Download PNotes Link GG Drive Full Crack

Download PNotes Link GG Drive Full Crack

Tải PNotes

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

PNotesx là gì?

PNotesx giúp bạn tạo ra các mảnh giấy nhớ nhiều kiểu, nhiều màu sắc khác nhau và dán chúng lên màn hình máy tính để nhắc nhở các công việc quan trọng phải làm hàng ngày. PNotesx, bạn có thể tùy chỉnh font chữ, cỡ chữ, di chuyển các ghi chú trên màn hình, đơn giản hóa các bản ghi nhớ và không bỏ lỡ bất kỳ kế hoạch.

PNotesx là các ghi chú ứng dụng nổi tiếng hiện nay có khá nhiều người sử dụng nhờ vào chức năng hữu ích ở tạo và quản lý ghi chú và công việc hàng ngày của bạn. PNotesx giúp bạn tạo ra những mảnh ghi chú giấy đầy màu sắc trên màn hình để luôn nhớ những gì quan trọng nhất của ông sẽ được thực hiện.

PNotesx là một công cụ để hỗ trợ bạn giám sát công việc, tiến độ đề ra hoặc danh sách bằng cách tạo và quản lý ghi chú ảo trực tiếp trên desktop của bạn. Ứng dụng này cho phép tạo ra nhật ký và ghi chú trên clipboard, tạo bản sao lưu, phục hồi và đồng bộ hóa dữ liệu của bạn, tạo ra một danh sách các mục yêu thích, thiết lập một lịch trình với những giai điệu và sứ điệp của màn hình hoặc bằng giọng nói.

Đơn PNotesx là nhẹ, linh hoạt, cho phép bạn quản lý công việc của bạn trong các ghi chú ảo trực tiếp trên desktop của bạn.

Xem thêm >>>  Download Aspose Cell for NET Link GG Drive Full Crack

Sau khi tải về PNotesx và khởi động chương trình, bạn có thể truy cập vào PNotesx ngay từ khay hệ thống. Giao diện ứng dụng được thiết kế trực quan và dễ sử dụng đối với người sử dụng ở mọi cấp độ.

ứng dụng PNotesx cung cấp các công cụ, bao gồm undo (undo), redo (redo), cắt chế biến, sao chép và dán, định dạng, chèn, kiểm tra chính tả, tìm kiếm và thay thế. Các ghi chú được lưu trữ và sắp xếp thành các nhóm theo yêu cầu của người dùng.

Các tính năng bổ sung của PNotesx cho phép bạn tạo nhật ký và ghi chú trên clipboard, tạo bản sao lưu, phục hồi và đồng bộ hóa dữ liệu của bạn, tạo danh sách yêu thích cũng như PNotesx mật khẩu bảo vệ và khóa.

Trong các ứng dụng với chức năng tương tự, bạn có thể tham khảo Sticky Notes ứng dụng để tạo và quản lý ghi chú trên máy tính; ngoài ra, Sticky Notes cũng hỗ trợ hoàn tác hoạt động, sao chép và dán văn bản từ ghi chú vào ghi chú khác hoặc ứng dụng khác, hỗ trợ ký tự đặc biệt.

Ngoài ra, PNotesx cung cấp lịch trình bộ tính năng với âm báo nhắc nhở, lần lượt trên các thông báo hiển thị, cài đặt thiết lập thông báo bằng giọng nói, thay đổi trạng thái (như tiết kiệm tất cả các quá trình tắt chương trình, vị trí của ghi chú liên quan).

PNotesx là một phần mềm tiện ích, nhỏ, giúp người dùng theo dõi các công việc, lịch trình, các sự kiện quan trọng đã diễn ra … bằng cách tạo ra âm điệu rất hay xuất hiện máy tính trên màn hình.

PNotesx là một phần mềm miễn phí và nhu cầu đặc biệt không cần cài đặt, chỉ cần tải về và giải nén, có thể sử dụng phần mềm này ngay lập tức. PNotesx Ở bề mặt, tương tự như Sticky Notes ứng dụng có sẵn trên Windows 7. Tuy nhiên, phần mềm này có nhiều tính năng so với tất cả các phần mềm tương tự khác.

Xem thêm >>>  Download Microsoft Office Compatibility Pack Link GG Drive Full Crack

Giao diện của PNotesx cũng được đánh giá là thân thiện và dễ sử dụng, Ngoài ra trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều phần mềm với chức năng tương tự như PNotesx nên đảm bảo việc sử dụng các phần mềm này không phải là quá khó khăn để người mới bắt đầu làm quen với nó.

PNotesx hỗ trợ bạn có thể viết ghi chú đơn giản và dễ dàng, bên cạnh việc tạo ra một lưu ý từ PNotesx cũng rất đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều so với ghi chú Sticky. Bởi vì PNotesx có thể chọn phông chữ riêng, phông chữ khác nhau cho mỗi từ của một nội dung ghi trên phiếu và nếu bạn sử dụng Sticky Notes, bạn sẽ không nhận được lợi ích này.

Tạo một ghi chú mới với PNotesx là cực kỳ đơn giản, chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng ở góc phải của màn hình, chọn New Note. Sau đó, bạn có thể nhập ghi chú vào nhu cầu nội dung. PNotesx bạn hỗ trợ đầy đủ các định dạng, kích thước, font chữ, màu sắc, chữ in nghiêng / đậm / gạch dưới và ký tự đặc biệt có thể áp dụng đơn lẻ trên cùng một trang chu.Ngoai ghi ra, PNotesx cũng cho phép bạn có thể chèn một số biểu tượng thú vị để trang ghi chú.

Nếu bạn là một người sử dụng sau đó PNotesx hay quên là một giải pháp tối ưu, bởi vì phần mềm cung cấp cho bạn nhắc nhở bằng âm thanh, bạn có thể chọn thời gian, ngày tháng, âm thanh ….

Bên cạnh việc tạo ra các ghi chú PNotesx cũng có thể giúp làm đẹp desktop của bạn, bởi vì bạn có thể chọn màu cho các ghi chú bằng cách tải về các hình thức trên trang chủ của phần mềm. Đặc biệt là những hình thức hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Sử dụng PNotesx, ghi chú trên máy tính, một máy tính xách tay là khá đơn giản, nếu vì việc sử dụng lần đầu tiên bạn có thể ngạc nhiên một chút nhưng sẽ làm quen rất nhanh bạn tham khảo hướng dẫn sử dụng PNotesx, ghi chú trên máy tính, máy tính xách tay, chúng tôi sẽ rõ hơn về cách sử dụng phần mềm này .

Xem thêm >>>  Download Cafe Hindi Unicode Typing Tool Link GG Drive Full Crack

Ngoài ra bạn có thể thiết lập để khởi động với Windows PNotesx, giúp bạn dễ dàng hơn trong khi sử dụng. PNotesx là điểm mới về thiết lập mật khẩu để bảo vệ những ghi chú trước khi lấn từ bên ngoài, bạn có thể bảo mật thông tin của bạn một cách tốt nhất.

PNotesx là tương thích với hệ điều hành Windows XP, Windows Vista và Windows 7, chiếm một ít dung lượng bộ nhớ. PNotesx trong quá trình thử nghiệm không gây ra bất kỳ lỗi nào, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng phần mềm này.

Nếu bạn cần một sự hỗ trợ phần mềm lên danh sách và quản lý kế hoạch làm việc của họ, Microsoft làm sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Đặc biệt là Microsoft To-Do cũng được hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau để bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

Một số lợi ích từ PNotesx

– Tạo ghi chú đơn giản và dễ dàng, hỗ trợ các định dạng nhiều, kích thước, màu sắc … Giúp bạn có được một hoàn hảo lưu ý, đẹp.

– Chức năng âm thanh nhắc nhở: Chức năng này giúp bạn không quên công việc quan trọng của họ.

– Tạo mật khẩu: giúp bạn đảm bảo các ghi chú tốt nhất, tránh sự xâm nhập từ bên ngoài.”

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự PNotes

Từ Khóa Liên Quan Đến PNotes

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *