớn hơn dung lượng 2GB.

– Cung cấp các phương pháp tách.

Bạn có thể chia một đoạn video theo số, theo năng lực theo quy định sẵn, bất cứ lúc nào bằng cách thiết lập thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc.

– định dạng đầu vào hỗ trợ nhiều video khác nhau.

Các video hỗ trợ chương trình chia tách tất cả các định dạng phổ biến như AVI, Divx, Xivd, MPEG, WMV, ASF, RM, MOV, 3GP, MP4, FLV, và tập tin BIN, CUE sẵn trong VCD / SVCD.

– Hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra video.

Các video sau khi chia tay có thể được lưu dưới định dạng bao gồm AVI, Divx, Xivd, Archos, iRiver, MPEG-1, MPEG-2, WMV, ASF, file ảnh BIN / CUE VCD / SVCD ….

– Hỗ trợ video đầu ra tương thích với nhiều loại thiết bị.

Aone Ultra Video Splitter cho phép tách video để sử dụng trên các thiết bị như iPhone, iPod, Apple TV, BlackBerry, MobilePhone, PSP …

– Cung cấp đầy đủ các codec cho mỗi video.

Bạn có thể chia đoạn video với các định dạng khác nhau mà không cần phải lo lắng rằng video này đã và đang hỗ trợ các bộ giải mã hay không? Chương trình cung cấp đầy đủ các codec tương thích với mỗi video khác nhau.

– Hỗ trợ kéo / thả file.

– Tốc độ nhanh chóng chia.

Chia tách chương trình tăng tốc độ một cách nhanh chóng, đồng thời đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho mỗi video sau khi được tách ra.”

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Ultra Video Splitter

Từ Khóa Liên Quan Đến Ultra Video Splitter

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *