Download Recuva Link GG Drive Mới Nhất

Download Recuva

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Recuva là gì?

Recuva cho phép bạn lấy bất kỳ loại dữ liệu trên máy tính bị mất, do nhiều lý do như bị xóa, da virus, … hoạt động để phục hồi dữ liệu từ từ Recycle Bin, kỹ thuật số thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số, iPod, máy nghe nhạc MP3, kể từ khi ổ đĩa đã được định dạng hoặc bị hỏng … thậm chí phần mềm này sẽ giúp lấy những email bị xóa.

Tải Recuva – Phần mềm Phục hồi dữ liệu bị xóa trong máy tính, usb

phần mềm phục hồi dữ liệu thuộc sở hữuRecuva giúp người dùng có một công cụ tuyệt vời để khôi phục dữ liệu, lấy các tập tin quan trọng đã bị xóa trong ổ cứng máy tính,Recuva phục hồi dữ liệu tốc độ rất nhanh, người dùng có thể lấy bất kỳ tập tin mà bạn muốn.

Recuva được coi là phần mềm miễn phí có hiệu quả nhất trong các phần mềm cùng với các tính năng của nó. Tốc độ khôi phục dữ liệu một cách nhanh chóng, mà không làm mất thời gian của người dùng, định dạng dữ liệu phổ biến nhất, và các thiết bị như lưu trữ ngoài USB, thẻ nhớ … được hỗ trợ một cách hiệu quảRecuva.

Recuva phục hồi dữ liệu các định dạng hỗ trợ nhiều

Phần mềmRecuva hỗ trợ dữ liệu cứu hộ bằng cách khôi phục hình ảnh, âm thanh, video, các file văn bản trên máy tính của bạn với tốc độ cực kỳ nhanh, nếu bạn cần lấy dữ liệu không may bị xóa trong quá trình làm việc, học tập, tải về và trải nghiệmRecuva tính năng hữu ích của phần mềm.

Xem thêm >>>  Download Notepad++ Mới Nhất

Recuva phần mềm cơ sở dữ liệu hỗ trợ hiệu quả phục hồi dữ liệu trên máy tính. Sử dụngRecuva, người dùng có thể khôi phục hoàn toàn các file dữ liệu bị mất từ ​​nhiều định dạng khác nhau như jpg files’, các file video mp4, flv, các file văn bản, word, excel, đặc biệt làRecuva là phần mềm dữ liệu miễn phí cứu hộ, tốc độ phục hồi khá nhanh.Recuva với khôn ngoan Phục hồi dữ liệu được đánh giá cao trong những sản phẩm hàng đầu của các chức năng tương tự.

hỗ trợ người dùng quétRecuva trên mỗi ổ đĩa. Người dùng có thể chọn các phân vùng đĩa để tiết kiệm thời gian cho việc khôi phục dữ liệu của bạn. Các dữ liệu sẽ có nhớ trong mỗi ổ đĩa khác nhau và các phân vùng khác nhau để lựa chọn quét từng ổ đĩa sẽ giúp bạn khôi phục dữ liệu nhanh hơn

* Người dùng Đối với Mac:Recuva dành cho Mac

Máy tính của bạn có chứa rất nhiều dữ liệu quan trọng cho công việc cũng như giáo dục của bạn. Tuy nhiên, trong một thời gian lướt web, hoặc cho người khác sử dụng, không may dữ liệu của bạn sẽ bị xóa hoặc bị mất, vấn đề của bạn bây giờ là để tìm kiếm và khôi phục dữ liệu, tải phần mềmRecuva lấy dữ liệu và các thiết lập người dùng sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề

Các tính năng mới của Recuva 1.53.1087 / 1.51.1063:

– Cải thiện hỗ trợ Ext4 và Ext3 hệ thống tập tin.

– Tính năng Tối ưu hóa override trên Windows 10 với một mức độ bảo mật cao hơn.

– Quét cải thiện fat32 phân vùng.

Tải Recuva cho phép người dùng sử dụng các tính năng để khôi phục lại tất cả các file bị xóa trên một ổ đĩa máy tính. Chương trình sẽ thực hiện việc quét các tập tin trên mỗi ổ cứng hoặc trên máy tính theo yêu cầu của người sử dụng. Các tập tin dữ liệu trên ổ đĩa hỏng, định dạng ..

Khôi phục và xóa vĩnh viễn dữ liệu bằng cách Recuva

Không chỉ hỗ trợ khôi phục dữ liệu, tải về và sử dụng Recuva giúp bạn vĩnh viễn xóa các file dữ liệu tồn tại trên máy tính. Xóa dữ liệu vĩnh viễn giúp bạn bảo vệ trước hết là hệ thống máy tính của bạn và sau đó hệ thống các dữ liệu khác của bạn.

Xem thêm >>>  Download Camtasia Studio Full Crack Mới Nhất

Phục hồi dữ liệu vớiRecuva là rất dễ dàng, bạn có thể khôi phục định dạng tài liệu Word bị hỏng và đặc biệt là khi bạn quên không lưu trữ trong quá trình và tạo tài liệu Word dựa trên các tập tin tạm thời. Đây là một chức năng hữu ích củaRecuva mà người dùng đặc biệt là những người làm việc trong văn phòng hoặc để soạn thảo văn bản yêu thích của bạn sử dụng.

Cùng vớiRecuva, phiên bản Recuva 2019 cũng như người dùng phần mềm hỗ trợ để khôi phục dữ liệu một cách hiệu quả và chính xác,Recuva 2019 cho phép khôi phục lại tài liệu từ ổ cứng bị hư hỏng hoặc lỗi phân vùng, từ lưu trữ thiết bị bên ngoài (ví dụ như thẻ nhớ, USB). Bạn có thể cài đặt để quét cho các tập tin bị xóa, hoặc nhập một từ khóa để tìm kiếm, phục hồi dữ liệu thời gian rút ngắn.

Nói tóm lại,Recuva khôi phục dữ liệu bị xóa, bị mất trong quá trình sử dụng máy tính của bạn. Với tốc độ nhanh chóng phục hồi,Recuva giúp bạn lấy lại hầu hết các dữ liệu bị xóa định dạng, nhiễm virus.Recuva sẽ giúp bạn không phải lo lắng khi xóa bất hạnh của dữ liệu. Vì vậy, nếu bạn không tin khi những người khác sử dụng máy tính của bạn,Recuva người sử dụng sẽ đảm bảo sự an toàn của dữ liệu của bạn

Recuva được đánh giá là một trong những công cụ phục hồi dữ liệu trên một máy tính hiệu quả nhất hiện nay thông qua khả năng để lấy dữ liệu một cách nhanh chóng, đơn giản và an toàn. Phần mềm này cho phép phục hồi nhiều định dạng tập tin khác nhau, thậm chí từ ổ đĩa bị hư hỏng hoặc đã được định dạng lại. Ngoài ra, người dùng cũng có thể khôi phục các email bị mất, tài liệu Word không được lưu trữ. Cụ thể, ứng dụng này có sự linh hoạt để chế độ tùy chỉnh mong muốn của người dùng.

Các tính năng chính của Recuva:

Khôi phục các tập tin trên máy tính hiệu năng hệ thống:

Ít nhất một lần sử dụng máy tính hoặc thậm chí rất nhiều lần bạn vô tình xóa tập tin dữ liệu trên hệ thống. Trong khi đó, bạn có thể phải tải lại hay thiết kế cũng như soạn thảo văn bản … nó tốn rất nhiều thời gian và công sức bạn. VớiRecuva hồi, vấn đề của bạn đã được giải quyết.Recuva sẽ giúp bạn khôi phục tập tin hình ảnh, âm thanh, văn bản, … và email. Với toàn bộ ổ cứng quét và tìm kiếm các tập tin đã xóa dữ liệu, từ đó bạn có thể chọn từng file hoặc tất cả để khôi phục

Xem thêm >>>  Download Paint.NET Link GG Drive Mới Nhất

Khôi phục tập tin từ ổ đĩa bị hư hỏng hoặc đã được định dạng:

Recuva cung cấp tính năng vượt trội cho người dùng để phục hồi dữ liệu trên ổ đĩa cứng không may hỏng hoặc bị format.Recuva tải về và sử dụng cho phép bạn quét toàn bộ phân vùng trên ổ cứng của bạn để tìm các tập tin liệt kê dữ liệu trước đó và giúp bạn khôi phục hoàn toàn.

Khôi phục xóa email:

Tiện ích giúp bạn lưu các email trên ứng dụng: Outlook Express, Windows Live Mail, hoặc Mozilla Thunderbird. Theo đó các email gửi đến, email gửi đi, dự thảo email được khôi phục hoàn toàn bởiRecuva. Sau khi quá trình này hoàn tất, người dùng nhận được toàn bộ email được phục hồi được lưu trữ trong các tập tin .zip nén. Và bây giờ bạn chỉ cần sử dụng phần mềm giải nén để xem tập tin dữ liệu của bạn.

Khôi phục dữ liệu từ thẻ nhớ, máy nghe nhạc, thiết bị lưu trữ bên ngoài và theo dõi đã được loại bỏ trong iPod:

Đây là những tính năng mà là sự phát triển mạnh mẽ củaRecuva, tiện ích không chỉ hỗ trợ người dùng khôi phục dữ liệu trên một máy tính có khả năng phục hồi dữ liệu trên thiết bị lưu trữ ngoài, thẻ nhớ, máy ảnh, máy nghe nhạc và các tập tin nhạc trên iPod.

Khôi phục các tài liệu chưa được lưu tài liệu Word.

Ngoài khả năng khôi phục dữ liệu,Recuva cũng cung cấp cho người dùng khả năng để xóa các tập tin vĩnh viễn mà không có khả năng phục hồi bằng bất kỳ phần mềm một cách nhanh chóng tải vềRecuva để xóa các tập tin bạn không muốn sử dụng vĩnh viễn. Lý do cho tính năng này vì tiện ích muốn cho người sử dụng sự giúp đỡ tự tin hơn trong sự an toàn tuyệt đối với sự riêng tư của dữ liệu nhưng không muốn người khác biết.”

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Recuva

Từ Khóa Liên Quan Đến Recuva

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *