Download RecBoot Link GG Drive Full Crack

Tải RecBoot

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

RecBoot là gì?

RecBoot là sự phục hồi hỗ trợ ứng dụng trạng thái ban đầu bao gồm các thành phần dữ liệu trong thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS bao gồm cả iPhone, iPod Touch bất cứ khi nào các thiết bị đang gặp khó khăn. Chương trình này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian thay vì đường lối của phục hồi dữ liệu như trước đây bằng cách đặt các thiết bị trên chế độ phục hồi bằng tay.

Bạn đang sử dụng các thiết bị hiện đại như iPhone hoặc iPod, bên trong các thiết bị này thường chứa rất nhiều dữ liệu quan trọng như các file âm thanh, hình ảnh, video, một số văn bản. Nếu một ngày, đột nhiên bị hỏng hóc thiết bị này, khôi phục dữ liệu trên máy tính không phải là không thể, nhưng phải mất thời gian. Sử dụng RecBoot sẽ giúp bạn khôi phục dữ liệu một cách nhanh chóng.

Xem thêm >>>  Download CDA to MP3 Converter Link GG Drive Full Crack

Phần mềm Phục hồi dữ liệu iPhone là phục hồi dữ liệu iPhone được sử dụng rộng rãi, với khả năng truy xuất một loạt các dữ liệu bị mất như lịch sử cuộc gọi, tin nhắn văn bản, ghi chú, ghi âm, hình ảnh, video, file đính kèm … cũng phục hồi dữ liệu iPhone cũng hỗ trợ thông tin về xem trước các tập tin bạn muốn khôi phục.

Để hiểu rõ hơn về các tính năng phục hồi dữ liệu bị xóa trên iPhone, iPad cho iPhone khôi phục dữ liệu, bạn sẽ thấy các hướng dẫn cụ thể của chúng tôi tại các mẹo.

Trong quá trình công tác, yêu cầu RecBoot máy tính của bạn phải đã cài đặt ứng dụng iTunes và hiện tại phải được kết nối với iTunes. Chương trình này có khả năng sử dụng trên mọi thiết bị với nhiều phiên bản khác nhau và hầu hết các phiên bản của hệ điều hành Windows iOS.

Các tính năng chính của RecBoot

– Khôi phục dữ liệu một cách nhanh chóng.

RecBoot có khả năng phục hồi, trả về một trạng thái của dữ liệu gốc được lưu trữ trong các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone, iPad, iPod Touch. Vì vậy, khi thiết bị này bị hư hỏng, bạn sẽ không phải lo lắng về việc mất toàn bộ dữ liệu sẽ được khôi phục lại chương trình bất cứ lúc nào.

– Tốc độ phục hồi dữ liệu nhanh chóng.

Xem thêm >>>  Download Jing for Windows Link GG Drive Full Crack

Thay vì phải sử dụng phần mềm phục hồi dữ liệu như trước đây mà không cần bất kỳ sự phục hồi hỗ trợ phần mềm dữ liệu trên điện thoại di động. Thông thường để làm điều này, bạn cần phải cài đặt lại firmware của iPhone và sau đó đưa trở lại vào chế độ khôi phục, tiện ích này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoảng 3 hoặc 4 bước về phía trước bằng cách đặt các thiết bị về chế độ phục hồi bằng tay.

– Đơn giản để quá trình sử dụng.

RecBoot không có giao diện quá phức tạp như nhiều phần mềm khác, chỉ có hai chế độ nhất định đó là “”Nhập Recovery Mode”” khôi phục dữ liệu ngay lập tức hoặc “”Exit Recovery Mode”” để thoát nếu không muốn nói công việc phục hồi thực trên thiết bị.

– Hỗ trợ tất cả các phiên bản của iOS.

Chương trình sử dụng thích hợp để khôi phục lại dữ liệu trên các thiết bị iOS, vì vậy, đối với các phiên bản của thiết bị, chẳng hạn như iPhone 3G / 3GS, iPhone 4G / 4GS, iPhone 5, iPad mini / 2/3 …, tiện ích có thể làm việc.

– Tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành Windows.

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự RecBoot

Từ Khóa Liên Quan Đến RecBoot

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *