Download Tải game Tales from the Borderlands Mới Nhất

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Tải xuống trò chơi Tales from the Borderlands


Chuyện miền biên viễn là game hành động hấp dẫn trên điện thoại Android do nhà phát triển hàng đầu Telltale Games phát hành. Một sự lựa chọn không tồi cho các game thủ di động.

Tải game Tales from the Borderlands – game hành động cực hay cho Androd, iOS

Chuyện miền biên viễn cho phép bạn trở thành một trong hai nhân vật chính Rhys và Fiona. Bạn có thể khám phá thế giới hiện tại, tương tác với các đối tượng trò chơi khác nhau, tham gia vào các nhiệm vụ trò chuyện với NPC và sau đó đưa ra các quyết định nhất định sẽ ảnh hưởng lớn đến quá trình của bộ. Câu chuyện trong trò chơi.

Những câu chuyện về Borderlands là một loạt trò chơi dài tập gồm năm phần của các nhà sản xuất The Wolf Among Us và The Walking Dead – One Telltale Games Series. Lấy bối cảnh thế giới Pandora không khoan nhượng sau các sự kiện của Borderlands 2, đây là một nhãn Borderlands hài hước theo chân hai nhà thám hiểm trong hành trình tìm kiếm sự vĩ đại của họ.

Bạn vào vai Rhys, một Hyperion mơ ước được trở nên đẹp trai bên cạnh Jack, và Fiona, một nghệ sĩ nhí người Pandoran đang tìm kiếm người ghi bàn vĩ đại nhất từng bị phản bội. Quăng mình lại với nhau như những đối tác không muốn vào cuộc phiêu lưu để giành lại số tiền mà cả hai đều tin là của mình. Cuộc hành trình của bạn sẽ đưa bạn vào một chuyến đi hoang dã nơi băng đảng, chúa tể cướp bóc và Hunters Vault là một trong những trở ngại mà bạn sẽ gặp phải trong lần mất tích mới này của vũ trụ Gearbox Software.

Tải xuống thiết bị của bạn

  • Tải xuống cho Android (Google Play)

  • Tải xuống cho iOS (iPhone, iPad)

Quét vi-rút: Chắc chắn rồi

Cập nhật: 23/11/2017

Đăng bởi: WikiDown

Tôi là WikiDown – Chuyên gia trong lĩnh vực Game – Chúc các bạn Thành Công!. Tất cả đã được đánh giá và tham khảo bởi chuyên gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *