Download Sothink SWF Catcher for IE Link GG Drive Full Crack

Tải Sothink SWF Catcher for IE

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Sothink SWF Catcher for IE là gì?

Sothink SWF Catcher for IE là một công cụ giúp bạn tải về toàn bộ xuất hiện tập tin SWF trên một trang web bao gồm các trò chơi, hình ảnh, băng rôn, video … Các hỗ trợ chương trình gần như tất cả các định dạng tập tin như Flash SWF khác nhau, EXE, SWC, AIR, apk. Những tập tin sau khi tải về được lưu trữ trên máy tính của bạn hoặc trên các thiết bị cầm tay như điện thoại di động, máy nghe nhạc, máy chơi game PSP …

Giao diện chương trình rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập một địa chỉ URL của trang web, tất cả các file Flash sẽ được hiển thị trong giao diện của Sothink SWF Catcher for IE. Ngoài ra, một bản xem trước của giao diện tập tin cũng được hiển thị để cho phép bạn xem trước, chọn để tải về các tập tin.

Xem thêm >>>  Download Project Playlist Link GG Drive Full Crack

Sothink SWF Catcher for IE có khả năng tìm kiếm các tập tin Flash trong URL của trang web được lưu trữ trong bộ nhớ cache của trình duyệt. Chỉ cần nhấp vào bộ nhớ cache, chương trình sẽ tự động tìm và hiển thị thông tin của các tập tin Flash trong giao diện, bạn có thể dựa vào thông tin này để tải chúng.

Các tính năng chính của Sothink SWF Catcher for IE

– Phát hiện và tải về tất cả các tập tin Flash từ trang web.

Ngay từ khi bắt đầu truy cập vào một trang web, Sothink SWF Catcher for IE có tìm kiếm tự động và thông tin trả về là tập tin Flash để xuất hiện trên các trang web, tải chúng ngay lập tức.

– Tải về Flash file cache.

Bạn không cần phải nhớ chính xác địa chỉ URL của trang web đang tìm kiếm, sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm kiếm trong bộ nhớ cache tập tin Flash của trình duyệt. Chương trình này sẽ tìm cách biến mỗi URL và hiển thị tất cả các file Flash mà nó tìm thấy.

– Hỗ trợ tải các định dạng Flash.

Chương trình cho phép tải hầu hết các định dạng phổ biến như tập tin Flash SWF, EXE, apk, SWC, AIR.

– Hỗ trợ màn hình xem trước.

Sothink SWF Catcher for IE màn hình xem trước xuất hiện ở góc phải của màn hình. Bạn có thể chọn một tập tin Flash, hình ảnh của mình ngay lập tức xuất hiện thông qua màn hình này giúp bạn dễ dàng lựa chọn tập tin mà bạn cần phải tải về Flash.

Xem thêm >>>  Download A4Desk Flash Video Player Link GG Drive Full Crack

– Tương thích với hệ điều hành của Internet Explorer.

Là một plug-in của trình duyệt Internet Explorer nên nó phiên bản hoàn toàn tương thích của IE, bao gồm cả phiên bản IE 8 vừa qua.”

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Sothink SWF Catcher for IE

Từ Khóa Liên Quan Đến Sothink SWF Catcher for IE

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *