Download Programmers Notepad Link GG Drive Full Crack

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Programmer’s Notepad là gì?

Programmer’s Notepad là biên tập viên của các ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện nay. Đây là tính năng đa ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa tài liệu trong một môi trường phát triển cho việc viết mã lập trình dựa trên nhiều ngôn ngữ khác nhau nnhu C / C + +, C #, Assembler, Matlab, HTML, Java, JavaScript, PHP, Ruby , XML và Python

Các lập trình viên Notepad là một ứng dụng giàu tính năng cho phép bạn chỉnh sửa tài liệu và phát triển ứng dụng với các chức năng cơ bản của soạn thảo văn bản (undo, redo, cắt, sao chép) và tích hợp nhiều chức năng như hoán đổi Clipboard “”(cho phép bạn trao đổi các nội dung Clipboard với văn bản đã chọn).

Programmer’s Notepad hỗ trợ chuyển đổi ký tự thành chữ thường hoặc chữ hoa, hỗ trợ tìm kiếm và thay thế văn bản đã được đánh dấu, giao diện chương trình thay đổi màu sắc, phóng to hoặc chọn chế độ nằm ngang – màn hình thẳng đứng, cho phép tự động hoàn toàn và cú pháp văn bản làm nổi bật, và chèn một miếng tùy chọn văn bản, tùy chỉnh thanh công cụ một cách dễ dàng.

Công cụ này đi kèm với một loạt các cài đặt cấu hình cho phép bạn xử lý các tài liệu với kích thước và độ phức tạp khác nhau, dao động trong một cách mà vẫn linh hoạt và hiệu quả. Nó cũng hỗ trợ nhiều tab mở tài liệu và chuyển đổi dễ dàng giữa các cửa sổ làm việc này, việc tìm kiếm và thay thế là thiết lập hoàn chỉnh và tiên tiến, do đó bạn có thể xem các tài liệu trong nhiều ngôn ngữ ngôn ngữ khác nhau.

Các tính năng chính của Programmer’s Notepad

– Cung cấp các chức năng cơ bản cần thiết trong việc xử lý tài liệu

– Hỗ trợ ngôn ngữ lập trình đa nền tảng

– Soạn thảo văn bản với chế độ linh hoạt

– Tự động hoàn thành và làm nổi bật cú pháp

– Chuyển đổi chữ cái

– Tìm kiếm và thay thế văn bản được đánh dấu

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Programmers Notepad

Từ Khóa Liên Quan Đến Programmers Notepad

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *