Download Planet Coaster v1.11 Việt Hóa Mới Nhất

Download Planet Coaster v1.11 Việt Hóa Mới Nhất

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Cấu hình

ᲛᲘᲜᲘᲛᲐᲚᲣᲠᲘ:

Yêu cầu bộ xử lý 64-bit và hệ điều hành

Hệ điều hành: Windows 7 (SP1 +) / 8.1 / 10 64 bit

Bộ xử lý: Intel i5-2300 / AMD FX-4300

Bộ nhớ: 8 GB RAM

Đồ họa: nVidia GTX 560 (2 GB) / AMD Radeon 7850 (2 GB)

Bộ nhớ: 8 GB dung lượng trống

DirectX: Phiên bản 11

Khuyến nghị:

Yêu cầu bộ xử lý 64-bit và hệ điều hành

Hệ điều hành: Windows 7 (SP1 +) / 8.1 / 10 64 bit

Bộ xử lý: Intel i7-4770 / AMD FX-8350

Bộ nhớ: 12 GB RAM

Đồ họa: nVidia GTX 980 (4 GB) / AMD R9 380 (4 GB)

Bộ nhớ: 11 GB dung lượng trống

DirectX: Phiên bản 11

Hướng dẫn cài đặt Planet Coaster v1.11 Việt Hóa

1) Tải xuống trò chơi và xóa zip

2) Chạy tệp “PlanetCoaster.exe” để chạy trò chơi

3) Nếu bạn thích game Việt Hóa, hãy tải Việt Hóa Patch và gỡ bỏ nó

4) Sao chép thư mục “Bản dịch” và dán vào đường dẫn “C: Users % USERNAME% AppData Local Frontier Developments Planet Coaster”

5) Đi tới thư mục nơi trò chơi được cài đặt, tìm tệp “PlanetCoaster.exe”, sau đó nhấp chuột phải và chọn Gửi tới >> Máy tính để bàn

6) Từ màn hình nền, bạn sẽ thấy tệp “PlanetCoaster – Lối tắt” mới tạo, nhấp chuột phải vào chuột và chọn “Thuộc tính” và chuyển đến tab lối tắt để sao chép dòng mục tiêu.

7) Chạy tệp này để vào trò chơi

8) Thông tin chi tiết về Việt Hoa xem tại đây: Bấm vào đây

9) Vui lòng xem kỹ video hướng dẫn cài đặt

Video hướng dẫn cài đặt

Lưu ý: Đây là một phiên bản Crack Planet Coaster v1.11-DeltaT

Giới thiệu Planet Coaster v1.11 Việt Hóa

Tải xuống Planet Coaster v1.11 Việt Hóa Liên kết Google Drive miễn phí | Tải miễn phí Planet Coaster v1.11 Việt Hóa full crack cho PC

Tàu lượn hành tinh Là một trò chơi mô phỏng và quản lý công viên giải trí đầy bất ngờ và thú vị. Tại đây bạn có thể bay lượn tự do, thỏa sức sáng tạo để tạo nên đế chế đồ chơi của riêng mình và chia sẻ thành công với thế giới.

Xem thêm >>>  Download Hero must die. again Mới Nhất

Tàu lượn hành tinh Được phát hành bởi Frontier Developments, trò chơi thứ ba trong loạt game mô phỏng khá thành công – RollerCoaster Tycoon – Frontier. Mặc dù chính thức ra mắt vào giữa tháng 11/2016 nhưng tựa game này đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game thủ yêu thích thể loại quản lý, mô phỏng. Thứ sáu tuần trước cũng như hôm nay, các công ty cờ bạc ồ ạt giảm giá để kích cầu Tàu lượn hành tinh Không cần sử dụng chiến thuật này mà vẫn là sản phẩm bán chạy thứ hai trên Steam, sau Grand Theft Auto V.

Tạo công viên
Xây dựng từng phần một: Tàu lượn hành tinh Đánh thức tiềm năng thiết kế với mọi người, cho phép người chơi sáng tạo theo từng mảng, xây dựng từ chi tiết nhỏ nhất. Thiết lập các đường ray, xây dựng cảnh quan, sắp xếp một điểm tham quan và mọi thứ trong công viên để làm cho nó trở nên độc đáo. cho đến hôm nay Tàu lượn hành tinh Có hơn một nghìn thành phần thú vị để xây dựng công viên của riêng bạn.
Tự làm cảnh: Chơi với thiên nhiên và đặt đất dưới chân bạn. Với khả năng tạo cảnh quan linh hoạt, có thể leo núi, tạo hồ, xây đảo sương mù và bầu trời, sau đó tạo đường mòn giữa công viên dưới lòng đất và bầu trời.
Chính xác tuyệt đối: có thể tạo trò chơi tàu lượn yêu thích của bạn hoặc để thế giới thực trước cửa. Tàu lượn siêu tốc thực tế nhất và phản ứng của khách hàng Tàu lượn hành tinh Trở thành một công viên giải trí giả lập thực tế hơn bao giờ hết.

Quản lý công viên
Mô phỏng thực tế: Tàu lượn hành tinh Mô phỏng sâu sắc công viên thứ hai trong thể loại này, nó làm cho việc quản lý của bạn thậm chí còn thú vị hơn. Kiểm tra tất cả các khía cạnh của trải nghiệm người dùng và xem cách Tàu lượn hành tinh Trả lời lựa chọn của bạn ngay lập tức.
Thế giới sống: Mỗi du khách đến thăm công viên là một người độc lập, họ có những suy nghĩ và cảm xúc riêng và khám phá công viên với sở thích và mong muốn của riêng họ. Người dùng Tàu lượn hành tinh Chúng tôi sẽ cùng nhau cho bạn biết công viên của bạn hoạt động tốt như thế nào.
Quản lý Công viên: Bạn là cấp cao, người có khả năng kiểm soát dễ dàng, điều này khiến việc quản lý trở nên thú vị. Kiểm tra kỹ năng của bạn trong một chiến dịch viết kịch bản sáng tạo hoặc chỉ được xây dựng để giải trí và tinh chỉnh công viên để gây ngạc nhiên, giải trí hoặc làm hài lòng du khách.

Xem thêm >>>  Download UnHolY ToRturEr Mới Nhất

Chia sẻ thành công
Tạo với công chúng: Tàu lượn hành tinh Kết nối người chơi trên toàn thế giới với cộng đồng Steam Workshop. Nhờ đó, bạn có thể bán phong cảnh, ván trượt và thậm chí toàn bộ công viên cho những người chơi khác và thêm những tác phẩm điên rồ nhất thế giới vào công viên của bạn.
Cảm hứng: Khám phá nội dung mới từ những điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới hàng ngày. Duyệt và tải xuống nội dung từ những người sáng tạo mà bạn yêu thích nhất hoặc chọn các thiết kế mới nhất từ ​​nhóm phát triển Tàu lượn hành tinh Đã bình chọn.
Chia sẻ sáng tạo của bạn: Có thể là tiệm kem tráng lệ nhất hoặc điểm tham quan ly kỳ nhất trên thế giới, xây dựng nó, đặt tên cho nó và chia sẻ nó với mọi người. Tham gia cộng đồng những người sáng tạo và xem thiết kế của bạn trong các công viên trên thế giới.

Tàu lượn hành tinh Cho phép người chơi chế tạo bánh xe công viên và tàu lượn với các chủ đề khác nhau. Nội dung hấp dẫn do người chơi tạo được chia sẻ thông qua cơ chế có tên Global Village. Trò chơi cũng đi kèm với 10 nhãn hiệu avatar (Linh vật).

Trước khi bắt đầu trò chơi bạn cần tạo ảnh đại diện, sau đó bạn có thể chọn 3 chế độ chơi: Hộp cát, Thử thách và Hướng nghiệp.

Giống như các tựa game Frontier trước đây, chế độ Sandbox cho phép người chơi xây dựng công viên của riêng mình trên một khu đất trống. Ở đây hầu hết mọi thứ đều có thể tùy chỉnh, từ biến dạng của địa hình, từ điểm tham quan, đến mua sắm, mở khóa điểm tham quan, đến bánh xe tốt hơn, để chọn từ nhiều phông chữ. Với chế độ này bạn có thể tưởng tượng rằng nếu kiểu người chơi có thể dành hàng giờ cho một chi tiết nhỏ trong công viên, chẳng hạn như khu vực phòng tắm, họ sẽ thực sự hài lòng với những tính năng do nó mang lại.

Xem thêm >>>  Download Silver Chains Mới Nhất

Trong chế độ Thử thách, người chơi phải xây dựng một công viên giải trí trên một bãi đất trống (chẳng hạn như chế độ Hộp cát), nhưng với ngân sách hạn chế. Chiều dài của đường lăn cần được tính đến hoặc nhận được đánh giá cụ thể từ người dùng. Khi công viên bắt đầu phát triển, nó sẽ kiếm được một số thu nhập, với các tiệm kem, thùng rác và công nhân. Khách hàng phàn nàn về việc xếp hàng quá lâu và nhàm chán, bạn sẽ phải giải quyết vấn đề này bằng cách đặt động vật và đồ đạc trong công viên trong ngân sách của bạn để làm hài lòng khách hàng ngay lập tức. Cảm nhận được sự hài lòng của khách hàng và số tiền ngày một tăng lên, nhưng dần dần đau đầu, công viên càng mọc lên thì chi phí càng tăng, tiền quảng cáo, sửa chữa điểm tham quan, lương tăng. Hoặc đào tạo trước của các nghệ sĩ, …

Trong Chế độ nghề nghiệp, bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ hơn so với 2 chế độ trước, chẳng hạn như: xây dựng một điểm thu hút chưa hoàn thành hoặc thuê nhân viên. Bạn sẽ phải tiếp tục những gì người khác đang làm hoặc khắc phục các sự cố do người dùng không hài lòng tạo ra.

Nguồn: Download.com.vn

Phiên bản hiện tại bao gồm tất cả DLC:
• Planet Coaster – Thrillseeker Edition
• Tàu lượn hành tinh – Thẻ VIP
• Planet Coaster – VIP Group Pass
• Planet Coaster – Thẻ nhân viên VIP
• Planet Coaster – thưởng đơn hàng
• Planet Coaster – nhạc phim chính thức
• Planet Coaster – bản phác thảo kỹ thuật số
• Planet Coaster – Bộ xây dựng Munsters® Munster Koach
• Bộ công cụ xây dựng Planet Coaster – Knight Rider ™ KITT
• Planet Coaster – Quay lại Bộ công cụ chế tạo máy thời gian máy trong tương lai
• Tàu lượn hành tinh – Gói ma quái
• Planet Coaster – FX17 Digital Goodies
• Planet Coaster – FX17 Digital Goodies (Cấp độ người sáng lập)
• Tàu lượn hành tinh – Gói phiêu lưu
• Planet Coaster – Studios Pack
• Planet Coaster – gói cổ điển
• Tàu lượn siêu tốc hành tinh – Gói Công bằng của Thế giới
• Tàu lượn hành tinh – Bộ sưu tập các chuyến đi rực rỡ
• Planet Coaster – Bộ sưu tập Trò chơi Cổ điển

Tôi là WikiDown – Chuyên gia trong lĩnh vực Game – Chúc các bạn Thành Công!. Tất cả đã được đánh giá và tham khảo bởi chuyên gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *