Download PUBG Mobile Link GG Drive Mới Nhất

Download PUBG Mobile

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Giới thiệu PUBG Mobile – game bắn súng sống sót

Quy định về sự tồn tại PUBG và 2 của trò chơi sống sót được chơi chủ yếu ở Việt Nam. Trong PUBG Mobile, người chơi một mình hoặc phối hợp với những người chơi khác để chiến đấu trên một hòn đảo lớn.

Mỗi cuộc chiến sẽ có 100 người tham gia, dựa trên bộ sưu tập vũ khí và thiết bị rải rác trên đảo xuất hiện để giết người khác hoặc đội. Vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng sẽ quyết định phần thưởng và kinh nghiệm mà mỗi người chơi nhận được.

Tải PUBG Mobile, trò chơi tồn tại trên máy tính, máy tính xách tay

Hãy tham gia PUBG Mobile, bạn sẽ đóng vai một lính đánh thuê người, cùng với 99 người chơi khác hạ cánh một hòn đảo. Khi hạ cánh, tất cả họ đều chọn vũ khí riêng, đạn, áo giáp của họ và các mặt hàng khác đang nằm rải rác xung quanh và bước vào cuộc đấu tranh khốc liệt để tồn tại.

Bản đồ của trò chơi ban đầu rất rộng nhưng nhanh chóng co lại bởi cơn bão điện từ xung quanh hòn đảo này làm cho tất cả các cầu thủ còn lại gần hơn đến vị trí của nhau.

PUBG Mobile – tồn shooter miễn phí trên PC

Trong quá trình của trò chơi, các khu vực ngẫu nhiên của bản đồ được đánh dấu màu đỏ và ném bom, khiến mối đe dọa cho các cầu thủ trong khu vực đó.

Xem thêm >>>  Download Mini World Block Art Link GG Drive Mới Nhất

Trong cả hai trường hợp, người chơi được cảnh báo vài phút trước khi những sự kiện này xảy ra, họ có thời gian để di chuyển đến nơi an toàn. Ngẫu nhiên, một chiếc máy bay sẽ bay qua các phần khác nhau của bản đồ vẫn có thể chơi được và thả một phần thưởng gói, chứa các đối tượng thông thường không thể có được trong quá trình chơi game bình thường.

Những gói Emit rất rõ ràng khói đỏ, thu hút người chơi quan tâm gần đó và tạo ra nhiều cuộc đụng độ. Tính trung bình, một lượt chơi chỉ kéo dài chưa đầy 30 phút.

Tải PUBG Mobile cho PC

PUBG Mobile trước khi khởi động, máy nghe nhạc đã được làm quen với phiên bản PUBG cho PC. Và PUBG Mobile thừa hưởng hầu hết các tính năng từ phiên bản PC chào hàng, nhưng một chút thay đổi, nhưng rất nhỏ. Cụ thể, các trò chơi chỉ cung cấp một bản đồ gốc của PUBG tên Erangel – một hòn đảo ở Đông Âu từ bỏ khu vực 8km x 8km. Còn lại tất cả mọi thứ từ phiên bản PC của bản đồ này, từ các căn cứ quân sự cho các nhà máy điện hạt nhân được duy trì và được thiết kế để phù hợp với nền tảng di động.

Hệ thống đặc trưng trong trò chơi để nhặt đồ chơi

PUBG Mobile cũng có tính năng hệ thống tự động để giúp đỡ ký tự điều khiển nhặt đồ chơi rảnh tay game thủ hơn, ưu tiên thiết bị tiên tiến hơn mà người chơi được trang bị sở hữu. Nếu bạn tìm thấy trang bị phù hợp với vũ khí, họ sẽ tự động được cài đặt.

Tất cả những thay đổi này được thiết kế để đơn giản hóa các trò chơi ban đầu, mang đến cho người chơi một trải nghiệm đơn giản và thoải mái, đắm mình trong cuộc chiến cho sự sống còn trên thiết bị của bạn.

Xem thêm >>>  Download Aoe, Xem Clip AOE Mới Nhất

Nhiều chế độ chơi hấp dẫn

PUBG Mobile người chơi trò chơi điện thoại di động sẽ được trải nghiệm 3 chế độ chơi hấp dẫn, bao gồm: Solo, Duo và Squad. Bước vào trò chơi, bạn đặt trên một mặt phẳng, và sau đó chọn vị trí thích hợp để nhảy dù vào hòn đảo nói chung, với nhiệm vụ tìm kiếm vũ khí và trang thiết bị như mũ, áo, băng, máu trung bình để trở thành người sống sót cuối cùng. Mỗi trận đấu trong game thường kéo dài khoảng nửa giờ.

Sau khi thu thập đủ các mặt hàng, người chơi bắt đầu bước vào cuộc chiến để tiêu diệt lẫn nhau. Mục tiêu ở đây là để trở thành người sống sót cuối cùng. PUBG Mobile không yêu cầu bạn phải giết một ai đó, và có thể tránh bị giết bằng cách chạy trốn hoặc trốn bìa.

Tuy nhiên, để đảm bảo rằng mỗi người chơi không thể tìm thấy một nơi ẩn náu lý tưởng, bản đồ sẽ dần dần bị thu hẹp. Bạn đã được cảnh báo trước về điều này, và nếu vòng tròn bắt đầu co lại trong khi bên ngoài, lượng máu của bạn sẽ được giảm một cách nhanh chóng. Trong phút cuối cùng của trận đấu sắp kết thúc, vòng tròn là đủ nhỏ để không phải là một cầu thủ có thể tránh phải đối mặt với các đối thủ còn lại.

PUBG Mobile có giao diện đẹp, bắt mắt

PUBG Mobile được thiết kế để mô phỏng chi tiết gần như đồ họa và chính xác hơn so với phiên bản nổi tiếng trên máy tính của bạn.

Tuy nhiên, game cũng có một số đặc điểm đặc biệt thực hiện, làm cho khác nhau trò chơi từ phiên bản gốc. Giao diện của PUBG Mobile cũng được thay đổi và tinh chỉnh cho phù hợp với nền tảng di động hiện đại, vì cả hai có thể di chuyển và hành động mà vẫn có thể được quét đảo. Các dấu trên bản đồ nhỏ là thay đổi rõ ràng và thường xuyên để phù hợp với trò chơi theo tiết tấu.

Xem thêm >>>  Tải Garena Mới Nhất

PUBG Mobile được cung cấp hoàn toàn miễn phí và người chơi có thể đăng nhập như là khách hoặc với tài khoản Facebook của họ.

Sẽ có phần thưởng cho người chơi để duy trì một tình trạng đăng nhập hàng ngày, và tài khoản của bạn cũng được nhiều điểm chiến đấu. Những quà tặng có thể được dùng để mua quần áo cho nhân vật và không giống như các phiên bản dành cho máy tính, bước đầu tham gia vào trò chơi bạn sẽ không nhận được bất kỳ bộ trang phục có sẵn nào, chỉ duy nhất quần short và áo sơ mi ngắn tay.

Trong quá trình đăng nhập, người chơi cũng có thể thiết lập nhân vật của bạn. Trong đó bao gồm việc lựa chọn giới tính, màu da và tóc.

Những đặc điểm này không ảnh hưởng đến gameplay. Sau mỗi trò chơi bạn sẽ nhận được một số điểm và một số tiền nhất định, họ có thể sử dụng để mua các sản phẩm trong trang trò chơi, bao gồm quần áo và phụ kiện. Và tất nhiên những yếu tố này sẽ không giúp tăng hoặc giảm sức mạnh của nhân vật, nó chỉ là thẩm mỹ.

PUBG Mobile trên game máy tính

Kết bạn, tìm đồng đội hoặc nhóm ký PUBG Mobile để tham gia các đội game, cặp hoặc độc tấu chơi cũng khá dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn chơi như một bộ đôi hoặc nhóm, nhóm còn sống sót cuối cùng sẽ giành chiến thắng.

Trong cả hai chế độ, người chơi có thể tạo nhóm riêng bằng cách sử dụng tên người dùng của bạn bè hoặc để trò chơi tự động nhóm bạn với những người chơi ngẫu nhiên. Trò chơi cũng cung cấp cho bạn trò chuyện qua máy tính hoặc thông điệp đàm thoại trực tiếp với microphone trên thiết bị. Tuy nhiên, hầu hết người chơi chỉ sử dụng để nhắn tin bằng âm thanh phát ra từ các trò chơi đôi khi lại gây rất nhiều phiền nhiễu.”

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự PUBG Mobile

Từ Khóa Liên Quan Đến PUBG Mobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *