Download Secret Disk Link GG Drive Mới Nhất

Download Secret Disk

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Secret Disk là gì

” Secret Disk cung cấp tính năng tạo ổ đĩa ảo, nơi các tập tin và thư mục vô hình với người khác nhưng vẫn hoàn toàn nằm trong tay của bạn. Những thông tin này được mã hóa bởi hầu hết các thuật toán hiện đại giúp người dùng hoàn toàn yên tâm với an ninh của chúng tôi.

Phần mềm này cho phép bạn tạo mật khẩu bảo mật để khóa các chương trình và các khóa học quản trị của bạn, nơi tất cả các dữ liệu bên trong nó. Vì vậy mà bất kỳ người dùng có ý định xâm nhập vào dữ liệu bị chặn và thậm chí cả những người sử dụng cũng cần phải nhớ mật khẩu chính xác, chính quyền mới có quyền truy cập dữ liệu này.

Secret Disk cho phép bạn tạo bản sao lưu dữ liệu hoặc bản sao để ngăn ngừa mất dữ liệu trên máy tính. Bên cạnh đó hệ thống sẽ tự động giúp bảo vệ bạn nếu bạn không sử dụng máy tính sau một thời gian được xác định trước, nếu cửa sổ lỗi hoặc máy bị tắt.

Xem thêm >>>  Download Ultraviewer Mới Nhất

Phần mềm khả năng hoạt động vô hình, giao diện đơn giản, dễ sử dụng, trọng lượng nhẹ và không chiếm tài nguyên hệ thống. Bên cạnh những chức năng chính của Secret Disk phần mềm bây giờ cũng có nhiều quản lý phần mềm chuyên dụng, dữ liệu bảo mật tốt hơn với bạn như Bkav Mobile Security cho BlackBerry với các chức năng chính của bảo mật dữ liệu cho Blackberry,

Ngoài việc cung cấp các phần mềm diệt virus bảo vệ chủ chốt cũng cung cấp bảo hiểm tính năng Việt Nam như tin nhắn chặn cuộc gọi, các thông điệp ngăn chặn thư rác, sao lưu, khôi phục dữ liệu cho Blackberry, Bkav Mobile Security cho BlackBerry là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí miễn phí để bạn có thể tải về và sử dụng ứng dụng một cách dễ dàng.

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo nhiều quản lý ứng dụng và bảo mật dữ liệu cũng như Bkav một phần mềm chống virus quen thuộc, bạn có thể sử dụng cả trên máy tính hoặc điện thoại, để tiêu diệt, quét sạch các phần mềm diệt virus có hại cho máy tính của bạn hoặc điện thoại của bạn, phiên bản bên ngoài Bkav mua phí bạn cũng có thể tải về các trang để sử dụng trực tuyến.

Các tính năng chính của phần mềm Secret Disk:

– Tạo đĩa ảo

– Mã hóa ổ đĩa và dữ liệu sử dụng các thuật toán hiện đại

Xem thêm >>>  Download Daemon Tools Lite Link GG Drive Full Crack

– Thực hiện các dữ liệu trở nên vô hình

– Cho phép sao lưu dữ liệu

– Tạo một mật khẩu quản trị

– Có khả năng hoạt động ẩn

– Tự khóa nếu có một vấn đề với máy tính

– Giao diện đơn giản, dễ sử dụng”

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Secret Disk

Từ Khóa Liên Quan Đến Secret Disk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *