Download Ultra Video Converter Link GG Drive Full Crack

Tải Ultra Video Converter

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Ultra Video Converte là gì?

Ultra Video Converter chuyển đổi video công cụ hiệu quả giúp chuyển đổi hầu hết các định dạng video sang định dạng AVI như MPEG, WMV, VCD, DVD, ASF, MP4, 3GP …

Ultra Video Converter là một ứng dụng giúp chuyển đổi video, bạn có thể chuyển đổi một định dạng video sang định dạng khác. Nó hỗ trợ chuyển đổi hầu hết video, chẳng hạn như AVI, Divx, Xivd, MPEG, WMV, ASF, RM, RMVB, MP4 … Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ chuyển đổi sang các video có thể được sử dụng để ghi trên các loại đĩa DVD, VCD / SVCD như VIDEO_TS, BIN, CAI nhờ vào sự hỗ trợ của phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp.

Ultra Video Converter cho phép bạn thay đổi chất lượng video đầu ra bằng cách điều chỉnh tỷ lệ màn hình, thêm phụ đề, tỷ lệ mẫu tần số, bitrate … Việc cung cấp chương trình đầy đủ các codec tương thích với mỗi video.

Xem thêm >>>  Download Sound Booster Link GG Drive Full Crack

Nếu bạn muốn chuyển đổi video MKV sang MP4, MKV bạn sử dụng một công cụ chuyên dụng để MP4 Converter Express để trích xuất các tập tin được sử dụng trên các thiết bị di động như iPod, Apple TV, PSP, vv Ưu điểm của MKV sang MP4 Converter Express là khả năng chuyển đổi hàng loạt với tốc độ nhanh và chất lượng đầu ra cao.

Các ứng dụng với tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, và không giới hạn số chuyển đổi video. Chương trình có thể giúp bạn chuyển đổi tất cả các video có dung lượng lớn mà không ảnh hưởng chất lượng đầu ra video sau.

Để chuyển đổi video sang các định dạng HD, bạn sử dụng phần mềm 4Media YouTube HD Video Converter hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào và đầu ra, và 4Media YouTube HD Video Converter cũng cho phép bạn thêm hiệu ứng cho video đầu ra.

Các tính năng chính của Ultra Video Converter

– Chuyển đổi Video sang các định dạng video khác nhau.

Ultra Video Converter giúp chuyển đổi gần như tất cả các khả năng video, trong các định dạng khác nhau, để tất cả các video chất lượng cao với công suất lớn hơn 2GB.

– Hỗ trợ các định dạng video đầu vào.

Sự hỗ trợ chương trình chuyển đổi video sang các định dạng AVI đầu vào, WMV, ASF, RM, DivX, Xivd, MPEG, DAT, MOV, QT, MP4, M4V, 3GP, FLV, MKV, …

Xem thêm >>>  Download HitFilm 2 Express Link GG Drive Full Crack

– Hỗ trợ định dạng video đầu ra.

Định dạng video đầu ra rằng chương trình hỗ trợ bao gồm AVI, Divx, Xivd, MPEG-1, MPEG-2 định dạng BIN, CUE VCD / SVCD định dạng IFO, VOB, BUP DVD, WMV, ASF, MP4, 3GP …

– Hỗ trợ đầy đủ giải mã / mã hóa video.

Bạn sẽ không phải lo lắng về các đoạn video mà bạn muốn chuyển đổi tương thích với các chương trình hay không? Chương trình cung cấp đầy đủ các codec để phù hợp với từng video khác nhau, bạn sẽ không bận tâm để tìm kiếm và tải chúng từ Internet và vẫn có thể chuyển đổi hầu hết các định dạng video khác nhau.

– Hỗ trợ cho các hệ thống video màu chuẩn để đốt.

Hệ thống hỗ trợ chương trình màu NTSC / PAL phù hợp với các video được sử dụng để ghi lại các loại đầu đĩa DVD / VCD / SVCD với sự trợ giúp của phần mềm ghi đĩa thông thường.

– Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.

Bạn có thể chuyển đổi nhiều video khác nhau cùng một thời điểm, chương trình không giới hạn số lượng video được chuyển đổi.

kích thước -Optional, chất lượng đầu ra.

Ultra Video Converter cho phép điều chỉnh chất lượng video đầu ra, điều chỉnh màn hình theo tỷ lệ 16: 9, 4: 3 và thêm phụ đề nếu muốn.

– Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, hỗ trợ kéo / thả file.

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Ultra Video Converter

Từ Khóa Liên Quan Đến Ultra Video Converter

 

Xem thêm >>>  Download Moo0 VoiceRecorder Link GG Drive Full Crack

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *