Download Sony Vegas Pro 17 Link GG Drive Full Crack

Tải Sony Vegas Pro 17

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Sony Vegas Pro 17 là gì?

Bạn đang muốn thực hiện một video độc đáo, hiệu ứng và trên hết là chuyên nghiệp? SONY Vegas Pro là tất cả các bạn cần. Hàng trăm hiệu ứng cùng với nhiều tính năng tiên tiến để giúp bạn biến đoạn video thông thường thành video hấp dẫn, giá trị hơn cái thấy. Đặc biệt là video đầu ra từ Sony Vagas chất lượng Pro vừa phải, độ nét cao, âm thanh chân thực nhất.

SONY Vegas Pro hỗ trợ phần mềm phần mềm chỉnh sửa video chỉnh sửa với nhiều chất lượng khác nhau như SD chất lượng video, HD, 2K, 4K … Bên cạnh một loạt các công cụ chỉnh sửa video cho phép bạn thay thế công nghệ cao hiệu ứng âm thanh trong video của bạn. tổ hợp phím tắt trong SONY Vegas Pro là sự khác biệt so với các phần mềm cùng với các chức năng khác nhau.

Để thu âm và chỉnh sửa video cho các thiết bị di động, bạn có thể sử dụng ứng dụng VivaVideo rất nhiều người trẻ biết và tình yêu trong những năm qua, hỗ trợ VivaVideo nhiều hiệu ứng hình ảnh động khi quay video, add text trình hình dáng và nét mặt để tạo ra phong cách phim lạ.

Sử dụng SONY Vegas Pro có nghĩa là bạn sẽ có một trong các video gốc và sáng tạo, cẩu thả nhất liên lạc với bất cứ ai trên thế giới hiện nay. hỗ trợ xuất khẩu tập tin video SONY Vegas Pro trong nhiều định dạng khác nhau, bạn có thể lựa chọn cho mình bất kỳ định dạng tập tin để phát lại trên thiết bị để mở video của bạn.

phần mềm SONY Vegas Pro cung cấp cho người sử dụng để xử lý đồ họa tính năng cho phép bạn thực hiện các chức năng một cách nhanh chóng bởi rendering engine đồ họa.

Bên cạnh đó để làm cho cảnh quay độc quyền, phần mềm cũng hỗ trợ người dùng hơn 300 hiệu ứng âm thanh và hình ảnh khác nhau, vì vậy bạn có thể tùy chỉnh chúng theo sở thích của bạn và mục đích làm phim, làm video clip hài hước … Đặc biệt với xu hướng hiện tại, bộ phim đã trở thành công việc kiếm tiền bạn phải trả, những bộ phim trên Youtube hay Facebook đã chứng minh rằng.

Xem thêm >>>  Download Windows 7 Codec Pack Link GG Drive Full Crack
Vegas Pro

Các tính năng mới cập nhật của SONY Vegas Pro 17:

– Tính năng nâng cao tạo video, tạo video 3D, tạo hd video

– Hỗ trợ hơn 300 hiệu ứng âm thanh và hình ảnh khác nhau.

– Hỗ trợ cho các hiệu ứng âm thanh: EQ, Reverb, Delay …

Phần mềm này cũng hỗ trợ người dùng SONY Vegas Pro công cụ chỉnh sửa chính xác nhất phục vụ cho quá trình làm phim. Chương trình cung cấp các tính năng như kéo và thả, phim cắt, biên tập hàng loạt … chỉ cần sử dụng chuột và bàn phím. Vì vậy, người dùng có thể dễ dàng thao tác. Không chỉ vậy, phần mềm còn cung cấp ProType công nghệ Titling, phim truyện chỉnh sửa nhiều camera hoặc có thể xác định và sửa chữa đồng bộ hóa audio / video … Tất cả những công cụ mà làm cho các nhà sản xuất phim quá trình hiệu quả và hầu hết chính xác.

Các tính năng cần phải nói chuyện với SONY Vegas Pro là khả năng kiểm soát các công cụ âm thanh nhất Mixing Console. Chương trình hỗ trợ các hiệu ứng âm thanh mới lạ như EQ, Reverb, Delay … và ghi âm có khả năng trực tiếp, hòa âm vòng 5.1, hỗ trợ quá trình thực hiện và các giai đoạn của sự hài hòa với các plug-in âm thanh DirectX và VST audio. Người dùng sẽ có những công cụ tối ưu cho giai đoạn xử lý âm thanh cho phim của mình trở nên hấp dẫn hơn.

Đấng Tạo Hóa NXT Pro 4 cũng được chỉnh sửa video bằng cách thêm hiệu ứng hình ảnh, tiêu đề add, video xoay, bên cạnh những tác giả NXT Pro 4 cũng hỗ trợ chuyển đổi video DVD, video sang các định dạng sở thích để dễ dàng mở trên thiết bị di động.

tính năng nổi bật khác của nhu cầu SONY Vegas Pro kể nó có thể tạo 3D phim từ 2D nội dung có sẵn hoặc thực hiện chỉnh sửa 3D phim từ máy quay. Phần mềm này cung cấp cho người dùng sang chế độ hình ảnh, và đi kèm với các hiệu ứng nổi của nó được hỗ trợ.

Xem thêm >>>  Download AuditAxon Link GG Drive Full Crack

Cùng với Corel VideoStudio, SONY Vegas Pro giúp người dùng tạo phim 3D của riêng họ với chất lượng hình ảnh cao và có thể trượt chúng trên TV 3D hoặc máy tính cho mọi người thưởng thức. Vì vậy, mà bây giờ, Corel VideoStudio của người sử dụng và SONY Vegas Pro hơn. Corel VideoStudio và SONY Vegas Pro cả hỗ trợ nhiều hiệu ứng bắt mắt và thay đổi thân phận con người hơn để đi đến chia sẻ video chất lượng tốt nhất trên internet.

SONY Vegas Pro sử dụng chế độ chỉnh sửa mở rộng cho phép người dùng cắt video với chuột hoặc bàn phím, thêm hoặc loại bỏ các khung hình, chỉnh sửa trực quan và chính xác cao hơn. Giao diện người dùng với các biểu tượng trên thanh công cụ và nhiều thủ đoạn mới để nâng cao hiệu quả chỉnh sửa.

chế độ SONY Vegas Pro tích hợp Start-End Trim cho phép cắt nhanh của đầu hoặc cuối của một video dựa trên vị trí con trỏ. Thông minh Proxy quá trình làm việc công việc nâng cao hiệu suất để đảm bảo chất lượng video tối ưu. Đây là những tính năng mà phần mềm ProShow Producer hoặc ProShow Gold cung cấp hỗ trợ tốt.

SONY Vegas Pro cho phép để phân loại phương tiện truyền thông của bạn với thẻ, tùy chỉnh, chỉnh sửa các thuộc tính cho file video nhiều như trật tự lĩnh vực, tỷ lệ điểm ảnh, màu sắc, lập thể 3D, … Với SONY Vegas Pro bạn sẽ có trong tay những công cụ làm phim chuyên nghiệp cộng đồng để tạo ra các hầu hết các cảnh quay hấp dẫn và ấn tượng.

Ngoài ra phần mềm tương tự như video SONY Vegas Pro, Windows Movie maker hỗ trợ người dùng thực hiện các video từ hình ảnh có sẵn trong máy tính của bạn. Windows Movie Maker có một giao diện trực quan, các nút chức năng được thiết kế rõ ràng để mang lại cho người sử dụng hoạt động nhanh nhất để tạo ra một đoạn video từ hình ảnh có sẵn trong máy tính của bạn.

Có rất nhiều người nghĩ rằng Windows Movie Maker và Windows Live Movie Maker là một, nhưng không, đây là hai phần mềm riêng biệt, giao diện của Windows Live Movie Maker và Windows Movie Maker là khá tương tự. Khi sử dụng Windows Movie Maker và Windows Live Movie Maker bạn có thể tạo một đoạn video kỷ niệm quan hệ hữu nghị giữa một buổi liên hoan tổng họp hoặc chia tay … lồng trong đó MV phù hợp với nội dung video đó.

Xem thêm >>>  Download Hide My Ip Link GG Drive Full Crack

Để làm video từ ảnh, người dùng có nhiều sự lựa chọn hiện nay, ngoài việc Windows Movie Maker đề cập ở trên, phần mềm chuyên nghiệp như ProShow Producer và ProShow Gold cung cấp những lợi thế của riêng mình, với ProShow Producer, bạn có thể tạo video của riêng của họ cho đến giờ với nhiều hiệu ứng chuyển tiếp, phong cách đẹp, còn với ProShow Gold, các chức năng cũng hoàn toàn giống với ProShow sản và thậm chí tốt hơn.

Riêng với ProShow Producer, sự hỗ trợ phần mềm giải nén video tùy thuộc vào mục đích của người sử dụng, phần mềm ProShow Producer hỗ trợ video xuất bản có công suất phù hợp cho việc chia sẻ trên YouTube, Facebook và video xuất bản như lưu trữ trên máy tính, ProShow Gold cũng hỗ trợ các tính năng tương tự.

Cài đặt SONY Vegas Pro dường như điều đơn giản nhất, những gì không phải là như vậy, với những người hiểu biết rất nhiều về máy tính, điều cài đặt Sony Vegas là dễ dàng, nhưng với một số bạn ít kinh nghiệm, nó sẽ rất khó khăn trong phần mềm cài đặt lên hệ thống của bạn, bạn có thể tham khảo làm thế nào để cài đặt Sony Vegas cho máy tính để biết chi tiết cách thực hiện ngoại tuyến.

SONY Vegas Pro được đánh giá là một trong những phần mềm chỉnh sửa phim và phim hay nhất, nhiều nhất đề nghị ngày hôm nay, đặc biệt là các tính năng mà làm cho HD cực đỉnh Movie. SONY Vegas Pro hơn mở rộng chế độ chỉnh sửa, giao diện người dùng trực quan, hỗ trợ chia sẻ các tập tin media của nhiều dự án, video xem trước …

Các tính năng chính của SONY Vegas Pro:

– Đồ họa xử lý và đồ họa render sử dụng.

– Hỗ trợ hơn 300 hiệu ứng âm thanh và hình ảnh khác nhau.

– Tính năng biên tập viên với các công cụ như kéo và thả, phim cắt, biên tập hàng loạt, chỉnh sửa ảnh đa-video, để xác định và sửa chữa đồng bộ hóa audio / video …

– Hỗ trợ cho các hiệu ứng âm thanh: EQ, Reverb, Delay …

– Khả năng ghi trực tiếp vào làm phim 3D từ nội dung 2D.

– Blue-ray tính năng đốt để làm cho đầy đủ DVD tiêu chuẩn với phụ đề, ngôn ngữ, lời thuyết minh.”

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Sony Vegas Pro 17

 

Từ Khóa Liên Quan Đến Sony Vegas Pro 17

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *