Download Slideshow Movie Creator Link GG Drive Full Crack

Tải Slideshow Movie Creator

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Slideshow Movie Creator là gì?

Slideshow Movie Creator có khả năng để biến bộ sưu tập ảnh của bạn vào trình chiếu video với nhạc nền và các hiệu ứng chuyển cảnh đẹp và 2D hoặc 3D. Chương trình này cũng cho phép người dùng trích xuất video sang các định dạng phổ biến, do đó bạn có thể dễ dàng chia sẻ với bạn bè.

Slideshow Movie Creator cho phép người dùng tạo ra hình ảnh trình chiếu slideshow từ các bức ảnh trong nhiều định dạng như JPG, JPEG, PNG, BMP. Các bức ảnh có vẻ đơn điệu trở nên sống động nhờ hơn hiệu ứng nhạc nền và chuyển tiếp tích hợp 2D hoặc 3D. Sau đó, bạn có thể chuyển đổi chúng thành định dạng AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264 / AVC, AVCHD, MKV, RM, MOV, XviD hay 3GP.

Slideshow Movie Creator có khả năng tự động thêm màu đen để giữ cho các định dạng hình ảnh gốc, điều chỉnh hướng của hình ảnh và thêm mô tả hình ảnh. Chương trình này cho phép bạn thêm các định dạng nhạc nền như MP3, WAV, WMA, OGG, FLAC, M4A hoặc AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV, H.264 / MPEG-4 AVC, AVCHD, … để tạo ra trình chiếu ảnh độc đáo.

Xem thêm >>>  Download Wedding Album Maker Gold Link GG Drive Full Crack

Slideshow Movie Creator hỗ trợ hơn 300 hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau trong dnagj 2D hoặc 3D, cung cấp rất nhiều chủ đề có sẵn cho bạn để làm cho slide show ảnh của bạn như bạn muốn. Người dùng cũng có thể thiết kế header và trailer của video trình chiếu, chọn hình ảnh hoặc video clip để thực hiện quá trình này.

Giống như SmartSHOW, Slideshow Movie Creator là giải pháp lý tưởng cho bạn để giữ những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống của bạn. Đặc biệt là các bài thuyết trình có thể được burn vào DVD, AVCHD DVD, Blu-ray, VCD hoặc SVCD, 720P HD video xuất khẩu & 1080P để xem trên màn hình lớn. Người dùng hoàn toàn có thể tải về hoặc Slideshow Movie Creator SmartSHOW nhiều slide để tạo ra hình ảnh đẹp của mình

Slideshow Movie Creator hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh hiếm hoi được xuất ra từ máy ảnh kỹ thuật số, định dạng hình ảnh sử dụng cho máy ảnh, máy in, máy quét. Người sử dụng cũng không cần phải lo lắng về vấn đề thời gian chạy slide show với nhạc nền là thích hợp hay không, bằng cách cắt các tập tin âm nhạc.

Slideshow Movie Creator cho phép xem video trên các trang web phổ biến như YouTube, Facebook và MySpace. Giao diện của chương trình cũng là một điểm nhấn với màu sắc tươi sáng, đẹp, vận hành dễ dàng.

Xem thêm >>>  Download TransGoon Link GG Drive Full Crack

Các tính năng chính của Slideshow Movie Creator

– Tạo slideshow từ nhiều định dạng hình ảnh

– Thêm hàng trăm hiệu ứng chuyển tiếp 2D hoặc 3D

– Giải nén trượt sang các định dạng video phổ biến

– Hỗ trợ các định dạng nền nhiều nhạc

– Xem trước Slideshows

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Slideshow Movie Creator

Từ Khóa Liên Quan Đến Slideshow Movie Creator

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *