Download Tải game Block Strike Mới Nhất

Download Tải game Block Strike Mới Nhất

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/nzuybev4
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.
Tải game Block Strike

Phiên Bản 4.2.1
Dung Lượng 56 MB
Cấu Hình Android 4.0 trở lên

Tải game Block Strike


Chặn đình công là một game hành động bắn súng trên điện thoại Android được phát triển bởi Rexet Studio, là một game hành động theo phong cách thiết kế đồ họa 3D MineCraft độc đáo.

Tham khảo bài viết Dịch Vụ Seo TP.HCM: https://seo4passion.com

Chặn cảnh cáo dành cho Android

Block Strike – Trò chơi bắn súng Minecraft – tải xuống miễn phí!

Game Block Strike có đồ họa quen thuộc từ trò chơi MineCraft nổi tiếng với các hình khối 3D được sử dụng để tạo ra các đồ vật, phong cảnh, nhân vật, vũ khí, v.v. Khi tham gia vào trò chơi, bạn sẽ được thể hiện khả năng bắn súng của mình với các loại vũ khí khác nhau như súng dài, súng lục, súng ngắn, lựu đạn, dao găm. Game mở ra nhiều chế độ chơi để người chơi tham gia và với nhiệm vụ tiêu diệt kẻ thù ở mỗi màn chơi.

Xem thêm >>>  Download Legacy of Ninja (Mod Vô Hạn Karma, God Mode) Mới Nhất

Đánh khối tai

Các chế độ chơi trong game Block Strike

  • Team Deathmatch
  • Cuộc đua tử thần
  • Trò chơi súng
  • Trò chơi đói
  • Sống sót khỏi zombie
  • Bunny hop
  • lướt ván
  • Chế độ dao
  • Chế độ AWP
  • thợ săn
  • Thật trùng hợp
  • Trầm trọng
  • Vua của ngọn đồi
  • đấu trường
  • Chỉ
  • Moloch

MineCraft là một trò chơi nổi tiếng không chỉ tạo ra xu hướng với lối chơi sáng tạo nhất thế giới mà còn mang đến nhiều cảm hứng cho sự phát triển của phong cách đồ họa pixel 3D đầy góc cạnh. Chặn đình công – FPS Mobile đã ra mắt khá lâu và là một trong số đó. Block Strike giới thiệu đến người chơi lối chơi FPS, nơi người chơi mất sức oanh tạc bầu trời với hàng đống chế độ thú vị, và nó vẫn duy trì độ nóng nhất định dù đã bước vào thời đại của làng game. .

Tải game Block Strike

Một điểm cộng khi chơi với âm thanh của vũ khí vừa chân thực vừa sống động khi sử dụng. Game có một kho vũ khí đa dạng với nhiều sức mạnh khác nhau, nhiều chức năng khác nhau, cũng như game bắn súng ở các chế độ chơi khác nhau. Bạn còn chờ gì nữa? Tải game Block Strike trên dế yêu và trải nghiệm ngay, chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải xuống thiết bị (56 MB)

Quét vi-rút: Chắc chắn rồi

Cập nhật: 17/07/2017

Đăng bởi WikiDown

Tôi là WikiDown – Chuyên gia trong lĩnh vực Game – Chúc các bạn Thành Công!. Tất cả đã được đánh giá và tham khảo bởi chuyên gia

Xem thêm >>>  Download Cat War (Mod Vô Hạn Tiền) Mới Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *