Download UItra ISO Builder Link GG Drive Full Crack

Download UItra ISO Builder Link GG Drive Full Crack 1

 5. Link Tải

Download UItra ISO Builder Link GG Drive Full Crack 3

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI DỰ PHÒNG

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

UItra ISO Builder là gì?

UItra ISO Builder là một phần mềm để hỗ trợ người dùng tạo ra các file iso trên hệ điều hành Windows, người dùng có thể chọn dữ liệu để trích xuất các tập tin iso và lưu chúng vào ổ cứng của bạn một cách dễ dàng đơn giản, chương trình đặc biệt cũng hỗ trợ người dùng hỗ trợ cho các cửa hàng, ghi dữ liệu, ghi chúng vào một đĩa mềm một cách nhanh chóng.

UItra ISO Builder hỗ trợ hầu hết các định dạng của file CD image (ISO, BIN, .IMG, .CIF, .NRG, .BWI vv ..), và chuyển đổi chúng thành tập tin ISO chuẩn từ tập tin ảnh. Phần mềm này có thể tạo file ISO từ file đĩa cứng. hình ảnh ISO là khả năng khởi động, và sử dụng như đĩa gốc. Bạn cũng có thể tạo trực tiếp tạo đĩa USB để chạy các tập tin ảnh đĩa.

Download UItra ISO Builder Link GG Drive Full Crack 5

UItra ISO Builder cho phép người dùng tạo và ghi file ISO với nhiều định dạng đĩa như DVD, DVD + RW, DVD + R, DVD-R, DVD-RW, DVD-RAM, CD-R và CD-RW. Don Đồng thời, các dữ liệu trên các tập tin hình ảnh một cách dễ dàng được tách ra một phần hoặc toàn bộ, thêm hoặc loại bỏ bất kỳ nội dung mà người dùng muốn.

UItra ISO Builder cũng giúp người dùng tạo ổ đĩa CD và DVD ảo để kích hoạt các chương trình trò chơi yêu cầu phải sử dụng một đĩa ảo nếu bạn không thể ghi dữ liệu vào đĩa. Này đã cho phép cài đặt và chạy các ứng dụng với tốc độ nhanh chóng. Hoặc bạn cũng có thể sao chép dữ liệu đĩa CD / DVD là rất thuận tiện.

Các tính năng chính của UItra ISO Builder

– Tạo ra một hình ảnh đĩa (ISO).

UItra ISO Builder là một công cụ giàu tính năng để tạo, chỉnh sửa và quản lý tập tin hình ảnh đĩa. Phần mềm này hỗ trợ tạo ra các tập tin ISO từ đĩa CD và DVD.Chuong nhiều cũng cho phép dữ liệu mới để tạo ra các tập tin ISO mà không ảnh hưởng cấu trúc hoặc làm giảm khả năng của các tập tin ảnh khởi động.

– Burn file ISO vào đĩa.

UItra ISO Builder người dùng hỗ trợ ghi file ISO và các tập tin hình ảnh khác vào đĩa CD-R, CD-RW, DVD-R, DVD-RW, DVD + R, DVD + RW, DVD-RAM, DVD-R DL, DVD + R DL, BD-R, BD-R DL, BD-RE, BD-RE DL. Phần mềm này cũng tối ưu hóa cấu trúc của tập tin ảnh ISO để tiết kiệm không gian cho ổ cứng.

Download UItra ISO Builder Link GG Drive Full Crack 7

– Chỉnh sửa và quản lý các file ISO.

UItra ISO Builder, người dùng có thể trực tiếp bổ sung hoặc xóa các dữ liệu trong file ISO, đổi tên dữ liệu, thời gian sửa đổi của tập tin hoặc thêm các thông tin khác đến tập tin hình ảnh. Công cụ này hỗ trợ chỉnh sửa tập tin ISO ở nhiều định dạng (như Nero Burning ROM, Easy CD Creator, CDRWIN, CloneCD, BlindWrite, vv). Các tập tin ISO thông qua quá trình tạo mới cũng có khả năng tự khởi động.

– Giải nén tập tin ISO dễ dàng.

Tập tin ảnh được chiết xuất Các định dạng khác nhau, người dùng cũng có thể xem dữ liệu và chạy trực tiếp từ tập tin ISO. Ngoài ra, nếu bạn muốn trích xuất âm thanh từ audio CD \ DVD, ứng dụng này cũng sẽ giúp bạn.

– Chuyển đổi tập tin hình ảnh.

UItra ISO Builder cũng hỗ trợ người dùng dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa các định dạng ảnh đĩa.

– Đặt thuộc tính ẩn cho thư mục tập tin.

Người dùng có thể thiết lập nền cho các dữ liệu ISO bảo mật thông tin.

– Đơn giản và dễ sử dụng.

UItra ISO Builder cho phép người dùng sử dụng kéo và thả, sao chép vào clipboard. Phần mềm hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và tương thích chặt chẽ với nhiều hệ điều hành, các chức năng hoàn toàn tiếp cận với bất kỳ người dùng.

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự UItra ISO Builder

Từ Khóa Liên Quan Đến UItra ISO Builder

 

Trả lời

XNXX free xxx telugu anty sex videos