Download On screen keyboard GG Link Drive Mới Nhất

Download On screen keyboard

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

On Screen Keyboard là gì?

On Screen Keyboard tiện ích tích hợp chức năng bàn phím ảo của một bàn phím thông thường, nó cho phép người dùng chỉnh sửa văn bản, nhiệm vụ thao tác trên máy tính. Đặc biệt nó là một tiện ích có sẵn trong Windows không cần phải cài đặt phức tạp.

Tải về On Screen Keyboard

Bàn phím ảo Tải phần mềm

On Screen Keyboard là mặc định các ứng dụng Microsoft hỗ trợ người dùng sử dụng bàn phím ảo trong trường hợp sự cố bàn phím thiết bị. Tiện ích này có thiết kế đơn giản, trong đó cung cấp hai chế độ hiển thị và kiểu chữ phong cách trong gang tấc mở rộng cho phù hợp với nhu cầu của người sử dụng để sử dụng.

On Screen Keyboard là một ứng dụng được thiết kế giao diện hiển thị một bàn phím ảo với các tính năng giống như một bàn phím thông thường trên màn hình máy tính.

Tiện ích cho phép người dùng sử dụng một con chuột bàn phím ảo để chỉnh sửa văn bản thay vì theo cách thông thường là sử dụng bàn phím để nhập thư cho biên tập trên máy tính của bạn. On Screen Keyboard là đặc biệt cần thiết khi bàn phím vật lý của bạn bị hỏng hoặc lỗi không sử dụng được.

Xem thêm >>>  Download Crack Office 2019 Full Crack 100% Thành Công

Hàng triệu người dùng sử dụng bàn phím ảo bằng cách tải về On Screen Keyboard hàng ngày nhưng thực sự là không ai hiểu ứng dụng này. Tải On Screen Keyboard kho phần mềm khởi động nằm trên các cửa sổ khác, cho phép người dùng nhập trên bàn phím trực tiếp thông qua các ứng dụng.

ứng dụng mặc định On Screen Keyboard bởi Microsoft, cho phép bạn dễ dàng truy cập. Đầu tiên, khi bạn mở On Screen Keyboard, một thông báo cho bạn biết đây chỉ là một giải pháp tạm thời khi sự cố bàn phím thiết bị. Do đó, Microsoft không bao giờ dành cho người dùng sử dụng bàn phím ảo này trong thời gian dài.

On Screen Keyboard thiết kế đơn giản nhưng với các tính năng tiên tiến:

Ứng dụng On Screen Keyboard thiết kế đơn giản, các chữ cái có kích thước trung bình. Những màu sắc có màu trắng và màu xanh hai mặc định của Windows.

Hơn nữa, giao diện phần mềm độc quyền là trực quan thiết kế tương đương với một bàn phím vật lý thường quen thuộc với các tính năng chính được hiển thị đầy đủ trên cửa sổ chương trình để người dùng có thể dễ dàng sử dụng.

Hơn nữa, On Screen Keyboard cũng cung cấp các tính năng tiên tiến cho người dùng như: Hide khu vực các phím số ở phía bên phải của bàn phím ảo; thay đổi bàn phím màu nền; hiển thị tùy chỉnh với bàn phím sắc nét từ khắp; chọn phông chữ và thay đổi kích thước của bàn phím, …

On Screen Keyboard bao gồm hai chế độ hiển thị và kiểu chữ phong cách trong gang tấc mở rộng. Trong chế độ văn bản trong gang tấc, các phím được đặt gần nhau; chỉ các phím QWERTY cơ bản, các phím chức năng và phím mũi tên. Trong khi đó, ở chế độ mở rộng, các phím như Print Screen, Num Lock và số mới nổi quan trọng theo yêu cầu.

Xem thêm >>>  Download Avast Free Antivirus mới nhất, Link Google Drive

On Screen Keyboard trên ứng dụng, cách duy nhất bạn bấm nút bên trái nhấp chuột để chọn, chuột phải không tính năng bất cứ điều gì và không có cách nào để lặp lại trên báo chí một cách nhanh chóng.

Tải On Screen Keyboard – mô phỏng như một bàn phím vật lý

On Screen Keyboard bàn phím khởi động trên cửa sổ

Tiện ích hỗ trợ người sử dụng tất cả các chức năng của một bàn phím thông thường. Bên cạnh đó, On Screen Keyboard là tiện ích có sẵn của hệ thống Windows, do đó bạn không cần phải lãng phí thời gian tìm kiếm và tải phần mềm On Screen Keyboard như bàn phím ảo thông thường.

On Screen Keyboard có sẵn trong Windows tiện ích cho phép người dùng sử dụng để nhập dữ liệu trên máy tính giống như một bàn phím thông thường. Để cài đặt các tiện ích rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào Menu Start -> All Programs -> Accessories -> Accessibility và nhấp vào On Screen Keyboard và bắt đầu sử dụng để soạn thảo văn bản.

On Screen Keyboard có thể nói là một công cụ hữu ích cho tất cả người dùng, cho phép bạn soạn văn bản đơn giản mà không cần cài đặt bất cứ điều gì. công cụ đặc biệt cần thiết và giúp tăng hiệu quả công việc của người dùng.

Những tính năng của On Screen Keyboard:

Soạn thảo văn bản với bàn phím ảo của hệ thống Windows một cách dễ dàng.

On Screen Keyboard là một tiện ích được xây dựng trong hệ thống Windows, nó cho phép người dùng sử dụng cho các nhiệm vụ soạn thảo văn bản và thao tác thay vì bàn phím vật lý thông thường. sử dụng hợp lý các tiện ích trong những trường hợp bàn phím của bạn bị hư hỏng và lỗi không sử dụng được. Người dùng cũng có thể sử dụng chuột để thao tác tay phải thay vì các nhân vật thông thường nhập.

Xem thêm >>>  Download Foxit PhantomPDF Link GG Drive Full Crack

Chức năng tương tự như một bàn phím thông thường.

Tải On Screen Keyboard cung cấp các chức năng như bình thường bàn phím vật lý quen thuộc với các tính năng chính hiển thị đầy đủ trên cửa sổ chương trình để người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, tiện ích này cũng cung cấp các tính năng khác cho người dùng để sử dụng như: Hide khu vực các phím số ở phía bên phải của bàn phím ảo; thay đổi bàn phím màu nền; hiển thị tùy chỉnh với bàn phím sắc nét từ khắp; chọn phông chữ và thay đổi kích thước của bàn phím,

Dễ dàng sử dụng các công cụ bất cứ nơi nào.

Tool là tiện ích nhỏ được xây dựng trong hệ thống và đặc biệt là tương thích với tất cả các hệ điều hành của Windows, vì vậy người dùng có thể sử dụng công cụ này bất cứ nơi nào và với bất kỳ máy tính chỉ là một số thao tác đơn giản để kéo ra tiện ích.

Khá tiện ích nhỏ gọn không nên chiếm rất nhiều không gian và tài nguyên máy tính.

Người dùng có thể thiết lập cho phép ẩn trong khay hệ thống và khởi động.

Dễ dàng sử dụng cho tất cả người dùng.

Tải On Screen Keyboard giao diện phần mềm độc quyền tương tự như một bàn phím thông thường. Nó quá quen thuộc đối với người sử dụng như vậy, không khó để thao tác sử dụng nó. Chỉ cần vài bước đơn giản đến công cụ kéo ra và thiết lập.

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự

Từ Khóa Liên Quan Đến On Screen Keyboard

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *