Download Project Playlist Link GG Drive Full Crack

Tải Project Playlist

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Project Playlist là gì?

Project Playlist sử dụng tính năng tìm kiếm và cập nhật các bài hát mới nhất trên trang web phổ biến. Bạn cũng có thể tìm những bài hát cổ điển Việt của mọi thời đại. Đơn giản chỉ cần nhập các thông tin về tên bài hát, ca sĩ, nhạc sĩ … sau đó phần mềm sẽ tự động tiến hành quá trình tìm kiếm dữ liệu trong kho kết quả phong phú và trở lại một cách nhanh chóng.

Máy nghe nhạc phần mềm phương tiện truyền thông phổ biến trên Windows cũng có chức năng để tạo ra một danh sách nhạc âm nhạc, bạn có thể chọn các bài hát bạn thích để tạo ra một danh sách theo thứ tự.

Trong quá trình nhập các bài hát, người dùng được phép nghe nhạc để xác định xem yêu cầu của mình là không đúng cách trước khi đưa vào hoặc loại bỏ khỏi danh sách. Danh sách các bài hát có thể lên đến 74 để đưa lên Blog hoặc Website.

Xem thêm >>>  Download Moo0 VoiceRecorder Link GG Drive Full Crack

Project Playlist cũng cho phép người dùng lựa chọn một màu nền cho vở nhạc kịch, các thiết lập để chế độ chơi nhạc tự động chơi một cách ngẫu nhiên hoặc theo thứ tự của các bài hát.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo tiện ích M3U Dropper để tạo danh sách nhạc của âm nhạc từ các liên kết có sẵn, M3U Dropper cũng cho thấy tốc độ và số lượng file nhạc đã được đưa vào danh sách, bạn có thể chỉnh sửa danh sách này mong muốn.

Các tính năng chính của Project Playlist

– Tạo phong cách của Website cá nhân.

Nhiều người chơi Blog ngày nay dấu vết thường duy nhất trên trang web của mình để tạo ra phong cách cá nhân cũng như làm phong phú thêm nội dung thông tin. Project Playlist tiện ích, người dùng có thể tìm kiếm và tải các bài hát một cách nhanh chóng lên blog với một tài khoản đã đăng ký trên phần mềm.

– Chỉnh sửa danh sách nhạc một cách dễ dàng.

Không hỗ trợ danh sách nhạc do người dùng tạo ra, phần mềm này cũng cho phép bổ sung hoặc xóa bất kỳ bài hát trong danh mục mà không cần sao chép các đoạn mã HTML mới. Bạn cũng có avatar cá nhân hơn, thêm Video trên trang cá nhân.

– Hiển thị thông tin về bài hát trình bày chi tiết.

Bất cứ khi nào người nghe một bài hát nhấp vào playlist, hình ảnh và thông tin về các nghệ sĩ hoặc album nghệ thuật sẽ được hiển thị một cách chi tiết.

Xem thêm >>>  Download Free Internet TV Link GG Drive Full Crack

– Hạn chế các phần mềm quảng cáo.

Với tiện ích này, danh sách nhạc trong blog của bạn sẽ tránh được sự xuất hiện của các quảng cáo pop-up.”

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Project Playlist

Từ Khóa Liên Quan Đến Project Playlist

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *