Download Tải game Ben 10: Up to Speed (Mod) Mới Nhất

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Tải game Ben 10: Up to Speed ​​(Mod)


Ben 10: Cập nhật là game chạy không giới hạn trên di động của hãng Cartoon Network, hãng game dành cho trẻ em được rất nhiều bạn nhỏ trên thế giới yêu thích.

Tải game Ben 10: Up to Speed ​​(Mod) cho Android!

Ben 10: Up to Speed ​​là tiêu đề trò chơi hay cho android Nhưng không phải ai cũng có đủ tiền để mua trò chơi vì trò chơi được bán với giá 67.000 đồng (2,99 USD). Do nhiều bạn mê game này và đang là học sinh, sinh viên nên không có tiền. Hôm nay Gamehayvl.com chia sẻ đến các bạn phiên bản game Ben 10: Up to Speed ​​cho Android không cần root máy miễn phí.

Tải game Ben 10: Up to Speed

Ben 10: Up to Speed ​​đưa những người chơi Ben 10 mang tính biểu tượng trở về tuổi thơ và giúp họ tham gia vào hành trình hấp dẫn của cậu bé hoạt hình nổi tiếng trên kênh Cartoon Network. Trong game, Ben 10: Up to Speed ​​đưa người chơi đi sâu hơn vào câu chuyện của một cậu bé, Ben Tennyson, trong kỳ nghỉ hè tuyệt vời với ông nội Max và anh họ Gwen.

Ben 10: Tăng tốc cho điện thoại di động

Nhưng kỳ nghỉ của Ben đã đưa anh đến với chủ nhân của Omnitrix với khả năng biến đổi thành các nhân vật khác nhau với sức mạnh khác nhau. Kể từ đây, anh phải nhận nhiệm vụ bảo vệ những người có ý đồ xấu xa khỏi lũ quái vật trong vũ trụ. Bộ phim với nội dung hấp dẫn nay đã được chuyển thể thành game trên di động.

Trò chơi ben 10 dành cho Android

Trò chơi Ben 10: Cập nhật mang đến cho người chơi 5 loại người ngoài hành tinh với 60 cấp độ hấp dẫn, liên tục bổ sung loạt nhân vật mới và lối chơi hấp dẫn để mang đến trải nghiệm của Ben sống động và gần gũi với phim truyền hình nhất. Bạn còn chờ gì nữa? Tải game Ben 10: Up to Speed cuộc gọi miễn phí.

Tải xuống thiết bị (85 MB)

Quét vi-rút: Chắc chắn rồi

Cập nhật: 26/04/2017

Đăng bởi WikiDown

Tôi là WikiDown – Chuyên gia trong lĩnh vực Game – Chúc các bạn Thành Công!. Tất cả đã được đánh giá và tham khảo bởi chuyên gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *