Download Sound Booster Link GG Drive Full Crack

Tải Sound Booster

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Sound Booster là gì?

Sound Booster là để tăng âm lượng, khuếch đại âm thanh cho máy tính của bạn một cách hiệu quả, phù hợp với mong muốn của bạn, so với âm thanh gốc, phần mềm Sound Booster có thể khuếch đại các lần đến 500% nên là một phần nó là thích hợp khi bạn xem phim, nghe nhạc.

phần mềm Sound Booster giúp bạn tăng khả năng khối lượng trong máy vi tính, máy tính xách tay. Âm thanh không chỉ khuếch đại mà còn chất lượng nghe âm thanh tốt hơn so với bản gốc. Sound Booster rất thích hợp khi bạn thực hiện cuộc gọi video từ sự hỗ trợ cuộc gọi phần mềm như Zalo chat, Skype … Sound Booster cho phép bạn tăng âm lượng của các chương trình và các ứng dụng trên máy tính như máy nghe nhạc, giải trí, duyệt web, phần mềm truyền thông trực tuyến ( Skype, MSN, Live).

Xem thêm >>>  Download Ultra Video Splitter Link GG Drive Full Crack

Tải Sound Booster sẽ làm cho hệ thống âm thanh trên máy tính của bạn được khuếch đại hạn mặc định to hơn, bạn có thể tùy chỉnh âm lượng của từng chương trình trên máy tính để phù hợp với nhu cầu. Các tính năng nổi bật nhất của Sound Booster cũng có thể được cho biết để được phép để tăng âm lượng đến mức tối đa, mà không bóp méo và làm giảm chất lượng âm thanh, đơn giản trong sử dụng và khởi động cùng hệ thống.

Sau khi cài đặt Sound Booster công cụ trên máy tính của bạn, máy khối lượng sẽ không còn giới hạn ở những khuếch đại hiệu quả của sound card vì ứng dụng có khả năng xử lý các file âm thanh được chơi trước khi chuyển đến phần cứng.

ứng dụng push Sound Booster mức âm lượng cao hơn mức tối đa mặc định của hệ thống, làm cho âm thanh của tất cả các ứng dụng lớn hơn. Cho dù bạn đang nghe nhạc với máy nghe nhạc yêu thích của bạn, chơi trò chơi, xem phim hoặc video trực tuyến trong một trình duyệt, Sound Booster có thể tương tác với các chương trình và đầu ra âm thanh.

Ngoài ra, tải Sound Booster – Khối lượng phần mềm lên máy tính cũng hỗ trợ gắn phím tắt để tăng và giảm âm lượng (tính năng này thực sự hữu ích khi bạn không muốn để thoát khỏi trò chơi hoặc ứng dụng khác đang chạy trong chế độ toàn màn hình Hình).

Xem thêm >>>  Download Ultra Video Converter Link GG Drive Full Crack

Sound Booster chạy ngắn trong khay hệ thống để dễ dàng điều chỉnh âm lượng

các ứng dụng ngầm Sound Booster chạy trong khay hệ thống, cho phép bạn điều chỉnh âm lượng bất cứ lúc nào. Âm thanh có thể được khuếch đại lên đến 5 lần, nhưng trước khi sử dụng nó, bạn cần phải chắc chắn rằng loa của bạn có thể xử lý ở mức an toàn. Bạn có thể thoải mái làm tăng tính khối lượng và tùy chỉnh âm lượng đến mức phù hợp với yêu cầu của nó, sử dụng điều khiển với thanh trượt pop-up từ hệ thống khay Sound Booster không bóp méo khuếch đại âm thanh lên mức cao nhất bởi chức năng giám sát hiệu quả.

Sound Booster có thể tăng âm lượng lên đến 500%

Sound Booster được thiết kế để hỗ trợ sử dụng máy tính của bạn đến mức tối đa bằng cách tăng khối lượng đến 500%, thậm chí loa nhỏ. Phiên bản 1.8 Build 453 Sound Booster khuếch đại âm lượng máy tính có khả năng lên 500%, do đó bạn có thể biến PC của bạn thành một rạp chiếu phim, một khán phòng âm nhạc.

Tải phần mềm Sound Booster hỗ trợ khối lượng khuếch đại, tăng âm lượng khi bạn nghe nhạc, hỗ trợ khi bạn cảm thấy âm thanh được tạo ra không đủ lớn. Ứng dụng này có khả năng để tăng âm lượng lên đến hệ thống 500%, điều chỉnh âm lượng dễ dàng từ khay hệ thống và không âm thanh bóp méo. Vì vậy, bạn có thể tạo ra nguồn âm thanh tuyệt vời khi nghe nhạc, xem phim, gọi điện trực tuyến với bạn bè. Ngoài ra, Tải Sound Booster còn tự động khởi động mỗi khi bạn khởi động máy tính của bạn.

Xem thêm >>>  Download KLite Codec Pack Link GG Drive Full Crack

Lỗi tải xuống và cài đặt Sound Booster

Một số người khi cài đặt và sử dụng xuất hiện lỗi thông thường Sound Booster trong hệ thống khay biểu tượng Sound Booster vì vậy bạn thường phải truy cập vào phần mềm từ thư mục cài đặt khá bất tiện. Nhưng làm thế nào lỗi này là Sound Booster tương đối đơn giản, bạn hoàn toàn có thể được thực hiện.

Các tính năng chính của Sound Booster

– Khối lượng hệ thống khuếch đại

– Đừng bóp méo âm thanh trong khi tăng

– Điều khiển dễ dàng từ khay hệ thống

– Tùy chỉnh âm thanh cho nhiều ứng dụng

– Chạy trên Windows

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Sound Booster

Từ Khóa Liên Quan Đến Sound Booster

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *