Download Recovery Toolbox for PowerPoint Link GG Drive Full Crack

Download Recovery Toolbox for PowerPoint Link GG Drive Full Crack

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

PowerPoint Recovery Toolbox là gì?

PowerPoint Recovery Toolbox hỗ trợ khôi phục dữ liệu Microsoft PowerPoint bị lỗi. Giúp bạn nhanh chóng khôi phục lại nội dung của Powerpoint để tạo một bài thuyết trình mới hoàn tất.

Ứng dụng này có thể được coi là một trong những phần mềm hiệu quả nhất cho việc khôi phục dữ liệu bị hỏng Powerpoint hoặc không thể đọc được. Chỉ cần nhấp vào thao tác tập tin chỉ bị lỗi, nội dung bị lỗi sẽ được phần mềm tự động phân tích và số liệu thống kê. Được sử dụng để khôi phục lại nội dung hỏng vào một tập tin PowerPoint mới.

Để thuận tiện trong việc sử dụng và ứng dụng ngoài để giúp khôi phục lại phiên bản mới nhất như PowerPoint 2007-2010 (file .pptx) mà còn giúp bạn khôi phục lại các file được tạo ra từ các phiên bản cũ 2 là PowerPoint 97 -2003 (PPT tập tin).

Xem thêm >>>  Download Speakonia Link GG Drive Full Crack

Với việc sử dụng các thuật toán quét dữ liệu thông minh, ngoài việc hỗ trợ để khôi phục lại nội dung, phần mềm cũng hỗ trợ bạn khôi phục các silde cấu trúc, chiết xuất từ ​​các đối tượng file đính kèm như hình ảnh, bảng biểu, video, hình ảnh động và dữ liệu âm thanh. Giúp bạn có một tập tin mới là đầy đủ và toàn diện.

Đối với bạn thuận tiện trong việc so sánh kết quả giữa hai tập tin trước và sau khi truy cập. Phần mềm này cũng cho phép phục hồi dữ liệu sẽ được tự động lưu vào trình bày mới và lưu vào thư mục mà bạn cho phép.

Các chức năng chính của PowerPoint Recovery Toolbox

-Dữ liệu tái PowerPoint bị lỗi phục hồi hỗ trợ trên tất cả các phiên bản của PowerPoint 97-2003 PowerPoint (file PPT). phiên bản mới nhất.

-Hỗ trợ phục hồi cấu trúc silde, chiết xuất từ ​​file đính kèm các đối tượng như hình ảnh, bảng biểu, video, hình ảnh động và dữ liệu âm thanh.

-Cho phép các dữ liệu thu hồi được lưu trữ trong hồ sơ riêng biệt

-Đơn giản, tiện lợi, dễ sử dụng.

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Recovery Toolbox for PowerPoint

Từ Khóa Liên Quan Đến Recovery Toolbox for PowerPoint

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *